skip to Main Content
Menu
7

MỸ PHẨM OLIC LỪA ĐẢO NGƯỜI TIÊU DÙNG

CÓ HAY KHÔNG M PHM OLIC LA ĐẢO ?

Hiện nay có quá nhiều sản phẩm mỹ phẩm xâm nhập vào thị trường Việt Nam khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để chăm sóc bản thân của mình.Hàng ngoại nhập thì giá cao mà có nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.Hàng nội giá cả phải chăng nhưng chúng ta lại e ngại về chất lượng…. Để tìm được  một loại mỹ phẩm thiên nhiên giá cả phải chăng không  phải là chuyện dễ dàng như chúng ta nghĩ.

Thời gian gần đây nhiều chị em có biết về mỹ phẩm OLIC thông qua quảng cáo, bạn bè giới thiệu nhưng không dám sử dụng vì lo sợ mỹ phẩm OLIC lừa đảo?

Mỹ phẩm OLIC liệu có lừa đảo thật hay không

1.Nguồn gốc xuất xứ

OLIC là công ty mỹ phẩm Việt Nam, dẫn đầu trong việc hợp tác chuyển giao công nghệ và công thức độc quyền, nguyên liệu sạch thiên nhiên nhập từ các nước tiên tiến như Đức, Nhật, Pháp  nhằm mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm Việt nhưng chất lượng và hiệu quả tốt.

2. Nhà máy sản xuất có đạt tiêu chuẩn không?

Công ty TNHH Mỹ phẩm Olic Việt Nam đã đầu tư một trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, mọi quá trình sản xuất được theo dõi hoàn toàn tự động qua hệ thống quản lí chất lượng thông minh của Đức.

Mỹ phẩm Việt Nam đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm liên quan đến làm đẹp nên độ an toàn được đặt lên trên hết. Công ty TNHH Olic Việt Nam tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn CGMP.

Cùng với nhà máy đạt chuẩn CGMP công ty TNHH Olic Việt Nam còn phát triển hơn 1000 đại lý ở các tỉnh thành trong cả nước. Với mục tiêu đưa dòng mỹ phẩm thiên nhiên sạch đến với người tiêu dùng thông minh.

Có lẽ bây giờ chúng ta đã thể hiểu được mỹ phẩm Olic lừa đảo là không có thật?

3.Thành phần nguyên liệu của mỹ phẩm Olic Việt Nam

Mỹ phẩm Olic với nguyên liệu thiên nhiên  100%, và được chọn lọc kiểm tra khắt khe từ những chuyên gia trong ngành. Olic tự tin mang đến cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm thiên nhiên “ Xứng tầm thế giới”. Đưa giấc mơ làm đẹp tự nhiên đến gần với chị em phụ nữ.

4.Mỹ phẩm Olic có phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam hay không?

Các dòng sản phẩm  Olic đều được nghiên cứu kĩ lưỡng để đáp ứng và phù hợp với làn da của người Việt nói riêng, người châu Á nói chung. Bên cạnh đó là mức giá phù hợp để tất cả mọi người đều có cơ hội trải nghiệm sử dụng sản phẩm. Mọi sản phẩm đều được cập nhật thường xuyên về chất lượng và ngày sử dụng, tuyệt đối nói KHÔNG với các thành phần không rõ nguồn gốc hoặc các thành phần không an toàn.

Hiện nay các dòng sản phẩm của mỹ phẩm Olic đều là những sản phẩm chăm sóc, dưỡng cơ thể, phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi, giới tính, giúp tất cả mọi người đều có thể mua dùng chứ không bị giới hạn người tin dùng là nữ như nhiều dòng mỹ phẩm hiện trên thị trường.

Mỹ phẩm sạch Olic trong những năm gần đây đã trở thành một trong những hãng mỹ phẩm được người tiêu dùng Việt cùng các nước láng giềng lân cận như Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia tin dùng.

Bạn có nghĩ Mỹ phẩm Olic lừa đảo nữa không?

CAM KẾT: Chịu trách nhiệm 100% đối với những trường khách hàng dùng sản phẩm bị dị ứng do lỗi của sản phẩm 

Đồng thời, trên mỗi sản phẩm đều có mã vạch của tem chống giả để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm có đúng là hàng chính hãng của công ty hay không? 

Mỹ phẩm Olic lừa đảo là thông tin thất thiệt.

5. Thành tựu đạt được

  Là một doanh nghiệp trẻ nhưng trong năm 2017 vừa qua, công ty Olic đã rất vinh hạnh khi được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn, vinh danh trên các diễn đàn:

– Top 100 thương hiệu tin dùng Việt Nam 2017

– Cup vàng thương hiệu tại Giao lưu hữu nghị, hợp tác kết nối thương mại – đầu tư Việt Nam – Singapore 2017

– Cúp vàng thương hiệu, vinh danh tại chương trình Tự hào thương hiệu Việt Nam 2017

– Cúp vàng thương hiệu chương trình Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017

– Sao vàng doanh nhân đất Việt, Thương hiệu tín nhiệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao năm 2017

– Giám đốc Vũ Thị Nga – Nữ doanh nhân ấn tượng tại Chương trình Tâm Tỏa Sáng lần II năm 2017

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *