Ngân Phạm – Cô gái truyền cảm hứng Olic

Nhắc đến Olic là nhắc đến thế hệ người trẻ, giỏi giang và giàu có. Olic là câu chuyện lớn của những bà mẹ bỉm sữa và những cô gái khởi nghiệp khi còn rất trẻ. Họ kinh doanh với niềm đam mê mãnh liệt, mong muốn làm chủ bản thân, làm chủ cuộc đời. Ngân Phạm là một cô gái như vậy.

Sinh năm 1995, và bắt đầu tham gia kinh doanh online đến bây giờ đã được gần 3 năm. Cô gái đầy lòng nhiệt huyết ấy, kinh doanh ở độ tuổi như bao bạn trẻ bấp bênh tìm việc ngoài đời. Bằng sự cần cù, chăm chỉ, ham học hỏi, và tinh thần cầu tiến không ngừng, từ bàn tay trắng làm nên, Ngân Phạm hiện sở hữu cho mình 1 mảnh đất trị giá tiền tỷ, hệ thống gần 1000 thành viên cùng kinh doanh với mức thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Đây hẳn là khối tài sản mà có khi nhiều người, ở độ tuổi chấp chới 30-40 cũng chưa có được.

Ngân Phạm là điển hình cho giới trẻ làm giàu ở thời đại bây giờ. Xóa bỏ toàn bộ định kiến về kinh doanh online. Tự chủ trong cuộc sống, làm chủ kinh tế, tự mua được những món đồ mình thích, báo hiếu bố mẹ chính là phương châm sống của cô gái sinh năm 1995 này.

Xinh đẹp, giỏi giang, và giàu có. Nhưng Ngân Phạm luôn tâm niệm: giúp đỡ người khác cùng là giúp đỡ chính mình. Vì vậy, hệ thống của cô luôn luôn nhận được những chia sẻ cũng như tình cảm vô cùng giàu giá tri từ thủ lĩnh trẻ tuổi. Cũng chính nhờ tinh thần này, hệ thống Ngân Phạm luôn đứng top hệ thống của Tổng giám đốc Olic vững mạnh nhất.

Phụ nữ sinh ra để đẹp và hạnh phúc. Hãy tự bước đi trên con đường mình đã chọn, bằng chính đôi chân của mình để cùng tự do, hạnh phúc xinh đẹp như cô gái này của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *