TĐL Duyên Nguyễn – Cứ Nỗ Lực, Bạn Sẽ Thành Công

Bạn có đang bỏ quên chính bản thân mình trong cuộc sống bộn bề này hay không? Bạn có đang phó mặc cho những xô đẩy của cuộc sống này chảy trôi theo những định luật không phải do bạn đặt tên? Đừng sống cuộc sống của người khác nữa, hãy là chính mình và hãy đi tìm đam mê đích thực của mình đi thôi. TĐL Duyên Nguyễn đã tìm thấy đam mê đích thực của mình trong chặng đường kinh doanh của Olic.

Chị đã từng có kinh nghiệm kinh doanh nhưng chỉ khi đến với Olic thì chị Duyên mới thực sự được trở thành chính mình. Có lẽ đó chính là lý do vì sao chị đã chọn Olic và trở thành một trong những thành viên không thể thiếu trong ngôi nhà chung Olic. Là một trong những TĐL có thành tích tốt trong hệ thống NPP Thu Phương, chị Duyên luôn cố gắng trở thành một nhà kinh doanh giỏi, không phụ lòng mong mỏi của mọi người dành cho mình.

Kinh doanh là một con đường gian nan, phụ nữ làm kinh doanh lại càng phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa. Chị không bao giờ cho phép mình được gục ngã hay nản chí trước bất kì khó khăn nào. Mặc dù biết con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng mà chị Duyên luôn mạnh mẽ và kiên cường để vượt qua.

Đến với Olic chị quyết tâm học hỏi không ngừng nghỉ để có thể thay đổi bản thân và có được một cuộc sống đầy đủ hơn. Chị không chỉ muốn lo lắng cho gia đình mà còn muốn trở thành một nhà kinh doanh giỏi. Công việc kinh doanh online đã giúp cho chị có thể làm được điều đó. Chị vừa kinh doanh các mặt hàng của Olic chị vừa có thời gian để chăm sóc nhà cửa và chu toàn mọi công việc của gia đình, vừa kiếm được tiền lại vừa có thể trở thành một người phụ nữ đảm đang, chị Duyên luôn nhận thấy con đường mình đi là đúng đắn.

Sau một khoảng thời gian tham gia Olic, điều kiện kinh tế của chị Duyên đã thay đổi khác hơn so với trước kia rất nhiều. Chị đã không còn phải vất vả lo toan về kinh tế nhiều như trước nữa, ngược lại chị có thể tự chăm sóc cho bản thân và gia đình được đầy đủ hơn. Tự chủ về kinh tế khiến cho chị luôn tự tin về bản thân mình, cũng vì thế mà chị có tiếng nói hơn trong gia đình và ngoài xã hội. Công việc mà chị Duyên đang theo đuổi cùng với Olic đã mang chị đến với những không gian mới, những hiểu biết mới mà trước đây chị chưa hề nghĩ chị có thể làm được.

Phụ nữ luôn phải tự lập về tài chính để sống bản lĩnh hơn và độc lập hơn. Đó cũng chính là điều mà Olic muốn giúp những người phụ nữ xung quanh mình. Chứng kiến cuộc sống của mọi người đổi thay kể từ khi tham gia Olic, Olic đã cảm thấy rất vui và rất tự hào về điều đó.

Cuối cùng Olic mong rằng chị Duyên còn có thể phát triển xa hơn nữa trong tương lai. Chúc cho chị luôn dồi dào sức khỏe và mong chị luôn nhớ rằng chị có gia đình thứ hai mang tên Olic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *