skip to Main Content
Menu
 NLA5884

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN KHU VỰC MIỀN BẮC CỦA MỸ PHẨM SẠCH OLIC

Văn phòng của Mỹ phẩm sạch Olic tọa lạc tại Tòa HH2B, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Với thiết kế hiện đại cho việc tiếp đón khách hàng, đối tác. Ngoài ra còn gợi nguồn cảm hứng sáng tạo, môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, Mỹ phẩm Olic sẵn sàng triển khai, thực hiện những kế hoạch mới, khởi đầu thành công mới cuối năm 2017 đầu năm 2018. 

Văn phòng đại diện tại Tòa HH2B, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội – một trong những khu đô thị đang phát triển của Hà Nội. Văn phòng bao gồm khu vực đón tiếp khách, trưng bày sản phẩm và văn phòng làm việc của nhân viên trong công ty.

Với mong muốn văn phòng làm việc gắn liền với thương hiệu mỹ phẩm, nên không gian lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Màu xanh làm tone màu chủ đạo tạo cảm giác thoải mái, giúp tăng hiệu quả làm việc. Ngoài ra, Olic đầu tư ban công ngoài trời riêng cho nhân viên nghỉ ngơi, với khuôn viên rộng, thoáng mát, giúp xóa tan căng thẳng, tăng sự sáng tạo với nhiều ý tưởng độc đáo.

Ngoài ra, Olic còn có thêm những câu nói nổi tiếng của các tỷ phú trên thế giới để giúp nhân viên có động lực làm việc, đó cũng là châm ngôn tâm đắc nhất của đội ngũ nhân viên Phòng kinh doanh của Olic.

Trong thời gian sắp tới, Olic hứa hẹn sẽ có văn phòng đại diện ở khu vực Miền Nam để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh và tốt nhất.

Chuyên nghiệp hóa từ cách làm việc – môi trường làm việc để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo cùng với những dịch vụ chất lượng tốt nhất luôn là điều mà Mỹ phẩm Olic hướng tới. Khách hàng cần tư vấn về cách làm đẹp, cách thức đặt hàng, vui lòng liên hệ qua:

Công ty TNHH Olic Việt Nam

– Văn phòng đại diện: Tòa HH2B, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, TP.Hà Nội;

– Hotline: 0901.736.668 hoặc 02473.066.898

– Website: olic.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/myphamolic/

– Instagram: https://www.instagram.com/olic.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *