Ứng dụng công nghệ SALSPHERE™ SEVERE ACNE trong bộ sản phẩm trị mụn Olic

Cũng giống như công nghệ MultiSal™ TAAA, SalSphereTM Severe Acne cũng là công nghệ tiên tiến được áp dụng trong sữa rửa mặt trị mụn của Olic. Công nghệ đột phát trong sữa rửa mặt giúp đẩy lùi mụn cứng đầu trên da. Sau đây hãy cùng tìm hiểu công nghệ tiên tiến này

SalSphereTM Severe Acne là một công nghệ tiên tiến mang axit salicyclic (SA) và các thành phần chức năng khác để chống lại các dấu hiệu khác nhau và nguyên nhân của những trường hợp bị mụn trứng cá nặng (Bảng 1). Công thức toàn diện này là giải pháp tại chỗ tối ưu cuối cùng trước khi phải tìm cách chữa trị bởi một bác sĩ da liễu.

Tất cả trong một – Công thức cho mụn

  • Axit salicyclic: Trị mụn
  • Benzalkoni chloride, chiết xuất trà xanh: Kháng khuẩn
  • Bơ shea, chiết xuất rong biển, axit palmitic, axit lactic: Hydrat hóa da
  • Axit linoleic liên hợp (CLA), chiết xuất trà xanh, chiết xuất cúc la mã: Chống viêm
  • Palmitoyl tripeptid-5, axit ascorbic (vitamin C): Trẻ hóa làn da
  • Tinh bột bắp thủy phân, silica thủy phân, đất sét, kẽm sulfat: Điều tiết bã nhờn

Mụn trứng cá là chứng rối loạn da phổ biến nhất, ảnh hưởng đến 40 – 50 triệu người ở riêng Hoa Kỳ. Hơn 40% thanh thiếu niên bị mụn và sẹo mụn trứng cá và tình trạng này cũng có thể phát triển ở tuổi trưởng thành.

Hàng tỷ đô la được chi mỗi năm để điều trị mụn trứng cá, bao gồm cả các chi phí cho các sản phẩm theo toa. SalSphere™ Severe Acne cung cấp nhiều lợi ích cho da bao gồm tẩy da chết mạnh mẽ nhưng vẫn thân thiện với da, giảm bã nhờn dư thừa, và kháng khuẩn, chống viêm, và hoạt tính phục hồi làn da. Công nghệ này được thiết kế để cung cấp phương pháp điều trị thay thế trước khi sử dụng thuốc đắt tiền kê theo  toa và đi kèm các tác dụng phụ.

Công nghệ này giúp bạn thế nào?

SalSphereTM Severe Acne là một hệ thống phân phối tiểu micro với đường kính 0.1-0.3 m (Hình 1). Cấu trúc bao gồm một vỏ polime giúp tăng cường độ bám dính với lipid, chẳng hạn như mụn trứng cá, để tạo điều kiện điều trị đúng mục tiêu cần thiết. Các lõi được tạo thành bởi các thành phần lipophilic, giúp điều chỉnh sự phát tán của các thành phần chức năng cũng như các phân vùng hệ thống vào da. Cơ chế giải phóng chậm của công nghệ SalSphereTM tạo điều kiện điều trị thân thiện với da bởi việc cung cấp “liều lượng” nhỏ hơn của các hoạt chất trên toàn bộ thời gian điều trị.

Thiết kế cho điều trị mục tiêu

SalSphereTM Severe Acne đã được chứng minh có thể tăng cường thâm nhập sâu vào da tốt hơn so với axit salicyclic dạng tự do. Trong một nghiên cứu lâm sàng (n=6), SalSphereTM Severe Acne và axit salicyclic dạng tự do trong hai hũ kem dưỡng da được áp dụng cho 2 cánh tay của tình nguyện viên. Phần chiết bằng ethanol được thực hiện trong khoảng sáu giờ và phân tích bằng HPLC.

SalSphere™ Severe Acne có khả năng tốt hơn để duy trì axit salicylic trên da trong thời gian sáu giờ. Các hệ thống phân phối làm cho chức năng nguyên liệu duy trì trên da trong một thời gian dài để tăng cường lợi ích điều trị.

Mạnh mẽ, tuy nhiên, thân thiện với da

SalSphere™ Severe Acne mang đến một tổ hợp tác nhân trị mụn mạnh mẽ và duy trì pH của da trong phạm vi từ 4,5 đến 5,5. Một nghiên cứu đã được thực hiện, đó là so sánh SalSphere™ Severe Acne với axit salicyclic dạng tự do trong nước rửa mặt (Hình 3). Các tình nguyện viên (n=6) rửa mặt với hai loại ở các vùng mặt khác nhau. pH được đo bằng máy Hanna HI 99181 trong bốn giờ.

Khả năng vô tận

SalSphere™ Severe Acne là một giải pháp lí tưởng cho vấn đề mụn khó khăn và những người đang tìm kiếm phương án cuối cùng trước khi tìm đến một bác sĩ da liễu. Nó phù hợp cho sử dụng hàng ngày trong chất tẩy rửa, các loại kem và điều trị tại chỗ.

Sữa rửa mặt ngừa mụn Olic ứng dụng công nghệ SalSphere™ Severe Acne giúp làm sạch sâu da, ngăn ngừa mụn tái phát, giúp làn da được trở nên nên mịn màng, hồng hào hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *