TGĐ Vũ Thuý – Thành công của tôi luôn có Olic

Thành công nhiều khi đến từ sự may mắn, nhưng có lẽ chỉ may mắn thôi chưa đủ, để thành công bạn cần phải dấn thân, thử sức, nỗ lực và nỗ lực nhiều hơn như thế nữa. Chị Vũ Thuý cũng giống như bao bà mẹ bỉm sữa khác. Sau khi sinh con xong phải đối mặt với quãng thời gian ở nhà chăm con là cả một quãng thời gian đầy gian khó.

TGĐ Vũ Thuý - Thành công của tôi luôn có Olic

Ban đầu, từ khách hàng mua sản phẩm của Công ty TNHH Olic Việt Nam về dùng và quá hài lòng với chất lượng sản phẩm, Thuý đã quyết định nhập sản phẩm về kinh doanh. Được sự ủng hộ từ gia đình và nhất là chồng là động lực mạnh mẽ cho chị trong công việc kinh doanh này. Ban đầu, vì chưa có kinh nghiệm bán hàng, chị gặp khá nhiều khó khăn, nhưng được sự giúp đỡ của các thành viên trong hệ thống Olic và boss Vũ Nga, chị Vũ Thuý dần dần hoàn thiện bản thân và kỹ năng bán hàng.

TGĐ Vũ Thuý - Thành công của tôi luôn có Olic

Sau 2 năm kinh doanh, ngoài việc sở hữu hệ thống hơn 500 ngừoi cùng kinh doanh, Chị Thuý tâụ được cho mình 2 mảnh đát trị giá tiền tỷ. Chị có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và các con ngoan ngoàn.

Nhờ có kinh doanh, chị Thuý tự chủ và độc lập hơn. Chị hoạt bát, yêu đời và xinh đẹp và yêu đời hơn trước. Cũng vì đó, chồng chị yêu chiều chị hơn. Cuộc sống với chị Thuý chỉ có thể hình dung bằng 2 từ viên mãn.

Chị Thuý từng chia sẻ: thành công của tôi luôn có Olic. Có lẽ chị và Olic, là 2 cực gặp thời quấn lấy nhau, cùng nhau phát triển và đưa nhau đến với hào quang rực rỡ. Chúc chị thành công nhiều hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *