TĐL Nguyễn Hương ” 1 tháng để thay đổi bản thân, 1 tháng để bứt phá ngoạn mục”

Kinh doanh là con đường khá khó khăn, nhiều chông gai mà ít người lựa chọn. Để kinh doanh thành công lại là một thử thách vô cùng to lớn khi thị trường sản phẩm hiện nay ngày một bão hòa. Nhưng đối với Olic, đó là môi trường để phát triển và môi trường để khẳng định mình. Và con đường mà Olic đang đi không thể thiếu bóng dáng của người TĐl tài năng – TĐL Nguyễn Hương. Chị như là một minh chứng của sự thành công trong hệ thống, là một người khiến mọi người nể phục và học hỏi.

TĐL Nguyễn Hương là người con gái xinh đẹp, tài năng và có ý chí. Chị là biểu tượng của sự hoàn hảo, là điển hình của người phụ nữ hiện đại, độc lập và chu toàn.

Hình ảnh xinh đẹp của TĐL Nguyễn Hương

Trước khi gia nhập hệ thống Olic, chị cũng tham gia kinh doanh một vài hãng mỹ phẩm khác. Nhưng việc buôn bán chỉ dừng lại ở bán lẻ, không đi sâu vào mở rộng thị trường vì thế TĐL Thu Phương tìm kiếm đến một thị trường khác nơi mà chị có thể phát triển và mở rộng cơ hội của mình.

Chị theo dõi facebook Ceo Vũ Nga, chị tìm hiểu về phương pháp bán hàng của Olic và chị nhận thấy mỹ phẩm Olic là hãng mỹ phẩm vô cùng chất lượng, đang được nhiều người tin dùng. Hệ thống Olic đang ngày càng phát triển và vươn mình và chính vì thế chị đã lựa chọn Olic là nơi mà chị gắn bó, theo đuổi. Khi trở thành thành viên của đại gia đình Olic, chị đã gạt hết việc kinh doanh trước đây, không kinh doanh thêm một hãng mỹ phẩm nào khác mà chỉ chiến đấu hết mình, dốc hết sức lực để đồng hành cùng Olic.

Chị đã có nền tảng về mỹ phẩm, đã từng có ít nhiều kinh nghiệm kinh doanh online nên những vấn đề về biến động thị trường hay bão facebook chị đều nắm rất rõ. Nhưng không vì thế mà chị chủ quan, khi bước vào hệ thống mới chị luôn luôn trau dồi bản thân, cứ có thời gian rảnh chị lại học hỏi kinh nghiệm từ những thành viên khác trong hệ thống, đưa ra được chiến thuật riêng cho bản thân mình.

Chị chia sẻ: “Có những hôm vất vả lắm em ạ, lượng đơn đi nhiều. Chị phải sắp xếp vừa livestream bán hàng, vừa đóng gói đi cho khách rồi phải sắp xếp để đào tạo hệ thống bên dưới, giải quyết những vấn đề giúp họ phát triển. Chẳng những thế chị còn phải dành thời gian chăm sóc gia đình. Công việc đòi hỏi online mọi lúc mọi nơi, phải xuất hiện khi khách hàng cần đến nên hầu như hôm nào cũng 1-2 h sáng mới được chợp mắt. Công việc tuy vất vả chút nhưng đổi lại được thu nhập đáng mơ ước cùng hệ thống vững mạnh thấy chị rất hài lòng.”

Từ khi vào hệ thống của Olic, từ khi tiếp xúc với Ceo Vũ Nga và các nhà phân phối,TĐL Nguyễn Hương từ một người chuyên bán lẻ, đi đơn riêng cho mình đã trở thành một TĐL xuất sắc, một người chị dẫn dắt toàn hệ thống đi lên. Chị có trong tay một hệ thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, cùng nhau phấn đấu.

Hình ảnh TĐL Nguyễn Hương đào tạo cho hệ thống

Gia nhập hệ thống Olic được 1 tháng nhưng hiện nay thu nhập của TĐL Nguyễn Hương đã lên đến con số hàng trăm triệu. 1 tháng đối với người khác là khoảng thời gian vô cùng ngắn nhưng đối với TĐL Nguyễn Hương, đó là khoảng thời gian để chị bức phá, để chị có thể bùng nổ trên thị trường. Chị được mệnh danh là thánh livestream, thánh bán lẻ trong hệ thống.

Khoảnh khắc TĐL Nguyễn Hương chăm chỉ đóng hàng

Chia sẻ về bí quyết kinh doanh, đó chính là sự quyết tâm. Nếu những lúc muốn gục ngã mà bỏ cuộc thì liệu thành công có đến như ngày hôm nay. Nếu như không bán hàng, thức đến 1-2h đêm thì thu nhập có được như hiện tại. Quyết tâm, nỗ lực sẽ làm nên tất cả, bạn không có gì trong tay nghĩa là bạn phải nỗ lực hơn rất nhiều lần để đuổi kịp thị trường. Hãy đặt ra mục tiêu của bản thân, khi không đạt được thì đừng nghỉ ngơi. Có những ngày TĐL Nguyễn Hương live 4-5 tiếng đồng hồ, đó là điều mà ít ai trong hệ thống có thể làm được.

Nhưng TĐL Nguyễn Hương đã làm được và chị đã đạt được thành công nhất định của bản thân mình và không ngừng vươn xa hơn nữa, nâng cao thu nhập cũng như chất lượng cuộc sống. Chị còn giúp đỡ, sẻ chia kinh nghiệm của mình đối với những bà mẹ bỉm sữa, những bạn sinh viên có khao khát làm giàu.

Bên cạnh việc kinh doanh thành công, chị còn là người biết chu toàn. Chị sắp xếp được thời gian chăm sóc gia đình, dành thời gian bên họ vào những dịp đặc biệt. Chị cũng tự thưởng cho bản thân những cuộc đi chơi, những khoảng thời gian Cuộc sống của chị hiện nay là một cuộc sống mà nhiều người mơ ước.

Hình ảnh TĐL Nguyễn Hương hạnh phúc bên gia đình

Thành công của mỗi người không được tính bằng khoảng thời gian dài hay ngắn. Thành công của mỗi người được tính dựa trên nỗ lực và những giá trị mà họ mang lại. TĐL Nguyễn Hương, Olic thật may mắn khi có chị cùng đồng hành trong hệ thống. Hãy mãi là vị thủ lĩnh gương mẫu,tài năng. Hãy mãi là điểm tựa vững chắc cho chị em, thành viên trong hệ thống. Olic sẽ luôn đồng hành cùng chị trên con đường chinh phục thành công sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *