NPP Nguyễn Quế – Nữ Doanh Nhân Xinh Đẹp, Tài Năng Và Bản Lĩnh

Môi trường kinh doanh lành mạnh, hệ thống đoàn kết cùng bản lĩnh, kiên trì của bản thân là nền tảng, là sức mạnh giúp việc kinh doanh trở nên bùng nổ. Đó là kinh nghiệm kinh doanh của NPP Nguyễn Quế – một trong những Nhà Phân Phối hàng đầu của hệ thống mỹ phẩm sạch Olic.

Thị trường mỹ phẩm Hàn, Nhật, Mỹ được nhiều chị em phụ nữ tin dùng, sử dụng nhưng tại sao mỹ phẩm Việt lại không được phổ biến như vậy. Đó cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến chị Quế quyết định kinh doanh mỹ phẩm Việt.

Yếu thích việc làm đẹp cùng với đam mê kinh doanh, chị gắn bó với công việc cung cấp các loại mỹ phẩm. Khi lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm, chị đã lường trước được nhiều khó khăn. Bởi vì đây là một ngành khá phổ biến, thị trường cạnh tranh khá cao. Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng về các hãng mỹ phẩm Việt, NPP Nguyễn Quế đã có cơ hội tiếp xúc và bén duyên với CEO Vũ Nga, trở thành nhân tố trong hệ thống mỹ phẩm sạch Olic. Đây là thương hiệu mỹ phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm thiên nhiên đến gần hơn với người tiêu dùng, nhất là chị em phụ nữ.

Trước khi đến với Olic, NPP Nguyễn Quế cũng đã từng kinh doanh mỹ phẩm. Chị đã có kinh nghiệm và trải qua nhiều giai đoạn kinh doanh. Nhưng khởi đầu với một hãng mới cũng không phải là dễ dàng. Để có thể thành công trong công việc này, bắt buộc chị phải có phương pháp bán hàng khác biệt, chất lượng sản phẩm tốt cùng đội nhóm hoàn hảo.

Nhưng càng khó khăn, chị càng có thêm động lực để chinh phục và vượt qua. “ Cơ hội ở đâu cũng có, miễn là bạn có biết nắm bắt hay không” Đó là câu nói mà NPP Nguyễn Quế luôn tự nhủ với lòng mình. Chị không phải là người dễ bỏ cuộc, chị đã chọn con đường này thì khó khăn đến mấy, vất vả đến mấy, dù có thất bại thì cũng phải vượt qua.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chị trở thành Nhà Phân Phối sáng giá, góp phần giúp hệ thống Olic bùng nổ như hiện nay. Hiện nay con số thực nhập của NPP Nguyễn Quế lên đến hàng tỷ đồng đem lại cho chị doanh thu khủng. 700-800 triệu một tháng là doanh thu mà chị đạt được cho bản thân mình.

Lượng hàng khủng của NPP Nguyễn Quế

Thành quả đó là sự đền bù xứng đáng cho những khó khăn, những trở ngại mà chị phải vượt qua. NPP Nguyễn Quế chưa bao giờ hối hận về điều mình đã làm bởi theo chị sự vấp ngã, khó khăn cho ta bài học, yếu tố quyết định chính là bản lĩnh và sự quyết đoán của bản thân, dẫn ta đến thành công. Phải chịu được những thứ không ai chịu được thì mới có được những thứ không ai có được.

Việc tự chủ và đảm bảo tài chính cho gia đình khiến chị tự tin hơn, thoải mái mua những món đồ mình muốn mua, làm những điều mình muốn làm và đặc biệt chị có khả năng chăm sóc cho gia đình nhỏ một cách chu đáo nhất có thể. Gia đình hạnh phúc, công việc tuyệt vời là điều mà chị em phụ nữ nào cũng ao ước.

Không những thế chị còn là người bạn đồng hành của hàng trăm chị em phụ nữ  trên con đường chinh phục thành công, khẳng định mình trong xã hội. Hệ thống kinh doanh của NPP Nguyễn Quế vô cùng hùng mạnh. Họ có năng lực, có ý chí có tình yêu thương với nhau. Đây là một trong những đội nhóm khiến cả Olic phải tự hào.

Mong rằng NPP Nguyễn Quế sẽ tiếp tục hoàn thành và mang sứ mệnh làm đẹp đến với nhiều chị em hơn nữa. Hãy giữ vững bản lĩnh như bây giờ cùng Olic đồng hành trong chặng đường sắp tới chị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *