NPP Phạm Ngân – Cô Gái Trẻ Giỏi Giang Đầy Nghị Lực

Có ai đó đã từng nói rằng “Những người phụ nữ dám bước đi một mình, sẽ có thể đạt được thành công chưa ai từng có”. Dám bước đi một mình là điều mà không ai cũng có thể làm được, nó khó ngay cả với những người đàn ông chứ không chỉ đối với những người phụ nữ. Vậy mà trong đại gia đình của công ty Olic lại có một cô gái bé nhỏ, xinh đẹp nhưng vô cùng cứng rắn, như ngọn cỏ xanh vươn mình giữa trời cao lộng gió, bất chấp bão tố khắc nghiệt của cuộc đời mà cứ thế mãi tươi xanh. Đó là Phạm Ngân – Nhà phân phối sản phẩm quan trọng của Olic.

Nhà phân phối Phạm Ngân

Ngân sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nông ở vùng đất Nghệ An nặng nghĩa, nặng tình. Chứng kiến những sự vất vả của cha, những lo toan thường ngày của mẹ, Ngân luôn ấp ủ trong mình một hoài bão xây dựng một cuộc sống sung túc và đầy đủ cho gia đình sau này. Hơn thế, trong tâm hồn thuần khiết của cô gái đôi mươi vẫn luôn cháy bỏng một tình yêu với kinh doanh, buôn bán.

Tạm biệt quê hương để lên đường học đại học, Ngân vẫn không quên những kì vọng của mẹ cha, rằng cô con gái bé nhỏ năm nào sẽ trưởng thành, khôn lớn, học tập chăm chỉ, giỏi giang. Trong những năm là sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, gia đình của Ngân xảy ra nhiều biến cố, gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Lúc này, niềm thôi thúc phải làm giàu của Ngân càng dâng cao. Ngân phải tự nuôi sống được bản thân và hơn thế nữa Ngân phải chăm sóc được cho gia đình.

Tình cờ một người bạn giới thiệu với Ngân đến với con đường kinh doanh cùng Olic. Ngân gặp được chị Vũ Nga – người sáng lập ra hệ thống mỹ phẩm Olic, cùng với chị Hồ Minh, một nhà phân phối lớn trong hệ thống Olic. Được các chị hướng dẫn chỉ bảo tận tình, Ngân đã tìm được một con đường mới trong cuộc đời của mình. Và hoài bãi năm nào có dịp được bùng cháy thành hiện thực, Ngân trở thành một nhà kinh doanh.

Phạm Ngân quyết tâm chọn theo con đường kinh doanh cùng Olic

Thời điểm xuất phát gặp nhiều khó khăn, cần vốn để làm ăn kinh doanh, gia đình lại gặp phải chuyện thiếu thốn, Ngân đã phải đi vay vốn ngân hàng để tiếp tục cuộc sống. Ai nhìn vào vậy cũng can ngăn, bố mẹ ở quê, xa nhà, không có ai hiểu và ủng hộ. Thời gian đầu mới tập tành buôn bán, Ngân phải đối mặt với nhiều áp lực từ nhiều phía, đã có nhiều khoảng thời gian, Ngân muốn bỏ cuộc, không muốn tiếp tục kinh doanh nữa.

Vốn là một người nhút nhát, không hề có kinh nghiệm trong việc bán hàng, càng không dám tiếp xúc với khách hàng hay giới thiệu về sản phẩm, tự bản thân Ngân đã phải nỗ lực đập vỡ vỏ bọc của bản thân rất nhiều. Trong thời điểm đó, chị Vũ Nga và chị Hồ Minh luôn đồng hành cùng với Ngân, chia sẻ cho Ngân tất cả những điều chân thành nhất. Nhờ có vậy mà Ngân nỗ lực thay đổi từng ngày.

Phạm Ngân trong các buổi đào tạo cùng Olic

Những buổi đào tạo của công ty Ngân vẫn thường tham gia đầy đủ. Tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức, Ngân càng ngày càng trưởng thành hơn, bạo dạn hơn, những kinh nghiệm cuộc sống, kinh nghiệm bán hàng ngày càng được trau dồi. Bản thân Ngân cũng thấy, mình cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn. Ngân muốn chứng tỏ cho mọi người thấy, con đường Ngân chọn đi cùng với Olic là đúng, đam mê kinh doanh của Ngân là đúng.

Các buổi đào tạo ngân luôn tham gia một cách đầy đủ

Sau một năm kinh doanh, Ngân đã trả được hết nợ với ngân hàng cả vốn và cả lãi. Song song với thời gian đó, Ngân còn dành dụm được tiền gửi về cho gia đình để vượt qua giai đoạn khó khăn. Những áp lực, căng thẳng của trước đây được đổi lại là sự tự hào, hãnh diện của gia đình khi có một cô con gái tài giỏi. Ngân là một người sống rất tình cảm, cho đến hiện tại chị có đẩy đủ khả năng để lo cho bản thân một cuộc sống sung túc nhưng chị đã không lựa chọn sống cho riêng mình, chị vẫn cố gắng từng ngày để chăm sóc gia đình ở quê, cho các em còn tuổi ăn tuổi học.

Chỉ đang ở độ tuổi còn rất trẻ, mới 24 tuổi nhưng Ngân đã nắm trong tay mình số vốn khủng. Mỗi lần nhập hàng số tiền lên tới từ 300 đến 500 triệu đồng. Không chỉ thế, Ngân còn xây dựng được hệ thống riêng cho mình trong hệ thống kinh doanh của Olic. Chị có nhiều hệ thống liên kết các nhau từ Bắc vào Nam, thậm chí còn có hệ thống ở nước ngoài như Đài Loan, Ma Lai. Một thành tựu mà ít cô gái trẻ nào đạt được ở độ tuổi hai bốn.

Phạm Ngân trong những lần nhập hàng từ Olic

Chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh, Ngân thấy rằng: Mỗi người lại có một đam mê khác nhau, riêng với nghiệp kinh doanh, theo Ngân, kinh doanh không phải là một cái duyên, kinh doanh là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi người. Nếu bạn nỗ lực và toàn tâm toàn ý dành cho nó, thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Khó khăn trong kinh doanh là điều không thể tránh khỏi, nhưng cứ kiên trì, cố gắng, chắc chắn sóng gió sẽ qua đi và bạn sẽ gặt hái được những hoa trái ngọt ngào.

Cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc của Phạm Ngân hiện nay

Tài giỏi, trẻ trung, thành công, Ngân là hình ảnh của rất nhiều người con gái hiện đại ngày nay, dám dấn thân, dám thử sức. Và giờ đây là một hình ảnh Phạm Ngân vô cùng thành đạt trong mắt mọi người. Nhưng dù có thế nào, Ngân vẫn giữ thái độ rất khiêm nhường, tuổi trẻ tài cao nhưng không hề tự mãn.

Ngân chia sẻ: “Chị muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến chị Vũ Nga – người đã truyền lửa, truyền động lực vực chị dậy trong những lần chị muốn buông xuôi bỏ cuộc để có được thành tựu như ngày hôm nay. Chị Nga luôn là hình tượng mà chị nể phục và coi đó là hình mẫu để chị noi theo”. Bên cạnh đó, chị cũng vô cùng biết ơn chị Hồ Minh, người chị luôn tâm huyết, luôn nhiệt tình, thấu hiểu và sẻ chia cùng chị trong khoảng thời gian chị còn gặp nhiều gian khó.

Phạm Ngân cùng CEO Vũ Nga trong buổi vinh danh nhà phân phối xuất sắc của Olic

Thật cảm ơn những tình cảm mà chị Ngân đã dành cho Olic và cũng thật khâm phục tài năng, trách nhiệm của cô gái trẻ. Quả đúng không sai khi nói Phạm Ngân đã sống một thanh xuân không hối tiếc.

Cố gắng lên cô gái, chắc chắn Phạm Ngân còn có thể tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *