Mỹ Phẩm Sạch Olic Gây Dấu Ấn Mạnh Mẽ Tại Hội Chợ Xuân 2019, Thu Hút Hàng Trăm Khách Hàng

Ngày 20/1 vừa qua, với tư cách là khách mời tham dự hội chợ được tổ chức tại VP2 Khu đô thị Linh Đàm, Công ty TNHH Olic Việt Nam đã gây ấn tượng đặc biệt với các khách hàng bởi việc cung cấp những dịch vụ soi da chuyên nghiệp sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất và trải nghiệm sản phẩm chất lượng hàng đầu. Sự kiện đã thu hút đông đảo người tham dự. Sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện hoành tráng, mở đầu cho một Olic 2019 rực rỡ và chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế.

Đây là sự kiện do ban quản trị khu đô thị Linh Đàm tổ chức, nằm trong khuôn khổ các chuỗi hoạt động của khu vực nhằm giao lưu và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, những sản phẩm chất lượng.

Tham dự với tư cách khách mời của hội chợ, công ty TNHH Olic được ban tổ chức bố trí riêng cho 2 gian hàng vô cùng rộng rãi nằm tại vị trí trung tâm để giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu, khẳng định và đưa thương hiệu Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng. Với mục đích cung cấp đến khách hàng các trải nghiệm thú vị, tư vấn da miễn phí, công ty TNHH Olic Việt Nam được bố trí một chiếc bàn làm việc rộng rãi dành riêng làm khu vực soi da.

Các chuyên viên tư vấn của công ty TNHH Olic Việt Nam

Mới sáng sớm 8h sáng nhưng công ty TNHH Olic đã thu hút đông đảo khách hàng bởi những dịch vụ và sản phẩm của mình.

Sáng sớm, Olic đã thu hút nhiều khách hàng

Khách hàng của Olic đa phần là chị em phụ nữ đang gặp các tình trạng về da, về tóc hay muốn cải thiện body của mình. Khách hàng vô cùng phong phú từ độ tuổi 25 – 60 tuổi đều quan tâm đến các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.

Khách hàng sử dụng dịch vụ soi da chuyên nghiệp của Olic

Khách hàng hứng thú khi trải nghiệm sản phẩm xịt bưởi Olic

Olic đã giúp đỡ được hàng trăm chị em phụ nữ có thể hiểu được tình trạng da của mình và có ý định chăm sóc da sớm và hướng cải thiện làn da ngày càng đẹp hơn.

Tuy mục đích chính là đem đến trải nghiệm cho khách hàng, nhưng doanh thu mà Olic có được không thể không thán phục. Chỉ vỏn vẹn trong một ngày, doanh thu nhận về là hơn 10.210.000 đồng. Đây là một mức doanh khu đáng ngưỡng mộ. Các sản phẩm liên tục cháy hàng và không đủ để cung cấp cho lượng khách khu vực Linh Đàm.

Chia sẻ về sản phẩm của mỹ phẩm sạch Olic, khách hàng Phạm Tuyết có chia sẻ “ Người Việt Nam hay tin dùng những sản phẩm của Hàn, của Nhật nhưng không biết rằng chính những sản phẩm đến từ thiên nhiên, đến từ Việt Nam như thế này mới thật sự phù hợp. Chị biết đến Olic khá lâu rồi, nay có dịp gặp Olic tại hội chợ, được sử dụng miễn phí quả là may mắn”

Chị Thu Hiền có nói ” Thực sự thì lần đầu chị nghe đến mỹ phẩm Olic, thấy dịch vụ soi da cùng mỹ phẩm sạch nên tò mò vào thử. Sau khi nghe các bạn tư vấn và được trải nghiệm sản phẩm chị thấy cực thích và quyết định tin tưởng xem sao, hy vọng là sẽ cải thiện được làn da của mình”

Ngoài việc tổ chức dịch vụ liên quan đến làm đẹp. Công ty TNHH Olic Việt Nam còn góp phần tô chức sân chơi cho các em nhỏ, tạo nên một không khí sôi động, khác biệt cho hội chợ. Đồng thời giúp đỡ các mẹ có thể yên tâm cho việc làm đẹp của mình.

Tổ chức vui chơi cho trẻ nhỏ

Đây là sự kiện mở đầu, hứa hẹn sự thành công và bùng nổ hơn nữa của Olic không những online mà cả những thị trường offline. Đây là tiền đề, nền móng và động lực để Olic có thể xây dựng chuỗi cửa hàng trong năm 2019, đem đến cho khách hàng sản phẩm vượt trội từ thiên nhiên.

Năm 2019, Olic sẽ nhận nhiều lời mời offline hơn nữa, đem đến dịch vụ và sản phẩm bậc nhất đến người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *