Tổng Đại Lý Ngô Thị Thoa_ Kinh doanh cần có sức hút mà sức hút là do mình tạo ra!

Người phụ nữ dám nghĩ, dám làm là người đầy bản lĩnh

Đồng hành cùng OLIC trong 1 năm là một khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài. Nhưng ấn tượng của bất cứ ai trong hệ thống vững mạnh của OLIC với chị Ngô Thị Thoa đều là những ấn tượng về một người chị đầy bản lĩnh và tài năng.

Chia sẻ về cơ duyên của mình với OLIC, Chị Thoa cũng từng là người trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi kinh doanh. “Sau khi sinh bé thứ 5, mình bắt đầu đi tìm các sản phẩm giảm mỡ bụng. Mình tìm các dạng gel vì không muốn uống thuốc giảm cân, vì uống thuốc dễ gây ảnh hưởng đến em bé. Tình cờ biết đến sản phẩm Gel tan mỡ của OLIC qua một bài đăng trên mạng xã hội. Mình đặt hàng về dùng thử thì thấy rất thích, không nóng rát và hiệu quả, giá thành phải chăng. Vậy là sau 2 tuần sử dụng, mình có ý nghĩ muốn kinh doanh luôn.”

TDL Ngô Thị Thoa cùng sản phẩm của OLIC

Hành trình đến với thành công chưa bao giờ là dễ dàng. Mặc dù bản thân trải nghiệm trực tiếp và thấy hiệu quả nhưng khi bắt đầu kinh doanh, mọi vấn đề khó khăn bỗng nảy sinh. “Lúc mới kinh doanh, mẹ mình và chồng đều không ủng hộ. Mọi người sợ mình bị lừa, sợ lấy hàng về không thể bán được và rất nhiều lý do khác. Lúc đó ai cũng ngăn cản nên không ai giúp đỡ mình việc trông con để kinh doanh được. ”

Thế nhưng chị Thoa lại là một người phụ nữ đầy bản lĩnh đáng ngưỡng mộ. Không những không từ bỏ mà còn cố gắng nhiều hơn gấp bội lần. “Mình đã quyết định làm thì phải làm đến cùng. Không có ai giúp thì mình tự làm một mình. Tranh thủ lúc rảnh, lúc con đi học, mình livestream bán hàng, chạy hàng từ việc bán lẻ. Lúc nản, mình luôn lấy con làm động lực tến lên. Mình tin tưởng và chắc chắn rằng kiên trì nhất định sẽ có được thành quả mà mình mong muốn.”

Thành quả sẽ đáp trả xứng đáng với những thứ bạn bỏ ra

Có lẽ suy nghĩ và ý chí sắc bén đã làm nên thành công của TDL Ngô Thị Thoa. Trải qua khoảng thời gian khó khăn sẽ là bầu trời đầy nắng. Sau những cố gắng và nỗ lực không ngừng, chị Thoa bắt đầu ổn định kinh tế của mình hơn. Mọi người trong gia đình bắt đầu đón nhận và giúp đỡ chị trong việc kinh doanh. “Mẹ chị thấy chị kinh doanh tốt nên dần dần đồng ý cho chị kinh doanh. Bà làm việc của mình xong thì cũng tranh thủ trông con cho chị để chị làm việc. Chồng chị đi làm về cũng chịu khó đi lấy hàng và giúp chị đóng hàng mỗi ngày. Có kinh tế tốt hơn, gia đình chị cũng hạnh phúc và hòa thuận với nhau hơn.”

TDL Ngô Thị Thoa xinh đẹp trong cuộc sống hàng ngày

Với số vốn bắt đầu không nhiều, chị Thoa chỉ lấy 5 sản phẩm về kinh doanh thử nhưng với sức hút của sản phẩm trên thị trường. Chỉ sau 1 tháng với số vốn hơn 50 triệu chị đã trở thành Tổng Đại Lý của OLIC.

Với mức thực nhập hơn 100 triệu, chị Thoa đạt doanh thu trung bình từ 30 triệu/tháng. Vừa kinh doanh vừa có thời gian cho con và gia đình, giờ đây, chị Thoa tận hưởng một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Chị có thể chăm sóc con một cách chu đáo, tự chủ về kinh tế và có thể làm được nhiều điều cho những người mà mình yêu thương. Có lẽ đây chính là thành quả ngọt ngào dành cho những cố gắng của chị.

Sự bứt phá trong tương lai

Với hệ thống hơn 10 người. TDL Ngô Thị Thoa đặt ra những mục tiêu rõ ràng trong tương lai để phát triển hệ thống vững mạnh. Chị Thoa chia sẻ luôn học hỏi và cố gắng tìm kiếm những cách kinh doanh hay để chia sẻ cho đồng đội, cùng nhau cố gắng vươn lên. Mặc dù có sự khó khăn trong việc sắp xếp thười gian cho con nhỏ nhueng đó không còn là vấn đề vì chị Thoa đã biết cách sắp xếp của mình một cách tốt nhất. Với năng lượng tràn trề và những động lực sống hiếm có, chắc chắn không xa nữa chúng ta sẽ nhìn thấy một Ngô Thị Thoa thay đổi hoàn toàn và thành công hơn nữa.

TDL Ngô Thị Thoa cùng đồng đội của mình trong sự kiện Doanh nhân toàn năng OLIC

“Thành công tưởng như một điều gì đó xa vời nhưng thực tế lại luôn ở trước mặt mỗi chúng ta. Con đường đến thành công ngắn hay dài đều là do chúng ta tạo nên. Người khác có thể thành công, vậy minh cũng có thể thành công”. Đó là những điều mà chị Thoa luôn lấy làm kim chỉ nam để cố gắng mỗi ngày.

Chúc cho TDL Ngô Thị Thoa sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết và bản lĩnh của mình để bứt phá nhiều hơn nữa. Cũng chúc cho các bạn trẻ đang bắt đầu kinh doanh hoặc đang kinh doanh trong bất cứ ngành nghề nào luôn có chi shuownsg và kiên trì đến cùng để đạt đến đích của thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *