Tưng Bừng Đón Thủ Lĩnh Mới Của Olic Tài Năng Bản Lĩnh – NPP Diễm Quỳnh

Bí quyết hạnh phúc của người phụ nữ là tự tìm cái vui trong bổn phận. Có lẽ đây cũng chính là bí quyết thành công của chị Diễm Quỳnh để chị có thể tự tin có được một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt như bây giờ. Bổn phận làm vợ, bổn phận làm mẹ, và cả bổn phận làm chủ cuộc đời mình đã thôi thúc chị Diễm Quỳnh trở thành một NPP xuất sắc. Chỉ mới đây thôi những cố gắng của chị đã được đền đáp bằng những thành quả ngọt ngào.

Sở hữu một tiệm spa nhỏ không khiến cho chị Diễm Quỳnh hài lòng, chị vẫn muốn bứt phá, kiếm thêm thu nhập bằng nhiều cách khác nhau và kinh doanh mỹ phẩm Olic là con đường chị chọn để phát triển và thay đổi cuộc sống của mình.

NPP Diễm Quỳnh

Trước khi đến với Olic, chị Quỳnh vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh nhưng chị luôn cố gắng trau dồi kiến thức của bản thân, luôn học hỏi và tìm tòi những cái mới để có thể phát triển hằng ngày. Chị luôn đặt mình vào trong tư thế cầu tiến và cải thiện bản thân cùng công sức đào tạo của CEO Vũ Nga. Cũng đã có những lúc mất phương hướng trên con đường kinh doanh của mình, nhưng chỉ trong 2 tháng trở lại đây, chị Quỳnh đã lấy lại phong độ và vươn lên từ TĐL trở thành NPP.

Chị vẫn tin tưởng châm ngôn kinh doanh mà đến Olic chị được học, đó là bán hàng có tâm ắt có tầm. Kinh doanh với tất cả tâm huyết và cũng chính chị là người trải nghiệm sản phẩm nên chị rất am hiểu và tin tưởng vào công dụng mà sản phẩm mang tới cho khách hàng.Thậm chí chị còn sử dụng sản phẩm của Olic ngay tại chính tiệm Spa của mình để cho khách hàng trải nghiệm. Do đó mà số lượng khách quen sử dụng sản phẩm của chị cứ ngày càng gia tăng đáng kể.

Chị Quỳnh chụp ảnh cùng CEO Vũ Nga

Nói về những thành tựu của mình chị Quỳnh đã sở hữu cho mình một hệ thống nhỏ riêng trong Olic. Chị có 2 tổng đại lý mới lên, một đại lý và một chi nhánh. Tất cả đều đang làm ăn rất phát triển và nỗ lực vươn lên từng ngày. Chị Quỳnh luôn ấp ủ trong mình hi vọng và kế hoạch sẽ phát triển hệ thống rộng và nhiều hơn nữa, trở thành một trong những NPP chiếm vị trí quan trọng trong Olic. Cố lên chị nhé vì Olic luôn tin chắc chắn rằng chị sẽ làm được. Chị là một người có tài và có bản lĩnh, những kế hoạch chị đặt ra chắc chắn chị đều có thể hoàn thành được tốt.

Hiện tại chị Quỳnh đang nắm trong tay số vốn lên tới 600-700 triệu đồng. Một con số không hề nhỏ khi người ta nhắc đến thu nhập của một người phụ nữ. Kể từ khi tham gia Olic, chị không chỉ được học hỏi về phương pháp bán hàng mà chị còn được cải thiện rất nhiều về tình hình tài chính. Đó cũng là lý do vì sao chị muốn mở rộng hệ thống của mình, chị muốn giúp cho rất nhiều những bà mẹ chăm con như mình cũng được cải thiện kinh tế và có được một cuộc sống sung túc hơn.

Cuộc sống hiện tại của chị Quỳnh ngày càng sung túc và phát triển

“Chị làm và mong muốn mở rộng hệ thống không đơn giản chỉ là kiếm tiền mà mình còn là yêu công việc, chị muốn giúp đỡ nhiều bà mẹ “bỉm sữa” hơn, cứ cho đi để được nhận lại nhiều hơn em ạ” – đó là những lời tâm sự rất thật lòng và chân tình của NPP Diễm Quỳnh. Hẳn là chị đã thấm nhuần tư tưởng mà CEO Vũ Nga khi đến với Olic “Thành công của bạn là thành tựu của chúng tôi”. Để có được thành công như ngày hôm nay chị Quỳnh cũng rất muốn gửi lời cảm ơn đến CEO Vũ Nga, đến chị Trinh Nguyễn đã luôn ủng hộ, giúp đỡ chị nhiều trong công việc để chị phát triển bản thân.

NPP Diễm Quỳnh chụp ảnh cùng CEO Vũ Nga

Bên cạnh công việc kinh doanh, chị còn làm một người mẹ hiền, một người vợ ngoan, một người dâu thảo. Chị vừa cố gắng chu toàn cuộc sống gia đình, chị vừa phát triển công việc làm ăn riêng hiệu quả. Một ngày trôi đi với chị dù bao công việc bộn bề nhưng chị không hề kêu than, cũng không hề thấy mệt mỏi. Bởi chị hiểu đến với Olic, chị đã tìm được công việc mà mình thực sự yêu thích và đam mê.

Chúc cho NPP Diễm Quỳnh ngày càng thành công trong sự nghiệp kinh doanh cùng Olic. Olic luôn hỗ trợ chị hết mình và ở bên cạnh chị. Cố gắng lên nhé chị yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *