NPP Nguyễn Anh_Nỗ lực là điều cơ bản nhất để có được thành công!

Cuộc sống là những nỗ lực không ngừng

Trở thành nhà phân phối của OLIC ngay trong tháng đầu tiên với mức thực nhập 500 triệu đồng, đằng sau thành quả đáng ngưỡng mộ của NPP Nguyễn Anh có lẽ phải nói đến sự nỗ lực không ngừng. Là một giáo viên cấp hai với một mức thu nhập không cao, để cải thiện cuộc sống của mình, chị đã bén duyên với OLIC.

Chia sẻ về cuộc sống của mình, với kinh nghiệm từng làm lĩnh vực đông y, tìm hiểu và thấy được sự uy tín của thương hiệu OLIC trên thị trường qua các kênh truyền hình VTV. Chị đã tin tưởng lựa chọn OLIC là công việc kinh doanh để thay đổi và nâng cao cuộc sống của mình. Dẫu có khó khăn rất lớn bởi nghề giáo là một nghề cũng tốn không ít thời gian, chị đã luôn luôn cố gắng sắp xếp và phân chia công việc sao cho hợp lý nhất. Chị cho rằng: việc gì cũng cần cố gắng nỗ lực, tự tay làm nên thì mới có được thành quả như mong muốn.

Hình ảnh xinh đẹp ngày thường của NPP Nguyễn Anh

Nỗ lực đủ thành công sẽ đến

Là một người rất chu toàn, tìm hiểu kỹ về công ty và trải nghiệm sản phẩm, nhận ra chất lượng sản phẩm tốt và uy tín của công ty. NPP Nguyễn Anh quyết định đến với OLIC trong tâm thế là người kinh doanh nhưng luôn nói thật, làm việc thật.

“Có tâm ắt có tầm” là kim chỉ nam trong bất cứ công việc nào của NPP Nguyễn Anh. Chị cho rằng: “Mình kinh doanh, mình muốn bán được sản phẩm, nhưng trước hết mình phải trải nghiệm thử, thấy sản phẩm tốt, hay chỗ nào thì mình tư vấn thật cho khách hàng, có như vậy khách hàng mới tin tưởng mình và trở thành khách quen, khách lâu dài được”. Những điều bình dị như thế nhưng có lẽ không phải ai cũng có thể làm được, doanh thu của chị cứ tăng dần và nỗ lực cuối cùng cũng được đền đáp. Luôn giữ lòng nhiệt huyết trong tim, chưa một lần chị nản chí trước những khó khăn bởi có lẽ, khó khăn chỉ càng tăng thêm động lực cố gắng trong chị mà thôi.

 

NPP Nguyễn Anh chụp ảnh cùng Mặt nạ thải độc siêu “hot” của OLIC

Xây dựng được hệ thống gần 10 người trong team. Cảm nhận được chính mình phải nỗ lực, phải chăm chỉ hơn để hoàn thành sứ mệnh dẫn dắt cả team càng ngày càng phát triển; NPP Nguyễn Anh đã không ngừng học hỏi, tham gia những khóa đào tạo của Chủ tịch Vũ Nga. Đó là cách mà chị luôn cho là con đường nhanh nhất để bước gần hơn tới đích đến của thành công. Niềm tin về sản phẩm chất lượng sớm muộn sẽ lan tỏa mỗi ngày một nhiều hơn cũng chính là điều chị cùng đồng đội mong muốn.

Dù có thách thức đến đâu, nhưng chắc chắn một điều rằng cống hiến hết mình trong bất cứ việc gì, cuộc sống nhất định sẽ đền đáp bạn bằng những kết quả tuyệt vời. Cố gắng được đến đâu mới là thứ làm nên sự khác biệt của bạn với người khác. Cứ cố gắng đi, tất cả những thứ bạn làm của hiện tại chính là thứ hình thành nên trái ngọt trong tương lai. Ai đi được đến hết con đường mới là người thắng cuộc.

Cảm nhận được những nỗ lực không ngừng, ngọn lửa nhiệt huyết trong tim của NPP Nguyễn Anh, có lẽ bất cứ ai đọc bài viết này đều thấy mình cần cố gằng nhiều hơn nữa. Đích đến đã được đặt sẵn, liệu chúng ta có đủ can đảm để vượt qua mọi rào cản để rồi đặt chân lên đỉnh vinh quang? Không ai khác ngoài chúng ta có thể làm điều đó. Cuộc đời chỉ có một, nếu có thể, hãy luôn phấn đấu nỗ lực hết mình vì những mục tiêu tốt đẹp hơn, vì cuộc sống của chính mình tốt đẹp hơn.

TDL Nguyễn Anh cùng đơn hàng đi mỗi ngày

Chúc cho team của NPP nguyễn Anh sẽ luôn theo bước người Leader đầy nhiệt huyết này, cháy hết mình cùng OLIC. Thay đổi cuộc sống mỗi ngày, thay đổi từ những nỗ lực làm nên những việc nhỏ nhất.

Đến với OLIC đừng sợ khó khăn, vì bất cứ khó khăn nào chúng ta cũng nhất định sẽ cùng nhau vượt qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *