NPP Hồng Thủy Cùng Olic Tỏa Sáng, Lọt Top 3 Doanh Nhân Tiêu Biểu 2018

Chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands & Doanh nhân tiêu biểu – Typical Entrepreneur 2018” lần V là một chương trình thường niên của Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức với mục đích tôn vinh các doanh nhân trẻ đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Đây là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

NPP Hồng Thủy trước thềm diễn ra sự kiện

Olic Việt Nam vô cùng hân hoan, vô cùng tự hào khi biết tin NPP Hồng Thủy đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Olic Việt Nam vinh dự lọt Top 3 Doanh nhân tiêu biểu năm 2018. Cụ thể, vào ngày 23/12/2018 vừa qua, tại Nhà Hát Bến Thành, Quận 1, TP. HCM, buổi lễ vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu 2018” đã diễn ra với sự hiện diện của thương hiệu mỹ phẩm Olic cùng với nhà lãnh đạo tài ba Hồng Thủy.

Các doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh là Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và Doanh nhân tiêu biểu đều phải là là những đơn vị, cá nhân chấp hành tốt các chính sách pháp luật của nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế, có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Đồng thời góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng và phát triển thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

NPP Hồng Thủy bên cạnh hình ảnh thương hiệu mỹ phẩm sạch Olic

Đây là một giải thưởng danh giá mang tầm cỡ quốc gia nhằm ghi nhận những cố gắng nỗ lực của những doanh nhân có thành tích xuất sắc. Cùng với đó, hình ảnh của NPP Hồng Thủy còn gắn liền với thương hiệu dẫn đầu Việt Nam mang tên Olic. Kể từ đây, cùng với thành tựu của những NPP tiêu biểu, đạt thành tích nổi bật đã đưa Olic Việt Nam lên một tầm cao mới, trở thành một thương hiệu quốc dân không thể nào lãng quên trong tâm trí của người dân Việt.

NPP Hồng Thủy vinh dự nhận bằng khen từ BTC

Để đi được một hành trình rực rỡ như ngày hôm nay là bao nhiêu cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của một nữ doanh nhân toàn sắc toàn tài Hồng Thủy Giải thưởng này hoàn toàn xứng đáng với tài năng, trí tuệ và bản lĩnh của chị. Ghi nhận này đến từ thành quả kinh doanh vượt trội của Olic cũng như NPP Hồng Thủy, cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được cải tiến nhằm tạo sự khác biệt.

NPP Hồng Thủy nhận bằng và hoa

Dưới ánh đèn sân khấu, những sải bước đầy tự tin của nhà phân phối Hồng Thủy khiến cho con người ta tin chắc rằng người phụ nữ này có thể làm được những điều còn to lớn và vĩ đại hơn thế nữa. Olic vẫn luôn tự hào khi có một người chiến binh xuất sắc như NPP Hồng Thủy. Chắc chắn với năng lực của người phụ nữ mạnh mẽ đầy bản lĩnh này sẽ đưa Olic đến một tầm cao mới. Từ đây Olic có thể xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm quốc dân, và xa hơn nữa là một thương hiệu mỹ phẩm quốc tế.

NPP Hồng Thủy chụp ảnh chung trong sự kiện

Không dừng lại ở đó, chương trình được tổ chức với những cơ quan chất lượng hàng đầu Việt Nam như Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Công ty cổ phần tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp cùng các cơ quan, hữu quan tổ chức. Không chỉ vậy, tại lễ trao giải này còn nhận được sự quan tâm rất nhiều từ giới truyền thông, của nhiều cơ quan thông cáo báo chí, và đặc biệt được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, Đài Truyền hình TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *