NPP Hồng Thủy – Thủ Lĩnh Đầy Tài Năng Thống Lĩnh Thị Trường Kinh Doanh Online

Mọi người thường nói phụ nữ làm kinh doanh sẽ gặp muôn vàn những khó khăn thử thách. Họ sẽ phải đối mặt với nhiều chông gai. Sẽ có những lúc nản lòng muốn dừng bước. Nhưng chỉ cần bạn giữ vững niềm tin và cố gắng thì họ sẽ tạo ra những điều tuyệt vời. NPP Nguyễn Thị Hồng Thủy là một minh chứng cho điều đó. Chị là đại diện của hệ thống Olic, mang sứ mệnh làm đẹp của Olic đến với chị em phụ nữ ở khắp các tỉnh thành cả nước.

Không phải ngẫu nhiên mà NPP Hồng Thủy trở thành nhà phân phối tài năng của Olic, mà đằng sau đó là nỗ lực không ngừng nghỉ, vận dụng sự nhạy bén của bản thân để đạt được thành quả đáng mong đợi.

Chân dung NPP Hồng Thủy – NPP tài năng của OLic

Chẳng phải sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh nhưng chị có một ý chí vô cùng mạnh mẽ. Bén duyên và trở thành hệ thống của NPP Tuyết Nhung, một mảnh ghép không thể thiếu trong hệ thống Olic.

Công việc kinh doanh chưa bao giờ là đơn giản mà phải đối mặt với nhiều thử thách, nhất là đối với công việc online. Công việc hoàn toàn mới ít nhiều cũng có bỡ ngỡ nhưng chị luôn cố gắng học hỏi và nỗ lực hết mình. Gia nhập hệ thống Olic, chị được chia sẻ, hướng dẫn những kỹ năng từ cách bán hàng, thu hút khách, kỹ năng quảng bá thương hiệu của bản thân. Cứ dần dần như vậy, chị hoàn thiện bản thân mình hơn và trở thành một con người hoàn toàn khác biệt.

Chị đã từng phải đối mặt với không ít thị phi, ý kiến trái chiều từ cộng đồng về việc thu nhập cũng như phương pháp kinh doanh của mình. Chị cũng từng phải trải qua những khoảng thời gian bão thị trường, những biến động khiến việc kinh doanh khó khăn.

Nhưng không hề bị nản lòng, NPP Hồng Thủy vực lại tinh thần thép cho bản thân. Chị dành thời gian nhiều hơn để học hỏi, nỗ lực. Từng buổi đào tạo, từng buổi chia sẻ kinh nghiệm của CEO Vũ Nga và công ty TNHH Olic chị đều không bỏ sót. Dù có phải bay từ Nam ra Bắc, bận rộn ra sao nhưng chị vẫn luôn dành thời gian để trau dồi bản thân, cố gắng vượt sức mình.

Nhờ bản lĩnh của bản thân cùng sự chia sẻ, đồng hành và chiến lược vượt trội mà Olic đem lại, chị đã trở thành một nhân tố sáng giá, một trụ cột vững chắc của toàn hệ thống.

Hồng Thủy tham gia khóa đào tạo ở Đà Nẵng
Hình ảnh NPP Hồng Thủy tham gia sự kiện của Olic tại Đà Nẵng

Cuối cùng thành quả mà chị đạt được chính là lời đáp trả rõ ràng nhất cho những người đã từng không tin tưởng chị. Sau khoảng thời gian ngắn, chị trở thành Nhà Phân Phối vô cùng tài năng của hệ thống Olic. Thu nhập của NPP Hồng Thủy hiện tại lên đến con số 500 -600 triệu. Đây là con số thu nhập đáng mơ ước mà không phải ai cũng có thể đạt được. Đây cũng là  minh chứng cho quá trình chị gắn bó với Olic trong khoảng thời gian vừa qua.

Lượng hàng khổng lồ mà NPP Hồng Thủy xuất kho hàng ngày

Không chỉ có thành công của bản thân, chị Hồng Thủy còn có mơ ước đem lại thu nhập, thay đổi cuộc sống của các chị em phụ nữ, mong muốn ai ai cũng có thể tự chủ được cuộc sống của mình. Hiện nay, chị quản lý một hệ thống hùng hậu, những con người cùng chí hướng cùng đam mê và cùng nhau đạt được cuộc sống mơ ước.

Hình ảnh NPP Hồng Thủy giản dị bên hệ thống của mình

Song song với công việc kinh doanh, chị còn là người phụ nữ chu toàn, chăm sóc gia đình và con nhỏ. Chị trở thành người phụ nữ hoàn hảo, tự chủ tài chính,đảm đang trong công việc gia đình.

“Hãy thấy biết ơn rằng con đường dài và đầy thử thách, bởi đó là nơi bạn sẽ tìm thấy những điều tốt đẹp nhất mà cuộc đời có thể cho bạn.” Đó là quan điểm mà chị Hồng Thủy muốn gửi gắm đến mọi người trong cuộc sống. Chỉ khi vượt qua được khó khăn chúng ta mới nhận lại được những gì quý giá, tuyệt vời nhất.

Một lần nữa, vị thế của người phụ nữ được nâng lên tầm cao mới. Nếu có ai nghĩ rằng phụ nữ chỉ quẩn quanh bên xó bếp thì hãy hổ thẹn vì những tấm gương nhà phân phối của Olic họ sẽ chứng minh cho mọi người thấy. Một khi Olic đã làm thì sẽ đạt được những điều không tưởng.

Hiện nay, NPP Hồng Thủy là Nhà phân phối hàng đầu và được nhiều người quan tâm. Không chỉ với vai trò là một nhà kinh doanh thành công, chị còn là người đồng hành, là người truyền cảm hứng và đam mê đối với các bạn trẻ, các chị em cùng chí hướng. Chị đang tiến gần hơn với mục tiêu của  mình, đang hoàn thành tốt sứ mệnh mà Olic đã tin tưởng. Chúc chị thành công hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *