ĐL Bảo Khánh Lâm – Người Mẹ Đảm Với Nỗ Lực Thay Đổi Cuộc Đời

Người ta vẫn thường nói, giữa hai kẻ xa lạ, gặp gỡ nhau để rồi thân quen với nhau là một cái duyên. Trong kinh doanh cũng vậy, giữa những đối tác làm ăn, để hai người xa lạ bỗng trở nên tin tưởng gắn bó và cùng nhau nỗ lực quả thật là không hề dễ dàng. Hơn nữa lại đồng ý cộng tác với nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển trong kinh tế, tâm sự với nhau về những điều trong cuộc sống hàng ngày lại càng là một điều khó khăn, Vậy mà trong hệ thống của Olic lại có thể làm được điều đó. Được làm quen, trở lên thân thiết và sau này là cộng tác với ĐL Bảo Khánh Lâm với Olic quả thật là một niềm vui, một chữ duyên được viết lên giữa cuộc sống vốn dĩ bộn bề. Và hôm nay Olic muốn kể cho các bạn về hành trình lập nghiệp, thay đổi bản thân để bứt phá tìm đến cuộc sống mới của chị Bảo Khánh Lâm, một tổng đại lý mới trong hệ thống Olic.

TĐL Bảo Khánh Lâm

Nhắc đến chị, người ta không khỏi trầm trồ vởi khả năng sắp xếp công việc của một bà mẹ chăm 3 con nhỏ. Sáng sáng tất bật chăm cho hai con đi học ở trường. Đưa các con đi học rồi lại quay về chăm em bé nhỏ. Chiều lại chăm con nhỏ ăn, đón 2 con ở trường học về. Chồng lại hay đi làm xa, không thể giúp được chị nhiều với công việc trong gia đình, một mình chị đã vất vả lại càng vất vả hơn. Một ngày cứ thế tất bật từ sáng đến tối không lúc nào ngơi nghỉ, không cả có thời gian chăm sóc cho chính bản thân mình.

Một lúc có ba con vẫn đang ở tuổi ăn tuổi học, lại đang ở trong thời gian nghỉ sinh, chị cũng gặp không ít những khó khăn về kinh tế. Chị muốn tìm thêm một công việc gì đó để có thêm thu nhập trang trải cho sinh hoạt thường ngày. Nhưng đang chăm con nhỏ vừa mới trào đời thì có thể làm gì thêm được đây? Công việc nào sẽ phù hợp cho chị?

Tình cờ thật may mắn cho chị, chị xem một video chia sẻ kiến thức kinh doanh của CEO Vũ Nga – người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Olic. Chị cảm thấy rất ấn tượng về cách mà hệ thống hoạt động. Càng tìm hiểu sâu hơn, chị càng biết nhiều thêm các thông tin về sản phẩm, về công dụng của sản phẩm, các kiến thức về bán hàng, kinh doanh. Chị nhận ra đây là con đường mới cho những bà mẹ chăm con nhỏ tại nhà như chị. Vừa có thời gian chăm con, vừa có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. Vậy là chị quyết tâm tham gia vào kinh doanh cùng với Olic.

Chị đã quyết định kinh doanh với Olic

Những ngày đầu làm quen với sản phẩm, làm quen với các phương pháp bán hàng đối với chị thật không hề dễ dàng. Chị nhận ra chị không hề có nhiều kiến thức về kinh doanh như chị vẫn nghĩ. Chị quyết tâm phải chăm chỉ hơn, luôn ham học hỏi những cái mới hơn để trau dồi bản thân hơn nữa.

Cũng nhờ có CEO Vũ Nga cùng rất nhiều các thành viên khác trong Olic đã chia sẻ cho chị những kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm quảng bá sản phẩm, rồi chia sẻ thông tin về sản phẩm sao cho hiệu quả và phản ánh đúng công dụng của nó. Chị học được kĩ năng livestream sao cho lôi cuốn khách hàng hơn, chị học được cả cách để chăm sóc khách hàng, luôn làm vui lòng khách đến chiều lòng khách đi.

Nhớ lại khoảng thời gian đầu khi mà kinh nghiệm bán hàng còn chưa nắm vừng, số lượng khách đặt mua sản phẩm không nhiều. Đã có lúc chị chán nản, mệt mỏi, không muốn tiếp tục kinh doanh nữa những CEO Vũ Nga đã luôn ở bên hỗ trợ chị, thúc đẩy chị, giúp chị cải thiện kĩ năng cũng như kiến thức lên từng ngày.

Chị Bảo Khánh Lâm ngày càng tin tưởng vào con đường kinh doanh cùng Olic

Chị xem các bài giảng của Vũ Nga đăng tải, chăm chỉ, cần mẫn áp dụng từng ngày qua ngày. Người mẹ vượt qua bao vất vả để kiểm tiền, nuôi con lại công thêm tinh thần và ý chí luôn luôn biết cố gắng thì thật là đáng ngưỡng mộ. Chị chỉ có thể tranh thủ lúc con ngủ trưa để livestream bán hàng, nhưng cứ mỗi lần live là đơn lại về. Tối đến lại tranh thủ đóng hàng gửi đi cho khách. Mệt nhưng vui vì nhờ vậy mà cuộc sống của chị ổn định hơn trông thấy.

Vậy là những nỗ lực, những giọt mồ hôi đổ xuống cũng đến lúc thu về những hoa trái ngọt ngào. Những thành công bước đầu của chị đã khiến cho chị có thể tự hào về bản thân, thêm tin tưởng hơn vào con đường mình đã chọn. Kinh doanh cùng Olic. Nhưng không dừng lại ở đó, chị vẫn luôn luôn không ngừng nghỉ tiến lên.

Chị đã có cuộc sống ổn định hơn trước

Cuộc sống của chị kể từ sau khi lựa chọn kinh doanh với Olic đã thay đổi hơn trước rất nhiều. Kinh tế gia đình đã được ổn định hơn, không còn bấp bênh như trước kia nữa. Chị đã có thêm thu nhập, đồng ra đồng vào để săm sửa cho gia đình, chăm lo cho con. Bố mẹ và chồng chị ban đầu không khỏi lo lắng nhưng giờ đây cũng ủng hộ việc kinh doanh của chị. Tất cả những điều đó như một nguồn động lực bất tận để chị cố gắng không ngừng nghỉ.

Chị Bảo Khánh Lâm cùng với các con nhỏ

Dù công việc kinh doanh có mệt mỏi, có vất vả, thường xuyên phải thức khuya để đóng hàng, gửi hàng theo yêu cầu của khách thì chị vẫn không một chút than vãn. Bởi có lẽ chị đã coi việc kinh doanh mỹ phẩm Olic như một phần trong cuộc sống của mình. Chị cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện. Từ ngày tham gia Olic, cuộc sống của chị đã thay đổi theo hướng tích cực lên rất nhiều. Giờ đây trung mình một tháng tổng thu nhập của chị cũng có thể lên đến 40-50 triệu/tháng.

Chị cũng rất chân thành chia sẻ: “Chị muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CEO Vũ Nga, đến Hoàng Anh, những người đã luôn tận tụy quan tâm đến từng đại lý, từng chi nhánh để công việc kinh doanh thêm phát triển. Cảm ơn vì những chia sẻ của Nga đã giúp chị thay đổi và trở thành một con người khác. Nếu không có Vũ Nga thì chắc có lẽ chị khó có thể có được cuộc sống ổn định như bây giờ”.

Cảm ơn những tình cảm chân thành từ chị. Chúc chị luôn hạnh phúc và thành công trên con đường mình đã chọn.

Hạnh phúc và giàu có sẽ đến với một người luôn biết nỗ lực cố gắng như chị! Và chị xứng đáng với tất cả những điều ấy.

Mong chị luôn nhớ rằng: Olic chúng ta là một gia đình và sẽ luôn sát cánh cùng bên nhau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *