TĐL Nhung Vũ – Người Phụ Nữ Thành Công Hạnh Phúc Của Olic

Có lẽ trong số chúng ta, ít ai lại có đủ dũng cảm để bỏ ngang công việc ổn định mà mình đang có để tìm đến cho mình một công việc thực sự yêu thích hay không? Bạn có dám lựa con đường kinh doanh đầy thử thách và hết mình với nó. Chắc hẳn đó là một quyết định đầy khó khăn của nhiều người, nhưng TĐL Nhung Vũ trong hệ thống Olic lại có thể làm được điều đó. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của TĐL Nhung Vũ các bạn nhé!

Vốn là đồng nghiệp cùng cơ quan của NPP Hồng Linh trong hệ thống Olic, chị theo dõi hoạt động của Olic từ lâu và cảm thấy rất thích mô hình kinh doanh online này. Càng tiếp xúc nhiều hơn với các chính sách và thành viên trong hệ thống, chị Nhung cảm cảm thấy thuyết phục. Chị muốn đi theo con đường mà mình vẫn hằng mong ước, muốn sống một cuộc sống thật sự của mình và khám phá ra những khả năng mà mình có được. Cuối cùng chị đã quyết định nghỉ công việc mình đang có để có thể toàn tâm toàn ý cho Olic. Con đường kinh doanh của chị Nhung bắt đầu từ đó.

TĐL Nhung Vũ

Thực sự những ngày đầu bắt đầu làm quen với công việc của Olic là cả một quá trình chị Nhung thay đổi bản thân. Trước đó chị chưa từng kinh doanh cũng không hề có ý niệm kinh doanh online trong đầu nên chị phải học hỏi rất nhiều thứ. Đến với Olic chị được học tập và đào tạo kiến thức về kinh doanh một cách rất bài bản. Vốn tính chăm chỉ và ham học hỏi, chị áp dụng luôn vào thực tế những kiến thức mình được học. Rất may cho chị chị luôn có NPP Hồng Linh ở bên động viên và chỉnh sữa những lỗi dù là nhỏ nhất để chị ngày càng thêm hoàn thiện hơn.

Cũng có những lúc mệt mỏi, áp lực không tránh khỏi những cảm giác chán chường nhưng chị không bao giờ muốn bỏ cuộc. Bên cạnh chị luôn có những người thân trong gia đình chung Olic, những tấm gương của những người đã dày dặn kinh nghiệm giúp chị có cơ hội được cọ xát và trải nghiệm bản thân nhiều hơn. Chị càng thêm quyết tâm thành công và thay đổi bản thân mình. Chị không thể phụ lòng những người đã tin tưởng và dành nhiều sự quan tâm cho chị.

Mỗi ngày trôi qua với chị Nhung là mỗi ngày với bề bộn công việc. Chị phải chăm sóc hai con nhỏ tại nhà lại phải làm kinh doanh. Mặc dù vậy nhưng chị Nhung luôn cố gắng sắp xếp thời gian để livestream bán hàng hiệu quả nhất, cứ như con ong chăm chỉ, lượng khách của chị gia tăng ngày một đông lên. Khách hàng rất hài lòng khi nhận được sự chăm sóc tận tình của chị.

Giờ đây chị Nhung đã có trong tay số vốn lên tới 100 triệu đồng. Đây là thành quả mà chị có được từ mồ hôi và nước mắt của những tháng ngày nỗ lực. Người phụ ấy giờ đây đã tự tin, độc lập và bản lĩnh hơn so với trước kia rất nhiều. Không còn phụ thuộc kinh tế vào bất kì ai mà còn tự chủ được cho mình, lo được cho gia đình một cuộc sống rất sung túc và đầy đủ.

Là một người vợ đảm, một người dâu ngoan, chị Nhung còn làm tốt trách nhiệm của một nhà kinh doanh giỏi. Chị luôn được chồng yêu thương và cố gắng để vun vén cho một gia đình hạnh phúc. Ngôi nhà nhỏ luôn đầy ắp tiếng cười khi có bàn tay chăm sóc của chị Nhung với các thành viên trong gia đình.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của chị Nhung

Dự định của chị trong năm tới sẽ mở rộng kinh doanh hơn nữa và sẽ trở thành NPP trong tương lai không xa. Chúc cho mọi dự định và kế hoạch của chị sẽ trở thành hiện thực. Olic tin chị làm được, chị chắc chắn sẽ làm được!

Cố gắng lên chị nhé, Olic sẽ luôn ở cạnh bên hỗ trợ và ủng hộ chị hết mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *