Nhà phân phối lớn nhất miền Bắc – Su Su vinh dự lọt top doanh nhân trẻ xuất sắc sao vàng đất việt 2017

Su Su, tên thật là Nguyễn Thị Thanh Thứ sinh năm 1995.  Là nhà phân phối lớn nhất miền Bắc của công ty, Su Su vừa vinh dự lọt top doanh nhân trẻ xuất sắc sao vàng đất việt 2017 và được vinh danh tại nhà hát Bến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả, Su Su đã nuôi ý chí và kinh doanh từ năm nhất đại học, vừa học vừa làm thêm, vừa bán hàng online, cô vẫn cân đối được mọi việc, hoàn thành tốt việc học cùng công việc kinh doanh đem lại thu nhập ổn định và còn giúp đỡ được gia đình.

Khởi đầu với số vốn 1 triệu đồng ở mức chi nhánh của Công ty, sau 3 năm gắn bó, học hỏi và cố gắng không ngừng, Su Su hay Nguyễn Thị Thanh Thứ đã xuất sắc trở thành nhà phân phối mỹ phẩm lớn nhất miền Bắc với doanh thu 4 tỷ/tháng. Hiện nay Su Su đã có hệ thống 5 nhà phân phối, gần 20 tổng đại lý, hơn 50 đại lý và gần 150 chi nhánh trên khắp cả nước và nước ngoài.

Vừa rồi, cô vinh dự được vinh danh tại hạng mục Doanh nhân trẻ xuất sắc sao vàng đất việt 2017.

Ở cô gái 22 tuổi này luôn có một nguồn năng lượng dồi dào, lòng nhiệt huyết tràn đầy luôn sẵn sàng đương đầu và bùng nổ. Tin chắc trong thời gian tới, Su Su sẽ còn phát triển hơn nữa, giúp đỡ được nhiều người có đam mê kinh doanh, nhiệt huyết làm giàu giống mình, thực hiện được ước mơ ấp ủ bấy lâu, đồng thời đưa thương hiệu Olic đi xa và đi bền hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *