skip to Main Content
Menu
23843300 142965259800905 4121833409349328210 N

HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM VẺ ĐẸP CỦA MỸ PHẨM SẠCH OLIC ĐÃ ĐẾN VỚI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

 

Hàng trăm chị em đã biết được cách chăm sóc da ngay tại nhà mà không cần đi spa.

Chỉ mới khởi động từ cuối tháng 10, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, “Hành trình tìm kiếm vẻ đẹp” của Mỹ phẩm sạch Olic đã giúp hàng hàng trăm chị em biết được các chăm sóc da cơ bản để có một làn da khỏe đẹp.

Phụ nữ Việt Nam mình thường không quan tâm chú trọng đến vấn đề chăm sóc da, vẫn quan niệm không dùng mỹ phẩm thì da sẽ đẹp mãi nhưng quan điểm đó là sai lầm. Việc chia sẻ kiến thức về da cũng như các bước chăm sóc da cơ bản để giúp cho chị em phụ nữ có một làn da trẻ đẹp là điều Mỹ phẩm sạch Olic luôn luôn hướng tới.

Ngày 25/11/2017 vừa qua, tại Khách sạn Ngọc Lan số 42 đường Nguyễn Chí Thanh, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng đã có một buổi hội thảo nhỏ nhằm tri ân khách hàng cũ đồng thời giới thiệu về các sản phẩm của Công ty TNHH Olic Việt Nam với khách hàng mới. Buổi hội thảo đã cung cấp kiến thức cơ bản về da cho chị em phụ nữ hiện nay. Đồng thời cũng giới thiệu sản phẩm  phù hợp cho từng bước chăm sóc da của mỗi người.

Thấu hiểu được thực trạng này, Mỹ phẩm sạch Olic đã có buổi khám và soi da miễn phí vào ngày 26/11/2017 vừa qua tại Beauty Salon Hoàng Thu số 24 Chi Lăng, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Tại buổi thăm khám soi da, khách hàng được soi da miễn phí với máy soi da hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn của Mỹ phẩm sạch Olic. Buổi soi da đã thành công tốt đẹp cũng như nhận được nhiều phản hồi tốt của khách đã sử dụng sản phẩm trước đó của Mỹ phẩm sạch Olic

Cô T. (55 tuổi, Lâm Đồng) chỉ sẻ:” Cô tóc rụng nhiều lắm luôn con ạ. Con dâu nó thấy cô tóc mỏng quá nên mua chai xịt bưởi Olic cho cô dùng, mà cô thấy sau 2 tháng tóc lên cũng kha khá luôn. Cô thích lắm. Cứ nghĩ già rồi dùng cái gì cũng không hiệu quả cơ. Giờ cô đang dùng nước hoa hồng cân bằng da của hãng này luôn, con soi da thấy da cô cũng đẹp đúng không. Chắc cô theo hãng này dài dài quá con ạ.”

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo và khám soi da miễn phí:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *