Hồng Gấm – Tổng giám đốc 22 tuổi chạm tới ước mơ triệu phú!

Hồng Gấm, cô gái nhỏ bé sinh năm 1998 nhưng quật cường và bản lĩnh khiến bất cứ ai đều có cảm tình ngay lần đầu gặp mặt.

Hồng Gấm - Tổng giám đốc 22 tuổi chạm tới ước mơ triệu phú!

Tuổi đời còn rất trẻ, nhưng những gì mà cô gái ấy đang sở hữu trong tay không hề nhỏ bé và khiến nhiều người đã đi qua cả nửa cuộc đời vẫn phải ao ước chưa đạt được. Bắt đầu kinh doanh từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, gặp nhiều khó khăn vì thiếu kinh nghiệm nhưng rất may gặp đúng người dẫn dắt, cô gái ấy không từ bỏ. Bén duyên với Olic, sau hơn 2 năm kinh doanh, cô gái 22 tuổi này sở hữu cho mình khối tài sản khủng. Ngoài sở hữu hệ thống kinh doanh hơn 1000 thành viên, Hồng Gấm mua được cho mình 2 mảnh đất giá trị gần 5 tỷ đồng. Cùng với đó, cô cùng chồng tậu 2 chiếc xe oto hạng sang Mazda và Mercedecs GLC 300 tiền tỷ. Hiện tại, Hồng Gấm hạnh phúc bên chồng và con trai kháu khỉnh.

Hồng Gấm - Tổng giám đốc 22 tuổi chạm tới ước mơ triệu phú!

Với phương châm kinh doanh từ tâm, và luôn tâm niệm kim chỉ nam Tâm Tầm Tín Nhân, hệ thống Hồng Gấm luôn vững mạnh. Là leader của đội nhóm hùng hậu, nhưng Gấm luôn luôn biết cách cân bằng mọi thứ, giúp đỡ chị em phụ nữ cùng có thu nhập để cải thiên cuộc sống.

Hồng Gấm - Tổng giám đốc 22 tuổi chạm tới ước mơ triệu phú!

Chắc hẳn rằng, cô gái này còn đi xa hơn nữa chứ không dừng lại ở đây. Và càng ngày, cô gái ấy sẽ còn giúp đỡ nhiều chị em bỉm sữa có thu nhập cùng cuộc sống hạnh phúc hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *