NPP Ngọc Mai – Nhà Phân Phối Thương Hiệu Mỹ Phẩm Olic Đầu Tiên Tại Đài Loan

Người ta vẫn hay thường nghĩ về người phụ nữ là những bông hoa cài lên áo chồng, là phái yếu, là phụ thuộc vào gia đình nhà chồng. Đặc biệt trong thời gian chăm con nhỏ, mặc dù đã cố gắng chu toàn mọi công việc gia đình thì vẫn bị gắn lên mình cái mác là “ăn bám”. Nhưng thời gian càng trôi đi, những người phụ nữ mạnh mẽ đã từng ngày chứng tỏ cho cả thế giới biết rằng phụ nữ cũng có những giá trị riêng và cần phải được tôn trọng. NPP Ngọc Mai cũng là một trong những thủ lĩnh giỏi giang như vậy. Chính chị là người giúp thương hiệu mỹ phẩm Olic phát triển mạnh mẽ ở một thị trường hoàn toàn mới, Đài Loan.

NPP Ngọc Mai

Biết đến Olic và trải nghiệm nhiều lần dùng thử sản phẩm, chị Ngọc Mai đã không ngần ngại chọn Olic là môi trường cho chị kinh doanh và phát triển. Chị thực sự bất ngờ về công dụng mà những sản phẩm Olic đã mang đến cho chị vì vậy mà chị luôn tự tin giới thiệu sản phẩm với khách hàng. Vì chị biết rằng đó thực sự là một sản phẩm hữu ích dành cho người tiêu dùng.

Hành trình chị tham gia kinh doanh Olic cho đến ngày gặt hái được thành quả ngọt ngào không ít lần trải qua những khó khăn. Đầu tiên chị vấp phải sự ngăn cản từ phía gia đình nhà chồng, họ không tin tưởng vào con đường mà chị chọn đi. Nhưng với bản lĩnh và sự mạnh mẽ của mình, chị hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm mà chị chọn kinh doanh. Chị quyết tâm chị sẽ làm được, chị sẽ kiếm được tiền, chị sẽ độc lập về kinh tế và tự nuôi sống được bản thân mình. Có những lần nhập hàng về không muốn cho gia đình chồng biết chị còn mang giấu vào tủ quần áo để có hàng gửi đi cho khách.

NPP Ngọc Mai ngày càng tự tin và bản lĩnh

Và hiện tại chị không chỉ có thể tự nuôi sống bản thân mình mà thậm chí còn có một cuộc sống thật sự sung túc và đầy đủ. Từ vị trí chỉ là Tổng đại lý, vừa mới đây chị đã lên NPP đầu tiên trong hệ thống của Olic phát triển thị trường ở Đài Loan. Thị trường mỹ phẩm gặp sự cạnh tranh từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng chị vẫn đưa mỹ phẩm của Olic đứng vững trên thị trường mỹ phẩm ở Đài Loan. Thậm chí còn có rất nhiều khách hàng của Đài Loan tin dùng sản phẩm của Olic.

Chị Ngọc Mai luôn cố gắng trong công việc

Hiện tại chị Mai đang nắm trong tay số vốn lên tới 600-700 triệu đồng. Chị không chỉ có thể chăm sóc tốt cho bản thân mình mà chị còn có thể chăm sóc tốt cho gia đình và người thân. Cùng chồng chăm lo kinh tế để gia đình có được một cuộc sống sung túc. Dần dần chị đã nhận được sự ủng hộ của gia đình để ngày càng yên tâm phát triển.

Không chỉ phát triển cho riêng mình, chị còn cố gắng xây dựng hệ thống cùng kinh doanh Olic dưới sự hướng dẫn của chị. Hiện nay hệ thống đang phát triển rất rầm rộ và đã có lên tới 20 thành viên. Chị đã giúp cho cuộc đời của bao người phụ nữ như mình vươn lên trong cuộc sống, làm chủ kinh tế, độc lập và tự tin hơn.

Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của chị Ngọc Mai

Hiện tại chị Ngọc Mai còn có dự định phát triển kinh doanh mỹ phẩm Olic rộng rãi hơn nữa, trở thành một trong những NPP giữ vị trí quan trọng trong hệ thống Olic, đưa Olic trở thành một thương hiệu không chỉ được biết đến rộng rãi ở Việt Nam mà còn được biết đến rộng rãi ở thị trường quốc tế.

Cố lên chị Ngọc Mai, Olic tin chắc chắn chị sẽ làm được!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *