NPP Nguyễn Thùy Ngọc Thảo – Kinh Doanh Là Khát Vọng, Kinh Doanh Mỹ Phẩm Olic là Đam Mê

Trong hệ thống các nhà phân phối của Olic, có một người phụ nữ có cái tên rất đẹp – Chị Nguyễn Thùy Ngọc Thảo. Không chỉ gây ấn tượng trong lòng người bởi tên gọi, chị Thảo còn làm ấn tượng mọi người với giọng nói nhỏ nhẹ nhưng đầy nội lực, và ẩn mình trong đó là một niềm đam mê cháy bỏng với kinh doanh. Càng tuyệt vời hơn khi cái duyên đã đưa chị và Olic gặp mặt nhau để rồi không muốn buông tay nhau từ đó.

Nhà phân phối Nguyễn Thùy Ngọc Thảo

Sinh ra và lớn lên tại vùng sông nước Tiền Giang, tuổi thơ chị Thảo đã quá quen với những chuyến dò qua sông, những câu hò thấm đẫm mồ hôi của má, và cả bờ vai nặng nỗi nhọc nhằn của cha. Chứng kiến ba má làm ăn vất vả, chị Thảo luôn tự nhắc chủ bản thân mình phải cố gắng hơn nữa từng ngày.

Lập gia đình và chị quyết tâm theo nghiệp kinh doanh. Chị cũng bắt đầu với kinh doanh mỹ phẩm. Những tưởng cần đam mê là vượt qua tất cả những cuộc sống của chị khi ấy vẫn đầy rẫy những bấp bênh. Nguồn vốn không nhiều lại không có nhiều kinh nghiệm kinh doanh về mỹ phẩm, cửa hàng của chị không thu hút được nhiều khách hàng, cứ vậy, ngày qua ngày, công việc buôn bán chỉ giúp chị đủ ăn đủ sống.

Khoảng thời gian chị bắt đầu biết đến Olic là khoảng thời gian chị muốn tìm một sản phẩm tốt về chăm sóc tóc. Bạn đầu cũng là để phục vụ cho nhu cầu bản thân, và sau đó nếu thực sự hiệu quả chị sẽ nhập về buôn bán và giới thiệu với khách hàng. Chị tình cờ được biết đến sản phẩm chăm sóc tóc – Xịt bưởi của Olic. Thấy sản phẩm thực sự có công dụng hiệu quả, niềm khao khát kinh doanh lại dân lên cháy bỏng trong chị.

Chị Thảo cùng CEO Vũ Nga trong các buổi đào tạo

Được sự tận tâm chỉ bảo của CEO Vũ Nga – người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Olic, chị đã nhập hàng trở thành chi nhánh trong hệ thống mỹ phẩm Olic. Đầu tiên là những đơn hàng nhỏ lẻ, mỗi ngày chỉ có một vài đơn hàng, thậm chí là không có đơn hàng nào. Đã có những lúc chị cảm thấy vô cùng chán nản. Nhưng chị nhận ra rằng có lẽ mình chưa thành công là do những kiến thức bán hàng của mình chưa được tích lũy.

Chị Thảo trong một hoạt động ngoại khóa của Olic

Chị chăm chỉ tham gia vào các khóa đào tạo của Olic, những buổi đào tạo từ Bắc vào Nam không bao giờ chị vắng mặt. Vốn đã kinh doanh mỹ phẩm từ trước nhưng sau mỗi khóa học chị lại được mở mang thêm nhiều kiến thức và nhận ra mình còn phải học hỏi rất nhiều. Khóa đào tạo của Olic đã khiến cho chị cảm thấy chị như trở thành một con người hoàn toàn khác so với trước đây. Chị sôi nổi hơn, chị hoạt bát hơn. Khả năng bán hàng, tiếp xúc với khách hàng hay chăm sóc khách hàng được cải thiện đáng kể. Đặc biệt những kĩ năng về sử dụng công nghệ trong buôn bán cũng nhờ có Olic mà chị mới biết tới. Nhờ vậy mà vui lòng khách đến chiều lòng khách đi, tình hình kinh doanh của chị được vực dậy và cải thiện đáng kể.

Hoạt động kinh doanh của chị Thảo cùng Olic đang ngày càng phát triển

Được hỏi rằng tại sao chị cũng là người kinh doanh mĩ phẩm từ trước nhưng chị lại lựa chọn mỹ phẩm của Olic để kinh doanh, chị Thảo có thật tâm chia sẻ, đầu tiên chị ấn tượng với chất lượng của sản phẩm. Nhưng sau đó chị càng ấn tượng hơn với hệ thống và cách hoạt động của công ty Olic. Những chính sách và định hướng của công ty đã mang đến cho chị một cách nhìn rất khác về kinh doanh, cho chị được phá bỏ vỏ bọc của bản thân mà sống thực sự với đam mê kinh doanh trong người. Chị cảm giác như dòng máu kinh doanh trong chị được đánh thức.

Chị Thảo trong những lần lấy hàng từ Olic

Hơn thế nữa còn là tinh thần đồng đội của Olic cũng rất được quan tâm. Trong những lúc chị khó khăn, chính CEO Vũ Nga đã là người vực chị dậy, không nản chí, không chấp nhận thất bại để có được một chị như ngày hôm nay.

Gia đình hạnh phúc của chị Thảo

Giờ đây nhìn lại về cuộc sống của chị lúc này, chị hoàn toàn cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc. Công việc kinh doanh đã dần dần đi vào ổn định hơn. Ngày trước chỉ 1 -2 đơn hàng, giờ đây chị đã có đều đặn 30 đơn hàng mỗi ngày. Ngoài ra chị còn có thu nhập trung bình 200 – 300 triệu mỗi tháng, gấp hơn 10 lần so với thu nhập trước đây của chị. Những con số mà chị không ngờ mình có thể đạt được giờ đây lại nằm trong bàn tay chị.

Gia đình nhỏ đầy ắp tiếng cười luôn là động lực cho chị phát triển hơn nữa trong tương lai. Chị Thảo cũng chia sẻ chị muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CEO Vũ Nga, đến chị Quỳnh, chị Hoàng Anh,… trong đại gia đình Olic. Những người đã luôn sát cánh đồng hành cùng chị trong con đường đi tìm lại bản thân mình.

CEO Vũ Nga tặng bằng khen cho Chị Ngọc Thảo

Cô gái đầy nghị lực lấy kinh doanh mỹ phẩm Olic là đam mê đã gặt hái được nhiều thành công khiến cho nhiều người nển phục. Còn bạn? Bạn còn chần chừ và băn khoăn gì nữa mà không vào team Olic để cùng đánh thức giấc mơ ngủ quên bấy lâu nay trong bạn đi thôi.

Chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Ngọc Thảo, chúc cho công việc kinh doanh của chị ngày càng thuận lợi. Và chị hãy luôn nhớ rằng chị có một người bạn đồng hành đầy tin cậy là gia định Olic đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *