skip to Main Content
Menu
M4

MỸ PHẨM SẠCH OLIC – THƯƠNG HIỆU TIÊU DÙNG VIỆT

Mỹ phẩm sạch Olic trong những năm gần đây đã trở thành một trong những hãng mỹ phẩm được người tiêu dùng Việt cùng các nước láng giềng lân cận như Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia tin dùng.

Mỹ phẩm sạch Olic là thương hiệu mỹ phẩm trực thuộc quản lý trực tiếp của công ty TNHH Olic Việt Nam. Đây là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, với phương châm đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho người dùng, hướng đến mong muốn ” Nâng tầm vẻ đẹp Việt”.

Các dòng sản phẩm mỹ phẩm Olic đều được nghiên cứu kĩ lưỡng để đáp ứng và phù hợp với làn da của người Việt nói riêng, người châu Á nói chung. Bên cạnh đó là mức giả phù hợp để tất cả mọi người đều có cơ hội trải nghiệm sử dụng sản phẩm. Mọi sản phẩm đều được cập nhật thường xuyên về chất lượng và ngày sử dụng, tuyệt đối nói KHÔNG với các thành phần không rõ nguồn gốc hoặc các thành phần không an toàn. Hiện nay các dòng sản phẩm của mỹ phẩm Olic đều là những sản phẩm chăm sóc, dưỡng cơ thể, phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi, giới tính, giúp tất cả mọi người đều có thể mua dùng chứ không bị giới hạn người tin dùng là nữ như nhiều dòng mỹ phẩm hiện trên thị trường.

Là một thương hiệu trẻ nhưng trong năm 2017 vừa qua, Olic đã rất vinh hạnh khi được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn, vinh danh trên các diễn đàn:

– Top 100 thương hiệu tin dùng Việt Nam 2017

– Cup vàng thương hiệu tại Giao lưu hữu nghị, hợp tác kết nối thương mại – đầu tư Việt Nam – Singapore 2017

– Cúp vàng thương hiệu, vinh danh tại chương trình Tự hào thương hiệu Việt Nam 2017

– Cúp vàng thương hiệu chương trình Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017

– Sao vàng doanh nhân đất Việt, Thương hiệu tín nhiệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao năm 2017

– Giám đốc Vũ Thị Nga – Nữ doanh nhân ấn tượng tại Chương trình Tâm Tỏa Sáng lần II năm 2017

Hơn thế nữa, với hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý, chi nhánh đã và đang được mở rộng trên khắp toàn quốc và các nước lân cận, Olic có cơ hội tiến gần hơn đến với người dùng, đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mới – trải nghiệm về dòng mỹ phẩm sạch, tươi mới từ thiên nhiên. Với châm ngôn “Thành công của bạn là thành tựu của chúng tôi” – Olic mong rẳng thương hiệu mỹ phẩm sạch này sẽ là tài sản quý giá của tất cả mọi người, bởi chính vì có các bạn trong đội ngũ hệ thống hàng ngày vẫn luôn say sưa, cố gắng lên kế hoạch để đem Olic đi xa hơn, phát triển hơn thì Mỹ phẩm sạch Olic mới có ngày hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *