Nữ doanh nhân Nguyễn Quế chia sẻ bí quyết thành công với kinh doanh

Cô gái Nguyễn Quế sinh năm 1989 hiện đang là CEO của hệ thống kinh doanh mỹ phẩm sạch Olic, thương hiệu mỹ phẩm sạch đang rất hot và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường mỹ phẩm hiện nay. Với tuổi thơ không có gì nổi bật, Nguyễn Quế chỉ có mong ước nhỏ nhoi là lớn lên tìm được một công việc ổn định, nuôi sống bản thân và có gia đình êm ấm. Và tất nhiên, kinh doanh là điều mà cô chưa từng nghĩ đến.

Nữ doanh nhân Nguyễn Quế chia sẻ bí quyết thành công với kinh doanh online

Thế nhưng cuộc đời luôn không bằng phẳng và trải sẵn thảm đỏ cho bất kì ai bước tới, Nguyễn Quế cũng là một trường hợp như vậy. Sau khi hoàn thành chương trình học, Nguyễn Quế tìm được một công việc khá ổn định nhưng với đồng lương không bao nhiêu. Và khó khăn hơn là khi cô lập gia đình, gánh nặng đè lên vai lại càng nhiều hơn. Chính từ những áp lực cuộc sống đã thôi thúc Nguyễn Quế tìm đến con đường kinh doanh online. Có lẽ cơ duyên đã đưa cô gái này gặp gỡ chủ tịch Vũ Nga – người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Olic – thương hiệu mang giá trị cốt lõi nhân văn đến với người tiêu dùng. Sau khi tìm hiểu kỹ càng và thực sự tin tưởng, thấy được sự uy tín và chất lượng từ thương hiệu, Nguyễn Quế quyết định gia nhập hệ thống Olic và kinh doanh với số vốn khởi điểm ít ỏi.

Thời gian đầu, tất nhiên sẽ có nhiều khó khăn. Cô gái 8x này gặp nhiều trở ngại trong sử dụng công nghệ và kỹ năng bán hàng. Nhưng được sự giúp đỡ của boss Vũ Nga và các chị em cùng kinh doanh, Nguyễn Quế đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Nữ doanh nhân Nguyễn Quế chia sẻ bí quyết thành công với kinh doanh online

Sau 3 năm kinh doanh, cô đã tự chủ được kinh tế, hơn nữa còn dư giả kinh tế với mức thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra, cô đang dẫn dắt hệ thống cùng kinh doanh lên đến gần 1000 thành viên đều là các mẹ bỉm sữa đam mê kinh doanh và thay đổi cuộc đời. Cô tậu cho mình được nhiều mảnh đất giá trị, mua được nhà riêng, báo hiếu bố mẹ và cho các con được môi trường học tập tốt nhất.

Phương châm trong kinh doanh của Nguyễn Quế: “Không có con đường nào trải sẵn hoa hồng. Mọi cố gắng của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Nên nếu muốn cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn, bản thân bạn có giá trị hơn, thì đừng nên ngừng cố gắng”.

Nếu bạn còn đang hoang mang trước dự định tương lai, chưa tìm ra hướng đi đúng đắn và cứ mãi xoay vòng trong những ràng buộc an nhàn, thậm chí chưa dám thay đổi thì hãy nhìn cách cô gái ấy đang làm, cách cô ấy phát triển cùng các mẹ bỉm sữa, chị em văn phòng, nội trợ trên khắp mọi miền tổ quốc,…để thấy rằng thành công không có giới hạn và nó luôn mỉm cười với những ai biết nắm bắt cơ hội và quyết tâm bứt phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *