TGĐ Thu Phương – Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng!

Nguyễn Thị Thu Phương, sinh năm 1996 tại vùng đất Hưng Yên, hiện đang là Tổng giám đốc hệ thống kinh doanh mỹ phẩm sạch Olic. Xuất phát điểm là một cô sinh viên đại học vô tư, không hiểu biết gì nhiều về mạng xã hội cũng như kinh doanh online. Nhưng sẵn với lòng đam mê và khao khát làm chủ, thay đổi bản thân, cũng như giúp đỡ được bố mẹ, Thu Phương bén duyên với kinh doanh online mỹ phẩm từ năm 2018.

Với một cô sinh viên năm ba, đang trong giai đoạn chuẩn bị bước vào năm cuối đại học và sắp bước ra đời, tự lập mưu sinh thì tìm kiếm một công việc ổn định cho mình là một điều vô cùng trăn trở đối với Thu Phương lúc bấy giờ. Kinh doanh online là điều Phương chưa từng nghĩ đến, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ càng, và nhận thấy Olic là một thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng cao được người Việt tin dùng, phân phối cả thị trường nước ngoài, thì Phương quyết định bắt đầu kinh doanh sản phẩm của thương hiệu quốc dân này.

Thời gian đầu, để vừa cân đối được việc học tập thi cử và cùng kinh doanh làm cho Phương gặp khá nhiều khó khăn. Không những vậy, cô gái 9x này còn gặp sự ngăn trở của gia đình vì sợ con gái không đảm bảo việc học hành, và hơn thế là sợ con bị “lừa”. Nhưng bằng lòng đam mê nhiệt huyết, và tinh thần thép, cô sinh viên năm 3 kiên cường vừa học hỏi vừa làm, từng bước đi lên. Hơn thế nữa, cô còn được chị em trong cùng hệ thống giúp đỡ rất nhiều, nên nhanh chóng đạt được những thành tựu đáng kể.

Tính đến nay, là 2 năm kinh doanh cùng Olic. Hiện nay, Phương tự hào vô cùng khi có hệ thống 1000 thành viên cùng tham gia kinh doanh và có mức thu nhập ổn định vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Hệ thống hùng mạnh của Thu Phương thực nhập với số vốn lên đến 5-6 tỷ đồng/tháng. Riêng Phương, hiện cô đã là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, cô còn đang thi công xây dựng căn nhà tiền tỷ bao người mơ ước, có sổ tiết kiệm vài tỷ đồng cùng thu nhập hàng trăm triệu đồng/thàng. Đó thực sự là những thành tích quá đáng để tự hào với một cô gái 24 tuổi.

Thu Phương bên căn biệt thự tiền tỷ đang thi công.

Thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng.

Với Thu Phương, phương châm sống của cô luôn là: “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Không có việc gì khó, chỉ cần có cố gắng và không ngừng nỗ lực, mọi sự đều có thể thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *