Choáng ngợp trước sự thành công của NPP Ngọc Huyền – Dám nghĩ, dám làm, dám vượt qua giới hạn

21 tuổi, đây là cái tuổi mà nhiều bạn trẻ vẫn còn loay hoay trên ghế nhà trường, theo đuổi con đường đại học và mông lung về tương lai của mình thì NPP Ngọc Huyền đã trở thành một nhà phân phối toàn năng sở hữu cho mình thu nhập hàng trăm triệu cùng hệ thống hùng mạnh và yêu thương nhau.

Với khuôn mặt xinh xắn, nụ cười thường trực cùng cách nói chuyện duyên dáng gây thiện cảm với người đối diện. Thành công chỉ xuất hiện khi bạn quyết đoán và nỗ lực. Dám nghĩ, dám làm là những điều mà mọi người phải học hỏi từ nhà phân phối trẻ này của Olic.

HÌnh ảnh xinh xắn đời thường của NPP Ngọc Huyền

Không giống như nhiều người có điều kiện gia đình vượt bậc, cũng chẳng giống như ai có người hỗ trợ, chống lưng. Để đạt được ‘’ trái ngọt’’ như ngày hôm nay, NPP Ngọc Huyền đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn, trở ngại đánh đổi cả bằng công sức, những giọt nước mắt. Nếu như kinh doanh online ở Việt Nam khó 1 thì việc lập nghiệp ở Hàn Quốc khó gấp 10.

Chị chia sẻ, khó khăn nhất là giai đoạn mới bắt đầu, chưa ai biết đến mình là ai nên việc phân phối và bán hàng cũng gặp trở ngại. Bỏ cuộc có chứ, nản lòng có chứ nhưng nghĩ đến mục tiêu mình bắt đầu chị lại tiếp tục chiến đấu. Những ngày làm việc hết công suất, những giọt mồ hôi, nước mắt rồi những áp lực từ dư luận chị đều có thể vượt qua. Nếu những lúc như vậy bỏ cuộc, liệu chị có thành công như hôm nay?

Để xây dựng được hệ thống kinh doanh như ngày hôm nay, chị không chỉ nghiên cứu, tìm hiểu thêm về sản phẩm, kiến thức làm đẹp. Chị thường xuyên tham gia các lớp đào tạo của công ty Olic, của CEO Vũ Nga cùng các chuyên gia nổi tiếng có kinh nghiệm khác. Dù ở Hàn Quốc xa xôi nhưng không một buổi đào tạo nào của Olic mà chị bỏ lỡ.

Chưa dừng lại ở đó, chị còn là người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng hướng dẫn bán hàng hiệu quả trên mang cho hàng trăm đại lý, tổng đại lý phân phối sản phẩm.

Con đường đi tới thành công, con đường để trở thành một nữ doanh nhân thành đạt không hề dễ dàng nhất là khi hướng đi của bạn khác với những người còn lại.

Không chỉ do sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, NPP Ngọc Huyền may mắn vì lựa chọn đúng con đường cho mình. Chị bén duyên và tin tưởng mỹ phẩm sạch Olic, tin tưởng CEO Vũ Nga để được truyền dạy chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh. Chị cũng hạnh phúc khi luôn có chị em trong hệ thống đồng hành, luôn sẻ chia và động viên nhau cùng cố gắng, cùng bên nhau để có một tương lai rạng rỡ.

Việc kinh doanh của chị trở nên thuận lợi hơn, mở rộng hệ thống không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Việt Nam. Chị làm chủ được cuộc sống của mình, tự chủ về kinh tế, chăm lo được việc nhà. Hiện nay chị đã đạt tới mức thu nhập khủng, trở thành một trong những nhà phân phối có doanh thu đứng đầu 700-800 triệu 1 tháng. Đó là con số mà nhiều nhà kinh doanh lâu năm, đầy kinh nghiệm cũng phải ngán ngẩm.

Lượng hàng đi hàng ngày của NPP Ngọc Huyền
Hình ảnh đáng yêu khi bé Bon giúp mẹ đóng hàng

Nhưng như vậy chưa đủ, NPP Ngọc Huyền còn có mong muốn thắp sáng niềm tin, hỗ trợ cho những chị em phụ nữ khác thông qua việc đào tạo, nhân rộng hệ thống. Cho đến thời điểm này, chị đã sở hữu một hệ thống hùng mạnh và giúp được hàng trăm chị em phụ nữ trong việc làm đẹp cũng như cải thiện cuộc sống của bản thân.

NPP Ngọc Huyền trong buổi gặp mặt hệ thống

Hiện chị đang có một gia đình nhỏ hạnh phúc bên Hàn Quốc và chuẩn bị chào mừng bé thứ 2. Gia đình hạnh phúc, có chồng con luôn bên cạnh động viên cũng chính là động lực cho NPP Ngọc Huyền ngày một nỗ lực, ngày một hoàn thiện mình hơn.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của NPP Ngọc Huyền

Sẽ có lúc bạn không tránh khỏi những thất bại cay đắng, nhưng vào những thời điểm như vậy, hãy luôn biết cách nhìn nhận vào mặt tốt của vấn đề, nhận ra ưu điểm của chính mình và có niềm tin vào cuộc sống. Chỉ khi tìn vào bạn thân thì mới có động lực để chiến đấu. Hãy cố gắng hết sức mình thì bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

Đó là câu chuyên thay đổi bản thân, thay đổi cuộc đời đáng ngưỡng mộ của NPP Ngọc Huyền. Đó là minh chứng cho việc dám nghĩ, dám làm giàu. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực vượt lên chính mình để đạt được thành công mong muốn. Cảm ơn NPP Ngọc Huyền vì đã trở thành đại sứ mang sứ mệnh làm đẹp của Olic đến với các chị em phụ nữ bên đất nước Hàn Quốc xa xôi. Chúc chị ngày một thành công hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *