NPP Lan Hương ” Từ Cô Sinh Viên Mới Ra Trường Đến Nhà Phân Phối Toàn Năng Của Olic”

Thành công ở tuổi còn trẻ là điều mà ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng làm được. Khi ở độ tuổi 22, bạn có gì trong tay? Một công việc ổn định, một mức lương đều đặn hay vẫn đang loay hoay tìm kiếm cho mình con đường đi phù hợp? Trong khi bạn bè cùng trang lứa chưa ổn định được cuộc sống thì NPP Lan Hương đã sở hữu cho mình tài sản khủng, mức thu nhập cao cùng công việc kinh doanh phát triển.

Nếu bắt gặp chị, bạn sẽ nhận thấy đây là một người con gái xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng. Người ta thường nghĩ phụ nữ xinh đẹp thường sẽ lựa chọn cuộc sống an nhàn, ổn định nhưng chị không như vậy. Với mong muốn tự làm chủ, không phụ thuộc, chị đã lựa chọn con đường kinh doanh nhiều biến cố và khó khăn.

Nhan sắc xinh đẹp của NPP Lan Hương

Là một cô sinh viên mới ra trường, NPP Lan Hương không đi tìm kiếm những công việc văn phòng, làm công ăn lương như các bạn khác. Câu chuyện khởi nghiệp và bắt đầu kinh doanh của NPP Lan Hương là bắt đầu từ số vốn không quá lớn, chị lựa chọn mặt hàng mỹ phẩm để kinh doanh. Trong khi đang tìm kiếm cho mình mặt hàng phù hợp, chất lượng chị đã gặp được NPP Trịnh Ngát, CEO Vũ Nga và bén duyên với hệ thống Olic.

Đồng hành cùng Olic từ những khoảng thời gian đầu, giờ đây NPP Lan Hương đã sở hữu trong tay hệ thống riêng của mình cùng thu nhập khủng.

Chia sẻ về công việc, NPP Lan Hương cho biết có nhiều thời điểm thị trường mỹ phẩm bão hòa, công việc bán hàng không thuận lợi khiến chị mệt mỏi, nhiều việc phải gánh vác. Việc kinh doanh ở tuổi còn trẻ cũng có nhiều lúc khó khăn và phải xử lý nhiều vấn đề từ vốn nhập, việc giao hàng đến những yêu cầu, phản hồi của khách hàng.

Có những lúc chỉ muốn có một công việc bình thường nhận lương hàng tháng đều đặn nhưng ngọn lửa kinh doanh, ý chí quyết tâm và trách nhiệm không cho phép chị làm như vậy. Chị lại vực lại tinh thần và quay lại guồng công việc.

Chị thay đổi bản thân mình bằng cách không ngừng nổ lực, học hỏi. Chị tham gia các buổi đào tạo của công ty từ Nam ra Bắc. Chị đầu tư công sức và thời gian để trau dồi bản thân, tìm ra phương pháp bán hàng phù hợp. Chị không ngần ngại học hỏi những người đi trước trong hệ thống để rút ra bài học cho bản thân. Và cũng chính vì những nỗ lực đó, sự cố gắng của bản thân, chiến lược mà hệ thống Olic đem lại mà chị đã được đền đáp xứng đáng.

NPP Lan Hương tham gia team building cùng hệ thống Olic
Hình ảnh NPP Lan Hương tham dự sự kiện của Olic

Người ta thường nói “ Ai cũng có thể thành công, nếu bạn chưa thể chẳng qua là bạn cố gắng chưa đủ”

Hiện tại, NPP Lan Hương đã sở hữu cho mình hệ thống bên dưới với số lượng lớn, hàng trăm đại lý chi nhánh trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chỉ sau một năm đến với Olic, từ 1 cô sinh viên mới ra trường chị đã trở thành Nhà Phân Phối vô cùng tài năng với số vốn 500 triệu. Chị từng bước nỗ lực, từng bước cố gắng . Với thu nhập hàng trăm triệu một tháng, chị có thể thoải mái lo cho cuộc sống của mình, chăm sóc cho gia đình thân yêu. Đây là mức thu nhập trong mơ nhất là đối với những người trẻ tuổi mới ra trường, một mức thu nhập mà cánh mày râu cũng phải ngả mũ khâm phục.

Chị muốn mang thương hiệu Olic đến gần hơn với chị em, đồng thời tạo cơ hội để mọi người có thể hoàn thiện, làm chủ cuộc sống của mình.

Lượng hàng đi hàng ngày của NPP Lan Hương

22 tuổi, bạn làm được gì? Phải chăng vẫn chỉ là cô sinh viên mới ra trường bỡ ngỡ tìm kiếm công việc cho mình? Phải chăng vẫn chỉ là một nhân viên với đồng lương 3 cọc 2 đồng? Phải chăng vẫn còn phụ thuộc vào tài chính của bố mẹ?

22 tuổi, cuộc sống của bạn ra sao là do bạn quyết định. NPP Lan Hương đã khẳng định được bản thân mình. Hệ thống Olic ngày càng trở nên vững mạnh hơn khi có sự đồng hành NPP Lan Hương. Chị là một trong những trụ cột để phát triển hệ thống. Một vị thủ lĩnh tài năng, có tầm nhìn và có tâm với công việc. Chúc chị sẽ thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh cùng Olic mở rộng hệ thống ngày một lớn mạnh.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *