TGĐ Cù Phượng – Cô gái truyền cảm hứng phụ nữ thời 4.0

Không phải ai trong cuộc đời mình cũng có thể tìm cho mình một đam mê thực sự với một điều gì đó. Không phải ai cũng đủ may mắn và dũng cảm theo đuổi đam mê của mình. Và không phải ai cũng đủ quyết liệt để giành phần thắng trong trận đua tranh mang tên là đam mê ấy. Ấy vậy mà trong hệ thống Olic có một người phụ nữ mang trong mình nhiệt huyết làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời, sau bao nhiêu nỗ lực và cố gắng cuối cùng cô ấy cũng gặt hái được những hoa trái ngọt ngào với thu nhập phải khiến nhiều người thán phục.

Với phương châm ” Trao giá trị – Nhận niềm tin – Phát triển hệ thống tới thành công”  TGĐ Cù Phượng đang dần khẳng định được vai trò của mình trong hệ thống. Trước khi đến với Olic chị Phượng là người mang trong mình tình yêu với công việc làm đẹp. Chị sớm chọn cho mình con đường kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Chị đã gặp Olic như một hành trình dẫn lối của đam mê, khi hai trái tim hòa chung nhịp đập.

TGĐ Cù Phượng - Cô gái truyền cảm hứng phụ nữ thời 4.0

TGĐ Cù Phượng – Cô gái truyền cảm hứng phụ nữ thời 4.0

Nói về cơ duyên của mình khi đã tham gia Olic, chị vẫn thường bày tỏ nhiều tiếc nuối: “Chị vẫn ước rằng giá mà chị đã tham gia Olic sớm hơn, giá mà chị được nói chuyện và tiếp xúc với Vũ Nga sớm hơn thì có lẽ chị bây giờ còn có thể phát triển sớm hơn so với hiện tại rất nhiều”. Chị gặp gỡ được Vũ Nga giống như là gặp được chiếc phao cứu sinh giữa biển khơi mênh mông rộng lớn, như cá được tìm về với biển. Vũ Nga là một người lãnh đạo khác hoàn toàn với những người lãnh đạo khác chị từng gặp, luôn có tầm nhìn rất rộng mở và có những chia sẻ rất gần gũi chân thành với mọi người khi cùng cộng tác kinh doanh. Nhờ có Vũ Nga mà chị đã không còn cảm thấy hoang mang hay mông lung về con đường kinh doanh mà mình đã chọn, ngược lại chị ý thức được hơn những việc cần phải làm là gì, cố gắng hơn để hoàn thành những mục tiêu mà chị đặt ra.

TGĐ Cù Phượng - Cô gái truyền cảm hứng phụ nữ thời 4.0

TGĐ Cù Phượng – Cô gái truyền cảm hứng phụ nữ thời 4.0

Hơn thế nữa, chị Phượng còn được gặp gỡ và làm việc trực tiếp với CEO Trịnh Ngát, một CEO tài năng và nhiệt huyết bậc nhất hệ thống Olic, đã định hướng và giúp đỡ chị rất nhiều trong công việc kinh doanh.

Một ngày công việc của chị trôi qua với bao nhiêu bận rộn. Là một người mẹ, một người vợ trong gia đình, vừa làm kinh tế vừa phải chu toàn bao nhiêu công việc nhưng chị Phượng cũng không một lời kêu than. Ngược lại chị coi đó là một hạnh phúc mà bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn có được. Chị luôn cố gắng làm tốt các nhiệm vụ của mình.

3 năm tham gia Olic, chị mua được nhà, mua được đất, có cuộc sống dư giả nhiều người mơ ước. Có lẽ chị Phượng sẽ làm rất tốt và truyền được nguồn cảm hứng thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ đam mê kinh doanh.

Không có gì là khó khăn cả, chỉ cần mục tiêu bạn đủ lớn, và đủ nhiệt huyết, máu lửa, đam mê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *