TĐL Ngô Thị Thu Trang – Olic Dạy Tôi Vượt Qua Những Giới Hạn Bản Thân

Đã có nơi làm việc nào của bạn mà bạn cảm thấy thực sự muốn gắn bó như một gia đình hay không? Đã có công ty nào bạn cùng kinh doanh mà cho bạn niềm tin tưởng muốn gắn bó đến hết cuộc đời? Bạn có những đồng nghiệp gắn bó như tình thân? Câu chuyện về TĐL Ngô Thị Thu Trang với Olic là một câu chuyện như thế!

TĐL Ngô Thị Thu Trang

Chị Trang đến với Olic qua một người thân đã từng kinh doanh ở đây. Và khi chị tham gia Olic thì chị đã bị thuyết phục hoàn bởi chính sách của công ty, bởi những tình cảm mà mọi người dành cho nhau, bởi sự quyết tâm thay đổi cuộc sống của mình mà chị tìm thấy ở nơi này.

Chị Trang đã trở lên tự tin hơn rất nhiều

Thời gian đầu tham gia Olic với chị là cả một quãng thời gian mà chị bứt phá để thay đổi bản thân. Chị phải học hỏi rất nhiều thứ về kinh doanh từ kinh nghiệm quảng bá sản phẩm cho đến những kinh nghiệm tiếp cận khách hàng. Chị phải chăm sóc khách hàng ra sau, thậm chí phải ăn mặc như thế nào. Từng chi tiết nhỏ ấy chị đều được Olic đào tạo bài bản. Vốn là một người biết cố gắng và luôn chăm chỉ, chị Trang đã cải thiện kiến thức cũng như kĩ năng kinh doanh rất nhiều.

Đã có không ít những lần chị mệt mỏi, chán nản, áp lực đến từ nhiều phía khiến cho chị cảm thấy chùn bước. Nhưng nhìn vào tập thể Olic, nhìn vào những con người vẫn luôn động viên và hỗ trợ chị từng ngày, cảm nhận được sự động viên khích lệ và tình cảm mà mọi người dành cho mình, nhìn vào những thành viên của Olic đang không ngừng tiến lên, chị không cho phép bản thân mình được dừng lại.

ThuTrang được vinh dự nhận bằng khen của công ty Olic

Chị sốc lại tinh thần, quyết tâm vượt qua khó khăn và giới hạn an toàn để trở thành một TĐL như ngày hôm nay.Trong buổi lễ Doanh nhân toàn năng Olic, chị đã vinh dự được CEO Vũ Nga trao tặng bằng khen bởi đã có những thành tích xuất sắc đóng góp cho toàn hệ thống.

Chị Trang luôn cố gắng trong công việc

Vốn bỏ ra ban đầu chỉ khoảng 3 triệu đồng mà giờ đây con số ấy đã tăng theo cấp số nhân. Một bà mẹ ở nhà chăm con nhưng cũng nắm trong tay số vốn dao động từ 50 -100 triệu đồng. Thật là một con số đáng để cho con người ta kính nể. Người ta sẽ không bao giờ tin rằng phụ nữ chân yếu tay mềm lại có thể thành công đến mức như vậy. Nhưng những người phụ nữ trong Olic lại có thể làm được như vậy thậm chí còn có thể làm được hơn như vậy và chắc chắn hơn như vậy.

TĐL Ngô Thị Thu Trang chụp ảnh cùng CEO Vũ Nga

Dự định tương lai của chị Trang là sẽ trở thành NPP và mở rộng hệ thống hơn nữa trong năm 2019. Olic tin chắc chắn rằng với khả năng của chị chị hoàn toàn có thể thực hiện được kế hoạch này.

Cố gắng lên chị nhé! Olic sẽ mãi ở bên cạnh chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *