TĐL Nguyễn Miền – Nỗ Lực Hết Mình Để Thành Công Cùng Olic

Có những cuộc gặp gỡ rồi lướt qua không để lại dấu ấn, những cũng có những cuộc gặp gỡ tạo thành định mệnh. Cuộc gặp gỡ giữa TĐL Nguyễn Miền và Olic là một cuộc gặp gỡ như thế. Nhìn vào TĐL Nguyễn Miền và những gì chị đang làm được hiện tại, Olic luôn tin chắc chắn rằng chị còn có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. Bởi sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của chị đã cho Olic một niềm tin rằng chị sẽ chiến thắng tất cả những chông gai phía trước.

Chị Miền biết đến Olic như một sự tình cờ khi mà chị biết kênh thông tin trên mạng xã hội. Khi ấy càng tìm hiểu sâu về Olic, chị càng cảm thấy bản thân mình bị thu hút bởi thương hiệu mỹ phẩm này. Sản phẩm chất lượng cùng với chính sách trong công ty đầy thu hút và mang lại nhiều lợi nhuận, chị Miền đã cảm thấy mình thuộc về Olic. Chị đã quyết định tham gia và quyết tâm trở thành một nhà kinh doanh thành đạt.

Thời gian đầu chị tham gia Olic là cả một quá trình cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Chị được CEO Vũ Nga đào tạo những kiến thức bán hàng bổ ích, được NPP Thu Phương trong hệ thống luôn tin tưởng động viên. Sẵn tính cách chăm chỉ, chị Miền luôn tự nhủ với bản thân mình phải cố gắng hơn nữa từng ngày. Chị tiếp thu những kiến thức được dạy và áp dụng chúng vào ngay thực tế. Chị tham khảo những cách bán hàng của các thành viên khác trong hệ thống. Cứ có thời gian rảnh rỗi chị lại luyện tập bán hàng trau dồi bản thân.

TĐL Nguyễn Miền luôn có mặt trong các buổi đào tạo của Olic

Con đường kinh doanh là một con đường gian nan, con đường kinh doanh online do phụ nữ tự bước đi lại càng khó khăn hơn nữa. Đã không ít lần chị cảm thấy hoang mang, hụt hẫng, mệt mỏi nhưng chị luôn cảm thấy may mắn khi Olic đối xử với chị như người trong gia đình. Đặc biệt NPP Thu Phương luôn tạo một nguồn động lực vô tận cho chị bước đi. Vì thế mà chị không cho phép mình gục ngã.

Sau bao nhiêu cố gắng, giờ đây chị Miền đã có trong tay số vốn 50 triệu đồng. Trở thành một trong những TĐL có vị trí quan trọng trong hệ thống của NPP Thu Phương. Chị đã có nguồn khách ổn định, mỗi ngày ra đơn hàng đều đặn. Đặc biệt hơn nữa là điều kiện kinh tế của chị được cải thiện đáng kể. Chị có tiền để chăm lo cho bản thân và gia đình thêm sung túc, chị còn sắm sửa được cho gia đình những vật chất nhất định. Cuộc sống cứ thế mà khấm khá hơn rất nhiều.

Cuộc sống của chị Miền đã được cải thiện hơn trước rất nhiều

Chị Miền dự định mở rộng kinh doanh hơn nữa, trở thành một trong những NPP thành công trong Olic. Olic luôn tin chắc chắn rằng chị Miền có thể thành công.

Olic tin chắc chắn rằng chị làm được và Olic sẽ luôn luôn ở bên cạnh chị! Cố lên chị nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *