Huyền – Nữ doanh nhân 9x trẻ tậu nhà tiền tỷ nhờ kinh doanh online

Nhờ việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, chăm chỉ, năng động, nỗ lực hết mình chăm sóc khách hàng nên doanh nhân này đã từng bước gặt hái được thành công.

Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả tại vùng đất hoa phượng đỏ Hải Phòng, sau nhiều lần kinh doanh thất bại tưởng chừng như mất tất cả, bằng ý chí và nghị lực, cô gái này đã mạnh dạn để chạm tay tới thành công.

Huyền - Nữ doanh nhân 9x trẻ tậu nhà tiền tỷ nhờ kinh doanh online

Học xong cấp 3, Huyền không tiếp tục với môi trường Đại học, vốn sẵn có đam mê kinh doanh nên cô gái trẻ luôn tìm kiếm một môi trường phù hợp để thực hiện ước mơ của mình. Nhiều lần thử sức với kinh doanh online, tự mày mò học hỏi bán hàng với nền tảng facebook nhưng đều thất bại. Đã có những lúc cô gái này muốn bỏ cuộc. Bởi cô hiểu rằng, kinh doanh online là phương án làm giàu có thể đến với tất cả mọi người nhưng để thành công bằng kinh doanh online lại không hề đơn giản.

Thế nhưng có lẽ cơ duyên đã giúp cô đến gần hơn với kinh doanh online nhờ dòng mỹ phẩm thiên nhiên Olic.

Sau một quá trình dài tìm hiểu, tham khảo một số sản phẩm làm đẹp của Olic, cô thực sự bị thuyết phục. Các sản phẩm của Olic đều là sản phẩm dưỡng da sản xuất từ nguyên liệu sạch nhập khẩu và có độ an toàn cho da cao. Chính vì lẽ đó, nên cô đã quyết định bắt đầu làm đại lý phân phối cho dòng mỹ phẩm này.

Huyền - Nữ doanh nhân 9x trẻ tậu nhà tiền tỷ nhờ kinh doanh online

Sau nhiều lần rút kinh nghiệm và không ngừng học hỏi, nghiên cứu, cô gái 9x này đã từng bước kiếm được tiền và khẳng định được mình. Giờ đây, mức thu nhập hàng tháng của Nguyễn Huyền là hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. cô sở hữu hệ thống thành viên cùng kinh doanh lên đến 1000 người và giúp đỡ các chị em bỉm sữa, sinh viên có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguyễn Huyền chia sẻ: “Kinh doanh online là một xu hướng, mang lại cơ hội cho hàng ngàn người. Nhưng đi kèm với đó là những khó khăn, thách thức mà bạn phải thật kiên trì, cố gắng thì mới có thể chạm tay được đến thành công”.

Sau 3 năm kinh doanh, cô gái 9x này đã xuất sắc đạt được những thành tựu đáng kể. Cô có gia đình hạnh phúc cùng chồng và 2 con tại xứ sở kim chi xinh đẹp, hiện tại chuẩn bị sinh thiên thần thứ 3. Cùng với đó, cô mua được oto và nhà riêng bên Hàn Quốc, xây nhà mới cho bố mẹ tại Việt Nam và có khoản tiết kiệm tiền tỷ.

Huyền - Nữ doanh nhân 9x trẻ tậu nhà tiền tỷ nhờ kinh doanh online

Qua câu chuyện của mình, Nguyễn Huyền cũng muốn truyền cảm hứng tới nhiều cô gái khác: “Một trong những con đường thành công nhanh nhất là kinh doanh. Thế nhưng dù làm bất cứ công việc kinh doanh nào, bạn cũng cần phải yêu thích chúng và đam mê. Nếu bạn đủ đam mê thì còn chần chừ gì mà không bắt tay ngay làm việc đi thôi. Cứ cố gắng, chắc chắn bạn sẽ thành công”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *