TĐL Nguyễn Ngọc Cẩm Nguyên – Dành Trọn Tình Yêu Cho Olic

Không khoa trương, không màu mè, thành công nhưng không tự mãn là những đức tính đáng học hỏi khi người ta nhắc đến Cẩm Nguyên –  một tổng đại lý giỏi giang của gia đình Olic. Khi mà chị tham gia Olic với tất cả niềm đam mê khát vọng bứt phá bản thân đến không ngờ. Olic luôn tự hào khi trong hệ thống có một thành viên như chị.

Có những cuộc gặp gỡ rồi lướt qua không để lại dấu ấn, những cũng có những cuộc gặp gỡ tạo thành định mệnh. Cuộc gặp gỡ giữa TĐL Cẩm Nguyên và Olic là một cuộc gặp gỡ như thế. Nhìn vào TĐL Cẩm Nguyên và những gì chị đang làm được hiện tại, Olic luôn tin chắc chắn rằng chị còn có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. Bởi sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của chị đã cho Olic một niềm tin rằng chị sẽ chiến thắng tất cả những chông gai phía trước.

Cho đến hiện tại tình yêu đối với kinh doanh, đối với Olic với chị vẫn chưa bao giờ thay đổi. Nghĩ lại về thời điểm chị bắt đầu biết đến Olic, cái duyên kinh doanh đã dẫn dắt hai khát vọng hòa vào làm một. Trong cuộc sống bộn bề cùng với bao lo toan, chị Thùy đã biết đến Olic và lựa chọn đây sẽ là con đường kinh doanh để cho mình phát triển.

Nhắc đến Cẩm Nguyên là nhắc đến một người phụ nữ có cái duyên kinh doanh đầy thu hút. Một người phụ nữ tự tin, bản lĩnh, chinh phục được mọi khách hàng khó tính nhất cho đến những đối tác kén chọn nhất. Chị với năng lực và bản lĩnh của mình đã xây dựng lên cho mình những thành công nhất định trong hệ thống, cùng với Olic đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt lên một tầm cao mới.

Đầu tiên phải kể đến môi trường đào tạo thực sự chuyên nghiệp, bài bản. Mặc dù đã có kinh nghiệm kinh doanh trước đây, nhưng chỉ khi đến với Olic, chị được tiếp cận với những phong cách bán hàng mới, tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

CEO Vũ Nga, người đứng đầu Olic rất có tầm, có tâm khiến chị ngày càng cảm thấy quyết định theo Olic của mình là đúng đắn. Không chỉ có vậy, NPP Ngô Lệ Quyên và những chị em khác trong hệ thống đều là những người đồng nghiệp, những người bạn, những người đồng hành luôn kề vai sát cánh cho chị có nhiều nguồn động lực để thôi thúc mình cố gắng hơn.

Không chỉ thay đổi trong kiến thức kinh doanh, chị còn thay đổi trong suy nghĩ và lối sống. Chị nhận ra bản thân mình còn chưa tốt ở đâu, thái độ không hay ở chỗ nào. Những buổi đào tạo và hoạt động chung của Olic thực sự mang đến cho chị những nguồn năng lượng tích cực để bán hàng hăng say. Mọi người làm được thì chị cũng làm được, chị muốn phấn đấu, muốn cố gắng, muốn bứt phá mạnh mẽ hơn như thế nữa.

Sau bao nhiêu cố gắng, giờ đây chị Nguyên đã có trong tay số vốn 50 triệu đồng. Trở thành một trong những TĐL có vị trí quan trọng trong hệ thống của NPP Ngô Lệ Quyên. Chị đã có nguồn khách ổn định, mỗi ngày ra đơn hàng đều đặn. Đặc biệt hơn nữa là điều kiện kinh tế của chị được cải thiện đáng kể. Chị có tiền để chăm lo cho bản thân và gia đình thêm sung túc, chị còn sắm sửa được cho gia đình những vật chất nhất định. Cuộc sống cứ thế mà khấm khá hơn rất nhiều.

Bản lĩnh, mạnh mẽ, tự tin, độc lập là những từ có thể nói về TĐL Cẩm Nguyên. Cũng có những lúc mệt mỏi, cũng có những lúc chán chường nhưng chị đã có gia đình luôn ở bên ủng hộ công việc làm ăn kinh doanh khiến chị Nguyên ngày càng yên tâm phát triển. Không ủng hộ sao được một người vợ vừa đảm đang vừa giỏi giang kinh tế. Chị Nguyên là một trong bao người phụ nữ như vậy trong hệ thống của Olic hôm nay.

Olic luôn tự hào khi có một thành viên xuất sắc như chị Nguyên. Chúc cho chị Nguyên sẽ thành công trên con đường mình đã chọn. Và mong chị luôn nhớ rằng chị có một gia đình chung mang tên Olic.

Cố gắng lên chị nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *