TĐL Bích Đào – Người Mẹ Trẻ Với Tài Năng Kinh Doanh Buôn Bán

Trong thế giới của những nhà kinh doanh vẫn thường truyền tay nhau câu nói: chọn đối tác làm ăn là chọn mặt gửi vàng. Từ trước đến nay, việc tìm người cộng tác luôn là một điều không dễ gì thực hiện với những nhà kinh doanh. Liệu bạn đã bao giờ gặp khó khăn trong việc tìm người cộng tác? Việc chọn lựa ra nhà kinh doanh tốt sẽ quyết định cả con đường phía sau này của chúng ta là thành công hay thất bại. Và sẽ thật may mắn khi chúng ta tìm được những người bạn đồng hành đầy tiềm năng để phát triển. Olic nghĩ rằng Olic cũng là một trong nhưng nhà đầu tư may mắn khi có cơ hội được cộng tác với một TĐL Bích Đào – một con người có nhiều tiềm lực để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tổng đại lý Bích Đào

Vốn xuất thân cũng từ một nhà buôn bán mỹ phẩm. Chị Đào có cơ hội được cộng tác với rất nhiều các hãng mỹ phẩm khác nhau. Tuy nhiên chị chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, bán hàng xuất đi khá chậm. Trong những năm đầu làm ăn kinh doanh với việc buôn bán mỹ phẩm, chị liên tục đổi những loại mỹ phẩm khác nhau. Thử nhiều loại mỹ phẩm khác nhau nhưng chị Đào vẫn chưa thực sự tìm được một hãng mỹ phẩm nào ưng ý. Nhìn và chất lượng sản phẩm, đặc biệt là cách mà công ty mỹ phẩm đó hoạt động, những chính sách của công ty, chị vẫn chưa thực sự ưng ý được bất kì sản phẩm nào.

Hơn nữa nguồn thu nhập của chị từ kinh doanh mỹ phẩm không được ổn định, hôm thì có 1 – 2 đơn, hôm lại không có đơn nào. Đôi khi làm cho chị rất chán nản. Cuộc sống vì thế lại bấp bệnh, chị Đào đã lập gia đình nên áp lực về kinh tế với chị càng nặng nề hơn. Từ đó chị quyết tâm nung nấu trong mình về việc sẽ tìm ra một sản phẩm mỹ phẩm chất lượng. Đặc biệt là sản phẩm phải đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.

Vốn dĩ hay thường xuyên xem các trang mạng xã hội để phục vụ cho việc buôn bán, chị thấy trên thị trường mỹ phẩm, người ta nhắc nhiều đến cái tên Olic. Rồi chị liên hệ với chị Vũ Nga – người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Olic, chị được biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như cách hoạt động của hệ thống Olic. Chị thấy vô cùng ấn tượng. Chị nhận thấy rằng, đây là một hệ thống được gắn kết với nhau chặt chẽ từ trên xuống, mọi người như anh em trong cùng một nhà luôn cởi mở và sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm với nhau. Sản phẩm từ Olic lại là một sản phẩm chất lượng, được nhiều khách hàng tin dùng. Chị nghĩ rằng đây sẽ là sản phẩm tốt cho mình và Olic sẽ là một người cộng tác đáng tin cậy.

Chị Bích Đào cũng với những đơn hàng xuất đi cho khách hàng

Vậy là một người đã quá quen với các thương hiệu mỹ phẩm đa dạng trên thị trường giờ đây lại bị thuyết phục bởi thương hiệu mỹ phẩm Olic. Bấy nhiều đó thôi cũng đủ để làm lên một cuộc cộng tác đẹp lòng người.

Đã từng kinh doanh mỹ phẩm nhưng chị Đào nhận ra những kĩ năng và kinh nghiệm bán hàng của mình vẫn còn nhiều thiếu xót. Do đó chị đã luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện và trau dồi bản thân. Mặc dù chỉ mới tham gia vào Olic được tròn 1 tháng nhưng chị đã thay đổi hơn rất nhiều về kiến thức kinh doanh. Chị ham học hỏi, đặc biệt là từ những bài chia sẻ của CEO Vũ Nga chị xem không thiếu một video nào. Lại được chị Vũ Nga tận tình chỉ bảo, nhiệt tình chia sẻ những bí quyết của mình, dần dần chị tự tin về bản thân hơn rất nhiều.

Chị Bích Đào với những đơn hàng từ Olic

Ngày trước số lượng đơn khách đặt hàng không ổn định nhưng khi chị nhận sản phẩm của Olic về bán và chăm chỉ livestream, lượng đơn khách hàng tăng lên đáng kể. Có những hôm đỉnh điểm lên tới 20 – 30 đơn mỗi ngày, thu nhập của chị dần dần trở lên ổn định hơn so với trước.

Cô gái trẻ đầy đã trở nên tự tin và bản lĩnh hơn xưa

Một tháng trôi qua, chị có thể thu về được trung bình khoảng 70-80 triệu/tháng. Về kinh tế cuộc sống được cải thiện hơn rất nhiều, chị đã có thêm chi phí để chăm sóc cho con cái cũng như cả gia đình. Khi biết chị tham gia kinh doanh cùng với Olic, gia đình chị cũng rất tin tưởng và ủng hộ. Cũng nhờ có vậy mà chị có được thành quả như ngày hôm nay.

Những gì mà hiện tại chị Bích Đào đạt được, càng chứng tỏ nội lực của một cô gái trẻ, dám dấn thân, dám chiến đấu hết mình. Kinh doanh là không ngại khó khăn, gian khổ, không ngại vất vả gian nan. Chính niềm đam mê với kinh doanh, niềm đam mê với mỹ phẩm, về làm đẹp đã đưa chị đến với Olic, và cùng với sự nhiệt tình đào tạo của chị Vũ Nga, sự gắn kết của đại gia đình Olic đã giúp chị có được chút thành quả đầy tự hào.

Cuộc sống của chị Bích Đào đã dần ổn định

“Gia đình Olic khác lắm em ạ! Khác với những hãng mỹ phẩm khác, các hãng mỹ phẩm khác hoạt động đơn lẻ và xa lạ với nhau lắm, còn ở Olic chị không hề thấy như thế”.

Cảm ơn chị Bích Đào đã tin tưởng lựa chọn vào Olic. Và cũng mong chị mãi vững tin trên con đường kinh doanh mình đã chọn. Được hay mất, thành công hay thất bại mặc dù vẫn còn ở tương lai nhưng nếu ta biết cố gắng nỗ lực hết mình lên từng ngày thì thành công sẽ không còn ở xa nữa. Một cuộc sống tốt đẹp hơn sẽ đến với những ai biết hết lòng tin tưởng và nỗ lực.

Cố lên chị nhé! Gửi ngàn yêu thương đến cho chị và chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *