Nữ TGĐ Phương Liên xinh đẹp tài năng kiếm thu nhập tiền tỷ

Lê Thị Phương Liên, sinh năm 1995 tại Quảng Ninh hiện đang là Tổng giám đốc hệ thống phân phối mỹ phẩm Olic – thương hiệu mỹ phẩm triệu đô. Xinh xắn, khéo léo nên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã là hoa khôi của trường và ấp ủ nhiều dự định cho tương lai. Học theo chuyên ngành kế toán và có công việc nhà nước ổn định, nhưng với đồng lương ít ỏi cùng với khao khát làm giàu mãnh liệt đã thôi thúc cô gái 9x này tìm một lối đi khác.

Năm 2016, bén duyên với Olic nhờ sản phẩm xịt bưởi, Phương Liên tham gia bán hàng với số vốn khởi điểm 3 triệu đồng. Lúc đầu có nhiều khó khăn, nhưng cô gái này không ngừng học hỏi và đổi mới nên chỉ sau 1 tháng, cô đã gom đủ vốn để tham gia mức tổng đại lý 50 triệu đồng của Công ty. Mặc dù có nhiều lúc kinh doanh gặp vấn đề, nhưng Phương Liên luôn vững tin vào các chiến lược từ phía Công ty và sự dẫn dắt của CEO Vũ Nga – người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm sạch Olic.

Trái ngọt luôn đến với những người biết cố gắng. Sau 4 năm kinh doanh cùng Olic, ngoài có gia đình hạnh phúc bên chồng và 2 cô con gái xinh xắn và hết sức đáng yêu, Phương Liên sở hữu cho mình khối tài sản khủng ở độ tuổi 25 mà nhiều người mơ ước. Thu nhập hiện tại mỗi tháng của cô là 150-200 triệu đồng, cùng với đang dẫn dắt 1000 thành viên trong hệ thống cùng kinh doanh có thu nhập cao mỗi tháng. Ngoài ra cô có ngôi nhà khang trang đầy đủ tiện nghi tại Quảng Ninh, 1 chiếc oto riêng cùng sổ tiết kiệm hơn tỷ đồng.

Phương Liên là điển hình cho phụ nữ thời hiện đại tự chủ kinh tế và xinh đẹp tự tin. Tin chắc rằng, nếu ai đó đang ấp ủ dự định kinh doanh và muốn làm chủ bản thân, sau khi đọc được chặng đường mà Phương Liên đã đi, sẽ có thêm nhiều động lực và niềm tin để có thể vững bước tới đích thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *