TĐL Mai Lan – Nhân Tố Sáng Giá, Thành Công Nhờ Tài Năng, Bản Lĩnh

Tốt nghiệp đại học Hồng Đức, TĐL Mai Lan không lựa chọn con đường bình thường như những người khác. Chị lựa chọn cho mình một con đường thử thách hơn, nhiều khó khăn hơn đó chính là con đường kinh doanh mỹ phẩm. Nhưng cũng chính vì sự lựa chọn, sự liều lĩnh đó đã khiến chị có được thành công như ngày hôm nay. Hiện tại, chị Mai Lan đang là một trong những Tổng Đại Lý xuất sắc trực thuộc NPP Đặng Thúy Nga.

Bén duyên với NPP Đặng Thúy Nga, bén duyên với Olic và Ceo Vũ Nga, TĐL Mai Lan bắt đầu con đường kinh doanh của mình với mỹ phẩm Olic bởi vì chị tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm, chị tin tưởng vào tâm và tầm của Ceo Vũ Nga, tin tưởng vào phương pháp bán hàng mà Olic đem lại và đạt được thành công ngoài mong đợi.

Thời gian đầu khi mới bắt đầu công việc kinh doanh, TĐL Mai Lan cũng đôi phần bỡ ngỡ. Việc thị trường mỹ phẩm phát triển kéo theo nhiều khó khăn khi khẳng định được bản thân của mình. Chị gặp nhiều khó khăn trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Lượng hàng hóa đi ban đầu cũng chưa nhiều nhưng chị không hề bỏ cuộc.

Đối với TĐL Mai Lan, muốn làm gì là phải làm đến cùng. Chị không cho phép bản thân được tiêu cực, được than vãn. Chị chỉ cho phép bản thân cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu ban đầu. Có những hôm dành cả ngày để học hỏi, để tham khảo tìm cho mình phương pháp riêng biệt để bán hàng. Có những hôm thức 2-3 h sáng để nghiên cứu làm sao cho ra đơn hàng. Vừa phải chăm sóc gia đình vừa phải lo toan việc kinh doanh khiến cuộc sống của chị bận rộn và bộn bề nhưng chị không vì thế mà bỏ cuộc.

Chị đầu tư thời gian của mình để tham gia các buổi học, các buổi đào tạo của công ty, của Ceo Vũ Nga.

TĐL Mai Lan cứ ngày ngày nỗ lực như vậy, cuối cùng thành quả cũng đến với chị. Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng và chị nhận được phản hồi tuyệt vời từ khách hàng. Từ đó lượng khách hàng tin tưởng đến với sản phẩm cũng nhiều hơn, lượng đơn được cho ra đều hàng ngày.

Phương pháp bán hàng hiệu quả mà Olic đem lại, mà chị tự tìm ra cho bản thân mình khiến việc thu hút khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều. Hiện tại, từ một người mới học kinh doanh, TĐL Mai Lan đã trở thành một Tổng Đại Lý hàng đầu, trở thành trụ cột của hệ thống NPP Đặng Thúy Nga và Olic.

Thu nhập hàng tháng hiện tại lên đến 50-60 triệu đồng. Một mức thu nhập mà ai cũng ao ước và ít người sở hữu được. Ngoài việc kinh doanh đơn lẻ, TĐL Mai Lan còn giúp đỡ được hàng chục bà mẹ bỉm sữa, giúp họ có thể tự tin hơn trong cuộc sống, làm chủ được tài chính của mình.

Kiên trì bền bỉ, nỗ lực hết sức mình sẽ tạo ra được thành công. Đừng để bản thân lười biếng. Đừng để bản thân của bạn lẫn lộn với những người ngoài kia. Hãy tự tạo ra sự khác biệt, hãy lao động không ngừng nghỉ thành quả sẽ đến và đền đáp xứng đáng cho bạn. TĐL Mai Lan là một minh chứng cho điều đó, chị là người bản lĩnh, có tâm và có tầm. Chúc cho chị mãi giữ được phong độ

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *