TGĐ Hồ Minh – Người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, hạnh phúc

Phụ nữ thời hiện đại thế kỷ 21 đã không còn phụ thuộc và nhiều gò bó như thời trước. Thay vào đó, họ độc lập, tự chủ vầ kinh tế và cuộc sống. Những người phụ nữ của ngôi nhà chung Olic là điển hình, và TGĐ Hồ Minh là một cô gái như vậy.

TGĐ Hồ Minh - Người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, hạnh phúc

TGĐ Hồ Minh – Người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, hạnh phúc

Kể từ khi tham gia Olic, cuộc sống của chị thay đổi rất nhiều. Số vốn ban đầu chị tham gia Olic chỉ là vài triệu đồng, sau vài tháng nó tăng lên thành cấp số nhân. Thu nhập của chị hiện tại ít nhất cũng rơi vào khoảng 150-200 triệu/tháng.Thực sự chưa bao giờ chị dám mơ đến con số ấy sẽ là tháng lương của mình, nhưng giờ chị không cần phải mơ mà nó chính là hiện thực. Chị vẫn nhớ những ngày đầu kinh nghiệm bán hàng còn chưa nhiều, nhưng khi tham gia vào Olic chị luôn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ nhiều người trong hệ thống, hỗ trợ động viên chị vượt qua rào cản của bản thân.

Tham gia Olic hơn 2 năm, những thứ mà chị có được quả thực khiến nhiều người mơ ước. Chị tự mua được cho mình những thứ yêu thích mà trước đó chị cân đo đong đếm để xuống tiền mua, chị tậu đất, xây nhà khang trang, giúp đỡ được bố mẹ hai bên có cuộc sống thoải mái hơn. Ngoài ra, chị Minh hiện đang dẫn dắt hệ thống thành viên lên đến 1000 người là các mẹ bỉm sữa, chị em phụ nữ nội trợ tham gia kinh doanh cùng và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

TGĐ Hồ Minh - Người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, hạnh phúc

TGĐ Hồ Minh – Người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, hạnh phúc

CEO Vũ Nga, TGĐ Tuyết Nhung luôn đồng hành và truyền cho chị những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh để chị có thể phát triển sự nghiệp kinh doanh của riêng mình cũng như giúp đỡ hệ thống. Chị chăm chỉ áp dụng nó luôn trên thực tế bán hàng và do đó chị có được nhiều khách hàng thân thiết và có được thành công như hiện tại.

Kinh doanh là một con đường gian nan, phụ nữ làm kinh doanh lại càng phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa. Chị không bao giờ cho phép mình được gục ngã hay nản chí trước bất kì khó khăn nào. Mặc dù biết con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng mà chị luôn mạnh mẽ và kiên cường để vượt qua.

TGĐ Hồ Minh - Người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, hạnh phúc

TGĐ Hồ Minh – Người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, hạnh phúc

Hình ảnh chị chưa bao giờ chùn bước trước khó khăn là điều khiến cho con người ta không thôi khâm phục. Chính môi trường kinh doanh đã tôi rèn chị ngày càng tự tin và bản lĩnh hơn. Đối với chị Hồ Minh, người phụ nữ hạnh phúc sẽ không phụ thuộc nhiều vào chồng, người phụ nữ hạnh phúc là người phải độc lập và tự chủ.

Càng tự chủ về kinh tế hơn chị càng tự tin về bản thân hơn, có vậy nên bản thân chị mới có sức ảnh hưởng và tiếng nói chung trong xã hội. Công việc của chị ngày càng phát triển, chị có kế hoạch trong năm mới sẽ xây dựng hệ thống của riêng mình và trở thành nhà phân phối trong hệ thống Olic. Olic luôn tin chị có thể làm được và chắc chắn chị làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *