TDL Nguyễn Thị Hồng Nhung_Thách thức là để chúng ta vượt qua!

Bất cứ công việc nào cũng cần có mục tiêu rõ ràng

TDL Nguyễn Thi Hồng Nhung đang sống và làm việc tại Đài Loan_Trung Quốc. Cô là một trong những TDL nước ngoài có thành tích đáng nể của OLIC.

Biết đến OLIC từ bạn của mình cũng chính là NPP Ngọc Huyền, Cô gái trẻ 24 tuổi đã tự tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm rồi quyết định kinh doanh các sản phẩm của OLIC. Mặc dù kinh doanh OLIC không phải là nghề chính của mình nhưng Hồng Nhung luôn tâm niệm: ” Làm gì cũng cần có mục tiêu rõ ràng thì mới thành công được.”

Là một bà mẹ đơn thân, một mình nuôi con nơi đất khách quê người nhưng Hồng Nhung là người phụ nữ mạnh mẽ và rất tự lập. Công việc chính của cô mất 10 h mỗi ngày ở công ty nhưng Hồng Nhung luôn quy định với bản thân dành riêng 4 tiếng mỗi ngày để live bán hàng. Dù là nghề phụ nhưng việc kinh doanh cũng mang lại thu nhập lớn gần bằng công việc chính của cô. 30 triệu mỗi tháng là mức thu nhập từ việc kinh doanh sản phẩm của OLIC và đây chắc chắn là một mức đáng mơ ước của biết bao người bằng tuổi cô gái này.

Có lẽ luôn nghiêm khắc với chính mình, đặt ra những mục tiêu rõ ràng nên TDL Hồng Nhung luôn đạt được những thành tích đáng mong đợi như vậy.

TDL Hồng Nhung xinh đẹp ngày thường

Thách thức là để vượt qua chứ không phải để gục ngã

Sống ở một đất nước rất khắt khe trong công việc, Hồng Nhung luôn phải làm 10 tiếng mỗi ngày. Mỗi ngày được chia làm 3 ca và thường đổi ca 1 tuần 1 lần, nhà còn con nhỏ nên đó là một khó khăn rất lớn đối với cô.

Hồng Nhung là bà mẹ trẻ đơn thân nuôi con, tự xoay sở bên một đất nước hoàn toàn khác không người thân khiến cô luôn luôn nhắc nhở mình phải cố gắng thật nhiều. Ngoài giờ làm, cô sắp xếp thời gian ở bên con và kinh doanh các sản phẩm của OLIC. Khó khăn lớn đến đâu cũng cố gắng vượt qua: ” Việc kinh doanh của mình cũng gặp nhiều khó khăn lắm. Nhưng mình chưa từng nghĩ là khó khăn như thế nào để rồi nản cả. Lúc nào mình cũng nghĩ làm xong việc trên công xưởng nhanh nhanh về nhà với con, cứ đúng giờ thì lại live stream bán hàng. Mọi thứ đều phải làm thật nhanh gọn, nhưng mình quen rồi, như thế cũng giúp mình làm được nhiều việc hơn mà việc gì cũng đi vào quy củ của nó. Kinh doanh OLIC cũng không giống với các việc kinh doanh khác, mình có thể ở nhà vẫn làm được, thời gian thoải mái và tự do hơn, lại được mọi người chia sẻ giúp đỡ rất nhiều nên mình rất thích và đó cũng là động lực cho mình cố gắng nhiều hơn.”

TDL Hồng Nhung cùng sản phâm mặt nạ thải độc OLIC

Có thể nói Hồng Nhung là một cô gái vô cùng kiên cường và mạnh mẽ. Tất cả mọi gánh nặng cuộc sống cô đều một mình gánh hết. Chia sẻ về bí quyết để vượt qua khó khăn, cô nói: ” Mỗi người nên lấy một điều gì đó mình coi là quan trọng nhất để làm động lực cố gắng. Lấy động lực đó, nhắc nhở mình mỗi ngày, và mỗi ngày tiến thêm một bước, cố gắng nhiều hơn một chút. Rồi nhất định mọi việc sẽ suôn sẻ hơn thôi.” Với Hồng Nhung, cô luôn lấy con mình làm động lực để cố gắng. Cố gắng làm việc để cải thiện cuộc sống, cố gằng kiếm tiền cho con mình sau này có cuộc sống tốt đẹp hơn, cố gắng sống tốt thì mới nuôi con tốt được và cố gắng tốt hơn mỗi ngày vì chính bản thân mình làm gương cho con mình trong tương lai.

Thay đổi suy nghĩ – thay đổi cuộc sống

Những suy nghĩ của Hồng Nhung chắc chắn sẽ khiến những bà mẹ đơn thân khác vô cùng ngưỡng mộ. Đằng sau thành quả rực rỡ luôn là một suy nghĩ vô cùng khác người. ” Động lực hay nghị lực do chính chúng ta tạo ra. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể khiến mình trở thành một con người vĩ đại. Vậy tại sao không thay đổi suy nghĩ đi, thay đổi con người và thay đổi chính cuộc sống của mình.”

Suy nghĩ làm nên hành động, hành dộng tạo nên tính cách và tính cách tạo nên bản chất con người. Người ta hơn nhau chính ở tư duy. Liệu bạn đã sẵn sàng thay đổi tư duy của mình để hiện thực hóa giấc mơ của chính mình hay chưa? Đừng đứng im và nhìn hết vào người này hay người khác, chính bạn mới tạo ra sự thay đổi cuộc sống của bạn. Nếu có thể hãy thay đổi tư duy đi, đừng vội nản chí, hãy xây dựng cho mình một nội tâm vững mạnh, đừng chịu lùi bước trước khó khăn. Nhất định bạn sẽ thấy cuộc sống đổi màu từ những thay đổi đó.

Với riêng TDL Hồng Nhung, bất cứ ai đọc được bài viết này cũng cảm thấy một năng lượng tràn trề thay vì một áp lực nặng nề của công việc. Cô luôn biến tất cả mọi thứ trở thành động lực và tiến lên. Đó có lẽ là lời giải đáp hoàn hảo nhất cho những thành quả của cô hiện tại.

” Kiên trì và tiếp tục kiên trì” là bí quyết của cô gái trẻ này. Xây dựng được hệ thống gồm 4 người và đặt mục tiêu cho mình cho hệ thống của mình trong năm mới, Hồng Nhung chia sẻ cô nhất định sẽ bứt phá nhiều hơn nữa và sẽ nâng cấp hệ thống của mình để tiến gần hơn với đỉnh cao của thành công.

TDL Hồng Nhung cùng team của mình

Chúc cho TDL Hồng Nhung sẽ bứt phá nhiều hơn nữa như chính mong đợi của cô. Hãy yên tâm rằng OLIC luôn ở bên và cùng chị trải qua mọi khó khăn….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *