skip to Main Content
Menu
Banner

KHÁM VÀ TƯ VẤN DA MIỄN PHÍ CỦA MỸ PHẨM SẠCH OLIC TẠI TIỀN GIANG

Chị em phụ nữ ai cũng muốn mình có làn da đẹp mịn màng. Chính vì nhu cầu chăm sóc da của mỗi người mà có các dòng mỹ phẩm khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tình trạng da của mình đang ở mức độ nào, mà mọi người chỉ chăm sóc da theo những bước cơ bản như trên mạng thường hướng dẫn. Chính vì vậy, Mỹ phẩm sạch Olic đã tổ chức các buổi khám và tư vấn da miễn phí, vừa góp phần đẩy mạnh niềm tin cũng như kéo khách hàng lại gần với Mỹ phẩm sạch Olic hơn.

Mỹ phẩm sạch Olic được biết đến với các dòng sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên, các sản phẩm chăm sóc da cơ bản như: sữa rửa mặt, toner, kem trị nám, serum trị mụn,… Với mục đích giúp khách hàng biết được làn da của mình đang gặp vấn đề gì, Công ty TNHH Olic Việt Nam tổ chức các buổi khám và soi da miễn phí trên toàn quốc.

Ngày 25-26/10/2017 vừa qua, Công ty đã có buổi soi da tại Tiền Giang với Nhà phân phối Nguyễn Thảo. Đến với buổi soi da của Mỹ phẩm sạch Olic, khách hàng đã chủ động dành lấy cơ hội được biết tình trạng da như:
– Mức độ da bị tổn thương
– Loại da
– Mật độ nám
– Tình trạng mụn
– Mật độ lỗ chân lông
– Tình trạng lão hóa.

Một số hình ảnh tại buổi soi da ở Tiền Giang:

Với niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng, Mỹ phẩm sạch Olic luôn cố gắng từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất. Đem lại trải nghiệm về sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mỹ phẩm Olic cố gắng đi khắp mọi miền Tổ quốc để đồng hành cùng làn da của của bạn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *