NPP Ngô Thị Thu Huyền – Thay Đổi Để Vượt Qua Giới Hạn Bản Thân

Bạn đã bao giờ cảm thấy cuộc sống hiện tại với bạn thật nhàm chán? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn đang chọn sai con đường, chọn sai ước mơ? Bạn đã bao giờ mông lung vào cuộc sống hiện tại của mình? Và nếu bạn đang trong hoàn cảnh như vậy bạn có dám bứt phá để sống khác đi hay không? Cuộc sống là không đợi chờ, hãy sống một cuộc đời làm sao để không tiếc nuối. Người phụ nữ mà hôm nay Olic muốn giới thiệu với các bạn là một người phụ nữ dám bứt phá như vậy – Nhà phân phối của Olic – chị Ngô Thị Thu Huyền.

Nhà phân phối Ngô Huyền

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Bà Rịa – Vũng Tàu, chị Huyền trưởng thành trong những giọt mồ hôi của mẹ của cha. Gia đình làm nông, bản thân chị Huyền luôn luôn cố gắng để có thể phụ dưỡng cho cha mẹ. Tình cờ trong một lần xem thông tin trên mạng xã hội, chị Huyền đọc được các thông tin về sản phẩm của Olic. Ấn tượng về công dụng hữu ích của sản phẩm đối với các chị em phụ nữ, chị Huyền đã có ý tưởng kinh doanh các sản phẩm của Olic trong đầu.

Chị Huyền quyết tâm chọn kinh doanh cùng với Olic

Lại cộng thêm sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm, tận tụy của CEO Vũ Nga – người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Olic, cùng với sự động viên của chị Tuyết Nhung – nhà phân phối trong hệ thống Olic, chị Huyền thêm quyết tâm để thay đổi chính mình. Chuyển hướng làm kinh doanh, nhưng trong lòng chị không khỏi hoang mang, lo lắng, vậy bắt đầu làm thế nào? Bắt đầu làm từ đâu đây? Làm sao để mọi người biết đến những công dụng của sản phẩm Olic. Rất may cho chị là chị luôn có những người bạn đồng hành của Olic, những người luôn nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn cho chị.

Chị Huyền trong các buổi đào tạo cùng đồng đội tại Olic

Một cách tỉ mỉ nhất, chị Vũ Nga đã hướng dẫn cho chị những kĩ năng cơ bản của marketing, của bán hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả. Nhớ lại hồi đầu mới bước chân vào kinh doanh, chị Huyền chia sẻ: “Thực sự lúc đó chị không hề biết đến cả dùng facebook em ạ, không biết đăng bài, không biết viết sao cho đúng,…”. Có những hôm livetream bán hàng cho khách cũng chẳng ra được đơn nào, mệt mỏi nhưng chị vẫn cố gắng kiên trì vượt qua. Trong các buổi đào tạo của công ty, chị Huyền dù bận rộn đến đâu chị vẫn cố gắng tham gia đầy đủ, tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm.

Những buổi tập huấn chị Huyền luôn có mặt đầy đủ

Giờ đây một Ngô Huyền hoàn toàn khác đã xuất hiện, chị đã thành thạo hơn về công nghệ, giỏi giang hơn và sống khác hơn ngày xưa rất nhiều. Chị dám làm những điều mà trước kia tưởng chừng như không thể làm được. Chị chăm sóc khách hàng một cách tỉ mỉ, hệ thống chị quản lý ngày càng phát triển hơn. Khách hàng cũng rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Chị cũng có một nguồn thu nhập ổn định hơn.

Vượt qua giới hạn của bản thân, đánh thức những khả năng trong mình đã giúp chị Huyền có được những thành tựu nhất định. Mỗi ngày ít cũng thu được 7 – 8 đơn hàng, thu nhập của chị khoảng 40 – 50 triệu một tháng. Cuộc sống của chị được cải thiện hoàn toàn khác so với trước kia. Đời sống kinh tế của gia đình được cải thiện, không còn khó khăn như trước, chị không chỉ có khả năng lo được cho bản thân mình mà còn có khả năng chăm sóc những người mà chị yêu thương. Chồng cùng cô con gái bé bỏng vẫn luôn ở bên chị, hỗ trợ chị, ủng hộ chị mỗi ngày.

Chị Huyền giờ đây đã tự tin hơn trước rất nhiều

Ngày trước khi chưa biết đến Olic và chưa bước chân vào kinh doanh đồng hành cùng Olic, chị làm việc trong một công ty nhỏ. Sáng 5 rưỡi phải thức giấc đến 5 rưỡi chiều có mặt tại nhà, có những hôm phải tăng ca đến 8 giờ tối. Cứ như vậy hết ngày, cuộc sống tất bật theo dòng chảy mưu sinh của cuộc sống. Thu nhập cao nhất mỗi tháng chỉ khoảng 7 – 8 triệu đồng. Nhưng khi chị tham gia kinh doanh với Olic, số vốn chị bỏ ra chỉ khoảng 3 triệu đồng nhưng thu về lại là khoản thu nhập 40 – 50 triệu. Một con số chị chưa từng nghĩ trước đây.

Chị đã quyết tâm nghỉ việc tại công ty để chọn con đường kinh doanh cùng với Olic. Nhiều người cho rằng đó là một quyết định liều lĩnh, nhưng không thử thì ai mà biết được khả năng của mình đến đâu? Không dám bứt phá, không dám đánh thức những khả năng trong bản thân mình thì làm sao có thể đi xa hơn được? Nếu chị vẫn cứ tiếp tục công việc lặp lại như trước kia thì liệu chị có thể hạnh phúc được như vây giờ?

Gia đình nhỏ hạnh phúc của chị Huyền

Chị Huyền chia sẻ: “Thực sự chị rất cảm ơn chị Tuyết Nhung, và cả chị Vũ Nga, những người rất có tâm, nhiệt tình và luôn hỗ trợ chị hết mình trong công việc. Trong những ngày chị chập chững bước vào nghề, nếu mà không có Vũ Nga dìu dắt, nếu không có chị Tuyết Nhung chia sẻ kinh nghiệm chắc chị sẽ khó mà có được những thành tựu như ngày hôm nay”.

Những chia sẽ của chị Huyền thật sự chân thành và đầy xúc động. Chỉ cần bạn cố gắng hết mình, không sợ thử thách, không sợ khó khăn thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Bắt đầu một điều gì đó không khó, duy trì nó mới thực sự cần nhiều quyết tâm. Chắc chắn rằng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của chị, chị sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chị! Olic sẽ ở bên cạnh chị, ủng hộ chị, đồng hành cùng chị. Chúng ta sẽ mãi là một gia đình đoàn kết, vui vẻ và hỗ trợ nhau tốt nhất.

Yêu thương thật nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *