TDL Hứa Anh Thư_Thành công vẫn luôn đợi chờ người cố gắng bước tiếp!

Chặng đường thành công luôn luôn song hành cùng những thử thách

Một trong những TDL của OLIC đến từ Hàn Quốc với câu chuyện đáng nể đó là TDL Hứa Anh Thư. Là người trực tiếp trải nghiệm sản phẩm rồi mới tìm hiểu và kinh doanh nên Hứa Anh Thư luôn bán hàng trong tâm thế như một người review những sản phẩm tốt và đó là điều mà không phải ai cũng làm được. “Mình biết đến OLIC là khi mình vừa sinh con xong lúc đó là tầm tháng 7/2017, mình bị rụng tóc rất nhiều nên rất lo lắng. Tình cờ đọc được bài viết về Xịt bưởi OLIC nên mình đã dùng thử và thấy rất hiệu quả, nói chuyện với chị bán hàng thì mình có ý định kinh doanh các sản phẩm OLIC luôn. Do mình biết các sản phẩm của OLIC được chiết xuất từ thiên nhiên và là mỹ phẩm sạch nên mình rất an tâm.”

TDL Hứa Anh Thư cùng Mặt nạ thải độc OLIC

Tuy nhiên, chặng đường thành công nào cũng có nhiều có thử thách. Với TDL Hứa Anh Thư cũng vậy, sống ở một đất nước xa xôi cũng là một thử thách rất lớn đối với cô. Những ngày đầu kinh doanh, Anh Thư luôn luôn nhiệt huyết nhưng không bán được hàng như mong đợi. Tự mình trải nghiệm, tự mình chiến đấu nhưng do chưa xây dựng được lượt theo dõi nhất định nên việc bán hàng rất chậm, hàng chất lượng tốt nhưng nhiều người còn chưa biết đến, ở một đất nước xa lạ nên càng khó khăn hơn. Vậy mà sau 7 tháng kiên trì, chậm mà chắc chắn TDL Hứa Anh Thư cuối cùng cũng từ Chi Nhánh lên Đại Lý của OLIC.

Thách thức vẫn chưa dừng ở đó. Khi bạn đạt được một thành tựu nhất định điều đó cũng có nghĩa bạn sẽ phải tiếp tục chặng đường với những thử thách khó khăn hơn trước. Trải qua đủ rồi bạn mới có thể trưởng thành hơn và đặt chân lên đỉnh vinh quang. Chia sẻ về câu chuyện của mình, Anh Thư rất thật thà kể: “Việc kinh doanh của mình nhìn vậy chứ chặng đường trải qua cũng nhiều khúc gập lắm. Sau khi lên đại lý thì gia đình mình bắt đầu có xích mích. Gia đình mình không ủng hộ việc kinh doanh của mình, đặc biệt là Mẹ mình. Bà cho rằng mình không thể bán hàng được và các sản phẩm về mỹ phẩm thì càng không, nên nhất quyết ngăn cản mình, không muốn mình kinh doanh nữa. Ở bên Hàn thì có mỗi mẹ và gia đình là thân thiết nhất, lúc đó không được ủng hộ nên mình cũng bắt đầu nản, không có động lực bán hàng nữa và rồi dần dần rút khỏi OLIC. Thời gian đó cũng là khoảng thời gian khó khăn của mình.”

Cách để bước tiếp chỉ có thể là vượt qua thử thách

Nếu như ai trực tiếp biết Anh Thư vào thời điểm đó, chắc chắn họ sẽ nghĩ chặng đường với OLIC đến đây là kết thúc rồi nhưng không, điều kỳ diệu đã xảy ra. Sau khi tạm dừng kinh doanh OLIC một thời gian, 8/2018 Hứa Anh Thư đã quay trở lại với một tâm thế hoàn toàn khác. ” Lúc mình nghỉ OLIC, kinh tế thực sự eo hẹp hơn, mình cũng gặp bế tắc trong rất nhiều vấn đề, mất đi một khoản thu nhập khiến cuộc sống cũng chật vật hơn. Gia đình không hòa thuận, không đáp ứng đủ yêu cầu cho con cái. Thời điểm khó khăn nhất thì OLIC vẫn luôn ở bên mình, Chủ tịch Vũ Nga sang Hàn rồi có buổi gặp trực tiếp với mình. Nhờ có buổi phân tích của chị Nga mà mình được mở mang nhiều thứ. Mình quyết định không chịu sự chi phối của những người khác nữa, tự mình quyết định tương lai của mình, quay trở lại OLIC và chiến đấu hết mình.”

” Mình bắt đầu xây dựng lại từ đầu, học cách bán hàng một cách bài bản. Tự tiếp thêm động lực cho mình mỗi ngày. Lấy ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp để luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng nhiều hơn…”

Gia đình hạnh phúc của TDL Hứa Anh Thư

Thành công chỉ chờ đợi những con người có đường đi rõ ràng, mục tiêu nhất định.

Sau tất cả, không có ai là không có những thất bại, không có ai là không có lúc nản lòng nhưng điều quan trọng là họ đã lựa chọn đứng lên để đi tiếp hay gục ngã trước số phận mà thôi. Với TDL Hứa Anh Thư, cuộc sống có thể có rất nhiều rào cản, nhưng nhất định phải đứng lên. ” Mình nhận ra rằng, trước đây mình đã mù quáng nhiều quá, chịu ảnh hưởng của mọi người mà không tự xây cho mình một con đường vững chắc. Cái cốt nhất của bản thân là định hướng cho chính mình nhưng mình lại lãng quên nó. Đó là thứ khiến chúng ta gục ngã rất nhanh.”

Lấy lại động lực và quyết tâm, Anh Thư đã rất nhanh chóng trở thành TDL của OLIC sau một thời gian ngắn. Hiện tại cô đang kinh doanh rất thuận lợi, cuộc sống thay đổi hoàn toàn. ” Mình có thu nhập tốt, kinh tế ổn định hơn. Mình có thể tự lập và không phụ thuộc vào chồng nữa. Gia đình hòa thuận và vui vẻ hơn. Mẹ mình thấy thế nên cũng ủng hộ việc kinh doanh của mình rồi. Thời gian thì cũng rất rảnh rỗi, ngoài giwof live stream bán hàng thì mình có thể làm rất nhiều thứ khác cho con, cho gia đình…”

TDL Hứa Anh Thư được nhận bằng khen từ CEO Vũ Nga

Cuối cùng thì thành quả ngọt ngào cũng đã đến. Không biết chặng đường phía trước còn lại bao nhiêu thử thách nhưng những thứ mà Hứa Anh Thư đang có được cũng đủ khiến bao người mong ước. Bí quyết cuối cùng vẫn là: ” Đừng bao giờ sợ thất bại, hãy kiên cường chống lại thử thách, sau những thử thách đấy chắc chắn sẽ là một thành quả ngọt ngào đang chờ đợi bạn. Cố gắng lên, nhất định đừng bao giờ lùi bước. ” Đó cũng là những thứ mà TDL Hứa Anh Thư muốn chuyền đến những người đang kinh doanh nói chung và kinh doanh sản phẩm của OLIC nói riêng.

OLIC hy vọng câu chuyện của TDL Hứa Anh Thư sẽ mang đến một động lực mới cho mọi người. Với riêng Hứa Anh Thư, OLIC luôn tự hào vì có một thành viên đầy nghị lực và nhiệt huyết như thế. Chúc Anh Thư sẽ tiến bước gần hơn tới đỉnh của thành công. Hãy nhớ rằng bất cứ khó khăn nào cũng luôn có OLIC sát cánh bên cạnh…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *