TDL Nguyễn Cẩm Thi_Phụ nữ nên làm chủ cuộc sống của mình!

Cơ hội là do chúng ta có biết cách nắm lấy hay không?

Nguyễn Cẩm Thi, cô gái đến từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc đã trở thành Tổng Đại Lý của OLIC sau 3 tháng kinh doanh. Là mẹ bỉm sữa, trong khi những bà mẹ khác còn đang bận rộn chăm con, chịu áp lực về kinh tế eo hẹp. TDL Nguyễn Cẩm Thi thì ngược lại, cô không những vừa chăm con mà còn vừa kiếm được thu nhập cho gia đình. Với mức thực nhập hơn 60 triệu đồng mỗi tháng, cô gái 25 tuổi này đã có được doanh thu 20-30 triệu, một mức mà những bạn trẻ ở tầm tuổi của Cô luôn ao ước.

Chia sẻ về cơ duyên với OLIC, Cẩm Thi biết đến các sản phẩm của OLIC qua trang mạng xã hội Faceboook. Là người có máu kinh doanh và cũng đang đi tìm việc làm. Cô nhanh chóng tìm hiểu các thông tin về sản phẩm và công ty mỹ phẩm sạch OLIC Việt Nam rồi quyết định kinh doanh luôn. “Cơ hội đến với mình nhanh lắm, mình nắm lấy luôn và thực hiện luôn, nếu mình cứ trần trừ thì những người khác đã có thể nắm lấy và thành công lâu rồi” – Cẩm Thi chia sẻ

TDL Cẩm Thi vô cùng xinh đẹp và trẻ trung cùng sản phẩm của OLIC

Cuộc sống thay đổi khi hành động thay đổi

Cuộc sống của TDL Nguyễn Cẩm Thi đã thay đổi hoàn toàn từ khi kinh doanh các sản phẩm của OLIC. “Cuộc sống của mình khác đi nhiều lắm không còn phụ thuộc vào chồng nữa, có tiền tự mua sắm cho mình cho con, giúp đỡ được kinh tế của gia đình. Làm kinh doanh cũng khiến mình mở mang được nhiều điều, tiếp xúc với nhiều chị TDL, NPP khác thấy bản thân càng phải cố gắng hơn để nâng cao thu nhập của mình hơn nữa.”

TDL Cẩm Thi bên gia đình nhỏ của mình

Mặc dù kinh doanh giai đoạn đầu cũng có chút khó khăn, chưa quen sắp xếp công việc, nản vì chưa biết cách bán hàng nên số lượng hàng đi ít nhưng Cẩm Thi luôn kiên trì cố gắng. Thành quả ngọt ngào sau 3 tháng của cô gái trẻ chính là những thứ minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực của cô. Sống ở một đất nước khác nhưng cô gái này luôn luôn nhiệt huyết và tràn đầy kiên cường, luôn cố gắng hết mình cho công việc hay bất cứ một việc nào khác. Chỉ bấy nhiêu thôi cô gái này cũng xứng đáng có được những thành quả như bây giờ rồi.

Luôn luôn học hỏi, kiên trì cố gắng, sớm muộn thành công cũng sẽ đến…

Do còn có con nhỏ nên Cẩm Thi đôi lúc làm việc gì cũng vướng con, nhưng cô luôn tìm các cân bằng công vệc. Đặt mục tiêu rõ ràng để phấn đấu. ” Khó khăn thì đối với mình cũng không phải cái gì to lớn quá. Trừ khi con ốm, mình phải chăm con nhiều, còn lại thì mình sắp xếp được hết. Vào OLIC thì có một điều mà mình rất thích đó là mọi người luôn giúp đỡ nhau như chị em, cùng nhau cố gắng, cùng nhau phát triển. Nhờ thế nên mình không phải bán một mình, mình có thể chia sẻ khó khăn với các chị, học hỏi kinh nghiệm để bán hàng tốt hơn.”

TDL Nguyễn Cẩm Thi cùng mặt nạ thải độc OLIC

Ẩn sau những điều giản đơn như vậy là sự kiên trì của bà mẹ bỉm sữa trẻ này. Cẩm Thi nói: “Cũng có những lúc mình nản lắm, nhưng mình nghĩ nếu không kiên trì bước tiếp thì tất cả những thứ tốt đẹp đã qua đều đổ xuống sông xuống biển hết. Nên mình nhất định phải đi tiếp. Mình tin chỉ cần bước tiếp, dù bước được ít hay nhiều thì đích đến cũng gần lại hơn một chút và dần dần mình cũng sẽ đến được đích.”

Hãy luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình_ chính là châm ngôn sống của Cẩm Thi. Bởi kiên trì bước tiếp thì cơ hội mới tiếp tục được mở ra. Nếu bạn không đủ can đảm để bước tiếp vậy ngay từ đầu bạn đã không xứng đáng để nhận được cuộc sống mơ ước kia, bởi chẳng có điều gì tự nhiên mà có. 

Tâm thế cho một chặng đường dài tới thành công

Có lẽ với bất cứ ngành nghề nào, chúng ta cũng nghe được những câu chuyện vượt khó, kiên cường để có được thành công. Còn với OLIC, mỗi thành viên của của OLIC đều mang trong mình những câu chuyện rất đáng ngưỡng mộ, mà điều chung nhất dẫn họ đến thành công chính là “tâm thế vững vàng”. Hãy luôn giữ cho mình một quan niệm sống vững chắc, một ý chí kiên  định, vượt qua đủ thử thách thành công sẽ đến với bạn ngay chính lúc bạn không ngờ đến. Khi đấy còn điều gì ngọt ngào hơn phải không?

Đừng sợ đường dài, chẳng phải chúng ta luôn luôn có những thứ phương tiện giúp đi nhanh hơn mỗi ngày hay sao. Với OLIC, chặng đường của bạn còn có rất nhiều người theo sau. Hãy cùng nhau cố gằng hết mình cho chính thành công của chúng ta nhé!

“Không có đau khổ không có kim cương”. Chúc cho TDL Nguyễn Cẩm Thi luôn giữ vững nhiệt huyết của mình, tiếp tục chạy đua trên con đường thành công. Đích đến đã được định sẵn chỉ đang chờ chúng ta chạm đến mà thôi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *