Nguyễn Thị Hiền – Tổng Đại Lý Đầy Tài Năng Của Olic

Con đường kinh doanh không bao giờ là dễ dàng và đơn giản cho tất cả mọi người. Phụ nữ tham gia vào kinh doanh càng phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều lần như thế. Có những người phải sắp xếp thời gian công việc rất cụ thể bởi bên cạnh hoạt động kinh doanh họ còn phải chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Những người phụ nữ làm kinh tế là những người thực sự phải giỏi giang và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Và TĐL Nguyễn Thị Hiền trong hệ thống Olic là một người như vậy.

Chị tham gia vào con đường kinh doanh mỹ phẩm đã từ lâu. Kinh nghiệm trong việc buôn bán trên thị trường chị cũng có trong tay kha khá. Là một người phụ nữ đẩy bản lĩnh và mạnh mẽ, chị Hiền không bao giờ cho phép mình được buông xuôi trước mọi khó khăn, chị luôn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau để bản thân không chỉ dậm chân tại chỗ. Đó cũng chính là lý do vì sao chị tham gia Olic và phát triển bản thân mình.

Mặc dù đã có kinh nghiệm kinh doanh, nhưng chị Hiền vẫn thôi thúc mình phải học hỏi thật nhiều khi tham gia Olic. Đến với gia đình chung Olic, tự nhận thấy mình là một người trẻ tuổi, không cho phép mình được nản chí trước bất kì khó khăn nào, chị Hiền luôn luôn học hỏi không ngừng. Chị tiếp thu thêm kinh nghiệm chia sẻ của những người đi trước. Được sự giúp đỡ của CEO Vũ Nga và của các thành viên khác có trong hệ thống, chị Hiền sau một thời gian tham gia Olic đã thay đổi không ngừng.

Chị tự nhận thấy bản thân có những suy nghĩ tích cực và yêu cuộc sống hơn. Không chỉ có vậy, quan điểm kinh doanh cũng không ngừng được cải thiện. Chị đã trở thành một nhà kinh doanh giỏi, không ngừng cố gắng vươn lên để đạt được những đình cao mà mình từng khao khát.

Tình hình kinh tế của chị đã khá hơn rất nhiều, không chỉ thu lại nguồn vốn đã bỏ ra kinh doanh, hiện tại chị đã có trong tay số vốn lên tới 60-70 triệu đồng. Những đơn hàng hằng ngày cứ đi tấp nập càng khiến cho chị Hiền có động lực để phát triển hơn. Thời gian đầu khi chưa quen với những kế hoạch kinh doanh của Olic nhưng giờ đây kinh nghiệm của chị Hiền đã càng ngày càng trở lên dày dặn. Không chỉ là một người giỏi giang về làm kinh tế, chị còn có sự khéo léo trong cách ứng xử với những người xung quanh. Chị luôn cố gắng chăm sóc khách hàng thật tốt để vui lòng khách đến chiều lòng khách đi.

Hơn nữa sản phẩm của Olic thực sự đem lại hiệu quả cho người tiêu dùng nên lượng khách quen của chị Hiền cứ thế mà nhiều lên. Chị xây dựng được thương hiệu Olic với niềm tin trong mỗi khách hàng, để họ sau khi một lần sử dụng thì sẽ không bao giờ quên được trải nghiệm tuyệt vời mà họ có cùng Olic.

Đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp, chị Hiền cứ thế phát triển đi lên. Chị tự chủ về kinh tế khiến chị ngày càng tự tin và bản lĩnh nhiều hơn nữa. Chị không chỉ lo tốt được cho bản thân mình mà chị còn có đủ khả năng để chăm sóc cho mọi người xung quanh. Chị chưa bao giờ cảm thấy hối hận khi tham gia Olic và chọn Olic là nơi phát triển bản thân.

Chị có dự tính sẽ phát triển hệ thống Olic ngày càng sâu rộng và phát triển hơn nữa. Olic luôn tin bạn làm được và chắc chắn bạn có thể làm được.

Cố gắng lên chị nhé, Olic sẽ luôn ở bên cạnh bạn và hỗ trợ bạn hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *