TĐL Jency Sương – Bản Lĩnh Vượt Qua Giới Hạn Bản Thân

Theo bạn những tố chất gì cần có của một nhà kinh doanh giỏi? Là tự tin, bản lĩnh hay dám dấn thân vào những thử thách mới lạ? Bạn có nghĩ và sợ hãi những thử thách hay không? Bạn có đang áp lực, mệt mỏi hay cảm thấy con đường kinh doanh đang đi vào bế tắc, hãy mạnh mẽ và tự tin lên nhé vì xung quanh chúng ta luôn có những tấm gương để cho chúng ta có thể học tập và noi theo. Và TĐL Jency Sương là một tấm gương như thế!

Biết đến Olic như một cái duyên. Ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên đã khiến cho chị cảm thấy mình thuộc về nơi này. Chị đã chọn Olic giống như một nơi để phát triển bản thân và khả năng kinh doanh của mình. Ấn tượng với một thương hiệu mỹ phẩm luôn luôn không ngừng cố gắng để phát triển, đón đầu những xu thế mới, chị luôn tin tưởng đây sẽ là bệ phóng để cho chị thành công. Và niềm tin đó của chị đã đúng, nó không chỉ đơn giản dừng lại ở niềm tin nữa mà nó chính xác đã trở thành sự thật.

Sau một khoảng thời gian tham gia Olic, chị đã thay đổi hoàn toàn kể từ tư duy lẫn cả kinh nghiệm bán hàng. Chị nhận ra rằng bản thân mình phải có những suy nghĩ tích cực thì mới có thể truyền được năng lượng cho người khác. Bản thân phải vui vẻ thì khách hàng mới vui vẻ. Chị học được nhiều trong cách ứng xử đối với những người xung quanh, chị đã không ngừng cải thiện kĩ năng giao tiếp của bản thân và thực sự chị Sương đã trở thành một người khéo léo hơn rất nhiều.

Không chỉ thay đổi về suy nghĩ, chị còn nỗ lực thay đổi bản thân về kinh nghiệm bán hàng. Ban đầu đến với Olic và những chiến lược mới của công ty, chị đã học hỏi rất nhiều, từ hệ thống cho đến những NPP có dày dặn kinh nghiệm. Là một người còn trẻ chị không ngừng học hỏi và cố gắng tiến lên để đạt được những thành tích tốt hơn nữa trong hệ thống. Dần dần lượng khách mua hàng của chị ngày càng được cải thiện nhiều lên, khách quen rất hài lòng và tin dùng sản phẩm.

Chị Sương chia sẻ để chị trở thành một nhà kinh doanh giỏi và bản lĩnh như ngày hôm nay, chị muốn cảm ơn rất nhiều đến với CEO Vũ Nga và NPP Ngô Lệ Quyên đã luôn đồng hành và động viên khích lệ tinh thần chị. Con đường kinh doanh không tránh khỏi những gian nan vì thương trường là chiến trường nhưng chị đã có thể vượt qua tất cả. Đó là nhờ sự tư vấn và giúp đỡ tận tình của chị Nga và chị Quyên để có được một Jency Sương thành công như hiện tại.

Olic luôn cảm thấy rất vui và tự hào trước những thành công của TĐL Jency Sương như hiện tại. Chúc cho chị luôn hạnh phúc, ngập tràn niềm vui và luôn gắn bó với đại gia đình Olic.

Cảm ơn chị thật nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *