TĐL Quyên Văn – Người phụ nữ biết vươn lên và làm chủ cuộc sống của mình

Một bà mẹ “bỉm sữa” thì có thể thành công được không? Một người mẹ chỉ ở nhà chăm con thì có thể có được thu nhập khủng hay không? Một người phụ nữ vừa có thể chăm sóc cho gia đình chu đáo vừa có thể xây dựng nền tảng kinh tế phát triển được không? Câu trả lời hoàn toàn là có khi bạn tham gia Olic. Câu chuyện về TĐL Quyên Văn là một câu chuyện chứng minh điều đó.

Lập gia đình với nhiều trọng trách phải gánh vác, chị vẫn ấp ủ trong mình khát khao kinh doanh cháy bỏng. Cuộc sống bộn bề với những lo toan nhưng chị vẫn luôn cố gắng để có được một cuộc sống tốt hơn, một công việc có thu nhập cao hơn. Trong một lần trao đổi với chị Ngọc Luyến trong hệ thống, chị đã sử dụng sản phẩm của Olic. Trải nghiệm đầu tiên với các sản phẩm của công ty khiến chị hoàn toàn bị thuyết phục.

Một sản phẩm tốt, một công ty có chiến lược kinh doanh bài bản và chuyên nghiệp đã thuyết phục chị hoàn toàn. Chị quyết định sẽ theo nghiệp kinh doanh với Olic và mong có được một cuộc sống tốt hơn. Và khi tham gia Olic thực sự với chị là một quyết định đúng đắn.

Thời gian đầu tham gia Olic với chị là một khoảng thời gian đầy khó khăn và chị cần phải vượt qua giới hạn của bản thân rất nhiều. Vốn rất mặc cảm và tự ti về ngoại hình không đẹp, chị không dám đứng trước khách hàng để giới thiệu sản phẩm. Thậm chí lại còn có giọng Quảng Trị hơi khó nghe, chị dường như phải học lại từ đầu. Chăm chỉ, cố gắng và nỗ lực luôn luôn vượt qua giới hạn bản thân, chị đã bỏ lại tất cả mặc cảm để chiến đấu cùng Olic.

TĐL Quyên Văn ngày càng trở lên tự tin

Kể từ khi tham gia Olic chị cảm thấy chị như được thay đổi hoàn toàn. Những kiến thức kinh doanh đã được cải thiện đáng kể. Những buổi đào của công ty, của CEO Vũ Nga chị luôn cố gắng tham dự. Càng ngày chị càng tự tin và bản lĩnh đối diện với mọi người hơn. Giọng nói chị sửa được cho dễ nghe hơn, ngoại hình cũng biết chăm chút cho chỉnh chu hơn. Chị chủ động trong bán hàng, chủ động giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến.

Kinh nghiệm bán hàng của chị được cải thiện rất nhiều

Bởi chị tin vào sản phẩm mình kinh doanh, chị tin vào khả năng bản thân mình có thể làm được nhiều hơn hiện tại nên chị luôn đặt mình trong vị thế cần phải cố gắng và cố gắng hơn nữa. Hiện nay, số vốn của chị lên tới gần 100 triệu và hiện nay thu nhập gần 20 triệu/tháng. Ngày trước kinh tế phụ thuộc vào chồng là chủ yếu, dù có cố gắng chăm chút cho gia đình tươm tất bao nhiêu thì cái mác “ăn bám” chồng con cũng khiến cho chị không ít lần mặc cảm.

Nhưng giờ đây mọi thứ đã khác hơn xưa rất nhiều. Cầm những đồng tiền mình kiếm được trên tay, chị có thể tự tin chị chăm sóc tốt được cho bản thân, hơn thế còn chăm sóc tốt được cho cả gia đình, cho con cái. Chủ động về kinh tế khiến cho chị còn chủ động được trong rất nhiều việc khác, có tiếng nói hơn trong gia đình và ngoài xã hội.

Cuộc sống của chị Quyên đã thay đổi rất nhiều

Vậy là người phụ nữ đâu chỉ giỏi việc bếp núc, người phụ nữ đâu chỉ giỏi những công việc quanh quẩn bốn bức tường. Những người phụ nữ của Olic còn có thể kiếm được tiền, thậm chí rất nhiều tiền, trở thành những người thành công và có sức ảnh hưởng. Hiện tại, chị Quyên đang phấn đấu không ngừng nghỉ đặt mục tiêu với số vốn 500 triệu để lên nhà phân phối chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống Olic vào năm 2019 này.

Chúc cho TĐL Quyên sẽ thành công trên con đường mình đã chọn. Olic sẽ luôn ủng hộ và hỗ trợ chị hết mình.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *