TĐL Loan Nguyễn – Cô Gái Giàu Nghị Lực Và Tình Yêu Cùng Olic

Chị Loan Nguyễn là một trong những thành viên của Olic, thuộc hệ thống của NPP Thu Phương. Chị tham gia Olic với nhiều khát vọng và quyết tâm thay đổi bản thân mình. Nghị lực của người phụ nữ này xứng đáng để cho chúng ta học hỏi và noi theo.

Chị Loan đến với Olic như một cái duyên khi mà chị tìm hiểu về sản phẩm phấn nước của Olic. Chị đã bị thu hút ngay từ những lần sử dụng đầu tiên của sản phẩm và quyết tâm chọn Olic là con đường kinh doanh cho mình. Mặc dù sống ở Nam nhưng một mình chị lại ra Bắc quyết tâm nhập hàng hóa và tìm công thức bán hàng.

Sự quyết tâm vươn lên và thay đổi bản thân không ngừng nghỉ khiến cho mọi người phải nể phục. Tiếp xúc và gặp được CEO Vũ Nga – người sáng lập của thương hiệu mỹ phẩm Olic chị đã cảm thấy mình bị thu hút hoàn toàn và xác định đây là sản phẩm mà chị thực sự muốn theo đuổi. Chị không hề cảm thấy mệt mỏi, không hề cảm thấy chán nản hay e ngại đường xa. Chị chỉ muốn tập trung phát triển bản thân, bán hàng và phát triển cùng Olic. Ở chị Loan toát lên một tinh thần nhiệt huyết cháy bỏng khiến cho tất cả mọi người phải khâm phục và yêu thương.

Là một người có sức khỏe yếu, việc livestream bán hàng liên tục khiến chị có những lúc ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy mà chị vẫn đam mê và cố gắng phấn đấu không ngừng, chị rất ham học hỏi. Những kiến thức mà CEO Vũ Nga truyền đạt lại cho chị, chị luôn cố gắng tiếp thu một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Chị luôn đặt mình ở vị thế phải học hỏi và trau dồi kiến thức của bản thân thật nhiều. Chị Loan nghĩ rằng một khi bản thân mình đã quyết tâm thì không gì là không thể thực hiện được.

Bên cạnh việc kinh doanh Olic chị Loan còn đảm nhận công việc kinh doanh khác nhưng chị luôn cố gắng để có thể chu toàn tất cả những công việc của mình. Dù có áp lực hay mệt mỏi thì chị cũng không bao giờ muốn bỏ cuộc và bỏ Olic. Chị muốn đồng hành cùng với Olic và nỗ lực phát triển cùng công ty. Tham gia và trở thành một trong những thành viên của hệ thống, chị luôn cảm nhận được tình cảm chân thành mà mọi người gửi trao cho chị. Những lúc mệt mỏi, không chỉ có CEO Vũ Nga, mà còn có NPP Thu Phương luôn đồng hành cùng chị vượt qua khó khăn cuộc sống.

Mặc dù con đường kinh doanh nhiều thử thách và chông gai nhưng chị vẫn luôn cố gắng để có thể hoàn thành tốt những công việc được giao. Hiện tại tình hình kinh tế của chị cũng được cải thiện rất nhiều. Cuộc sống cũng được cải thiện nhiều không cần phải lo toan vất vả như trước nữa.

Nhìn được những thành công nhất định của chị Loan Nguyễn như vậy, Olic luôn cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc. Thành công của chị Loan cũng chính là thành công của Olic hôm nay.

Olic mong rằng chị Loan sẽ luôn nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công giống như chị mong đợi. Hi vọng chị sẽ luôn đồng hành cũng Olic. Chúng ta sẽ là một gia đình mãi mãi hạnh phúc và hỗ trợ cùng với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *