TĐL Đinh Tuyết – Olic Tạo Cho Tôi Một Động Lực Muốn Vươn Lên Và Phấn Đấu Từng Ngày

Chị Đinh Tuyết đã không còn xa lạ gì với hệ thống Olic có lẽ bởi sự quyết tâm, nỗ lực và cố gắng mà chị đã luôn vươn lên từng ngày. Là một trong những TĐL xuất sắc của hệ thống NPP Thu Phương, chị đã tham gia Olic và muốn xây dựng một hệ thống rộng lớn hơn của riêng mình. Cùng nhau nhìn lại hành trình mà chị đã đi cùng với Olic bạn nhé.

Trước khi đến với Olic, thực sự chị Tuyết cũng đã từng có kinh nghiệm trong việc kinh doanh mỹ phẩm. Nhưng chị vẫn chọn Olic để làm nơi gắn bó và phát triển sự nghiệp trong mình. Quyết định ấy hẳn có nhiều lý do, và hẳn Olic phải có điều gì đặc biệt để chị dành nhiều tình cảm cho nơi này. Chị và TĐL Nguyễn Miền là bạn cùng kinh doanh. Được TĐL Nguyễn Miền giới thiệu về môi trường học tập và làm việc tại Olic, chị cảm thấy nửa tin nửa ngờ về nơi này. Nhưng đam mê kinh doanh mỹ phẩm từ lâu, chị thử sức ở một hãng mỹ phẩm mới là Olic. Sau một thời gian tham gia, chị cảm thấy thực sự bị thuyết phục.

TĐL Đinh Tuyết

Đầu tiên phải kể đến môi trường đào tạo thực sự chuyên nghiệp, bài bản. Mặc dù đã có kinh nghiệm kinh doanh trước đây, nhưng chỉ khi đến với Olic, chị được tiếp cận với những phong cách bán hàng mới, tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng hơn. CEO Vũ Nga, người đứng đầu Olic rất có tầm, có tâm khiến chị ngày càng cảm thấy quyết định theo Olic của mình là đúng đắn. Không chỉ có vậy, NPP Thu Phương và những chị em khác trong hệ thống đều là những người đồng nghiệp, những người bạn, những người đồng hành luôn kề vai sát cánh cho chị có nhiều nguồn động lực để thôi thúc mình cố gắng hơn.

Không chỉ thay đổi trong kiến thức kinh doanh, chị còn thay đổi trong suy nghĩ và lối sống. Chị nhận ra bản thân mình còn chưa tốt ở đâu, thái độ không hay ở chỗ nào. Những buổi đào tạo và hoạt động chung của Olic thực sự mang đến cho chị những nguồn năng lượng tích cực để bán hàng hăng say. Mọi người làm được thì chị cũng làm được, chị muốn phấn đấu, muốn cố gắng, muốn bứt phá mạnh mẽ hơn như thế nữa.

TĐL Đinh Tuyết chụp ảnh với NPP Thu Phương

Quả đúng không sai khi giờ đây, thu nhập hàng tháng của chị dao động từ khoảng 80 cho đến 100 triệu đồng. Một người phụ nữ vừa ở nhà chăm con, vừa quán xuyến công việc gia đình mà lại vừa có một thu nhập khủng khiến nhiều người phải kính nể. Cuộc sống của chị hoàn toàn thay đổi so với trước kia, có kinh tế trong tay khiến cho chị độc lập và tự tin hơn hẳn. Chị không còn phải phụ thuộc kinh tế vào nhà chồng, chị tự mua sắm được những thứ mình thích, cũng có tiếng nói hơn trong gia đình và cả ngoài xã hội. Khoảng thời gian hai vợ chồng từng bán đồ ăn sáng cực vất vả, có lẽ chị chưa bao giờ nghĩ đến con số thu nhập 100 triệu đồng. Nhưng khi đến với Olic chị hoàn toàn có thể làm được điều đó, và chắc chắn nó còn cao hơn nữa trong tương lai.

TĐL Đinh Tuyết luôn biết nỗ lực và cố gắng

Không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền, chị Tuyết còn có dự định xây lên hệ thống của riêng mình trong Olic. Hiện tại hệ thống của chị đã có 3 chi nhánh – những viên gạch đầu tiên đã được chị Tuyết đặt lên để làm nền tảng phát triển. Dự kiến trong năm mới, chị sẽ còn phát triển đỉnh cao và mở rộng hơn nữa thị trường tiêu thu sản phẩm Olic.

Bản lĩnh, mạnh mẽ, tự tin, độc lập là những từ có thể nói về TĐL Đinh Tuyết. Cũng có những lúc mệt mỏi, cũng có những lúc chán chường nhưng chị đã có người chồng luôn ở bên ủng hộ công việc làm ăn kinh doanh khiến chị Tuyết ngày càng yên tâm phát triển. Không ủng hộ sao được một người vợ vừa đảm đang vừa giỏi giang kinh tế. Chị Tuyết là một trong bao người phụ nữ như vậy trong hệ thống của Olic hôm nay.

Chị Tuyết và chồng

Chúc cho mọi dự định và kế hoạch của chị được thành công. Chúc chị luôn đạt được những điều mà mình mong mỏi, Olic tin chắc chắn chị sẽ làm được.

Cố gắng lên chị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *