skip to Main Content
Menu
Giảm Mỡ Nhanh An Toàn Cho Sức Khỏe
Giảm mỡ nhanh an toàn cho sức khỏe

Giảm mỡ nhanh mà không gây hại đến sức khỏe?

Vấn đề giảm mỡ luôn là vấn đề nóng hổi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giảm mỡ như thế nào để hiệu quả nhanh và an toàn cho sức khỏe. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết chưa?

Giảm mỡ an toàn và hiệu quả

Giảm mỡ an toàn và hiệu quả

Đầu tiên, để giảm mỡ hiệu quả bạn cần xác định các vùng đang có mỡ thừa trên cơ thể

Bạn cần xác định đúng vùng đang có mỡ thừa trên cơ thể?

Bạn hãy coi mỡ thừa là kẻ thù, giảm mỡ thừa chính là đang tiêu diệt kẻ thù. Vậy để tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng và triệt để, việc đầu tiên chúng ta cần làm là gì? Chắc hẳn ai cũng biết, quan trọng nhất là phải xác đinh được kẻ thù của bạn là ai. Giảm mỡ cũng như vậy, để giảm mỡ nhanh và hiệu quả thì ít nhất bạn phải biết được mình đang bị mỡ thừa ở vùng nào: có thể là bụng, bắp tay, đùi, hoặc cả cơ thể.

Xác định vùng đang có mỡ thừa trên cơ thể để làm gì?

Nhờ có việc nhận định đúng vùng mỡ thừa trên cơ thể, bạn sẽ có thể tác động trực tiếp vào vùng mỡ đó bằng các biện pháp giảm mỡ mà bạn đang lựa chọn. Chưa cần biết biện pháp giảm mỡ bạn đang sử dụng có hiệu quả hay không nhưng ít nhất bạn biết được mình đang dành thời gian tác động đúng chỗ mỡ thừa cần giảm. Còn muốn biết biện pháp mình sử dụng có hiệu quả hay không, có an toàn cho sức khỏe hay không thì hãy cùng đọc tiếp bài viết này nhé!

Bạn có nhận định được tại sao mỡ thừa lại chỉ tập trung ở một số vùng trên cơ thể bạn hay không?

Giảm mỡ theo từng vùng cơ thể

Giảm mỡ theo từng vùng cơ thể

Do những nguyên nhân khác nhau mà mỡ thừa sẽ hình thành trên các vùng cơ thể khác nhau.

Có thể nhiều người trong chúng ta đều có mỡ thừa giống nhau nhưng chúng lại tồn tại ở các vùng khác nhau. Một nhóm người sẽ có mỡ thừa tập trung ở vùng bụng, trong khi đó một nhóm khác lại có mỡ thừa tập trung ở bắp tay, đùi hoặc các vị trí khác, một số đáng buồn hơn sẽ có mỡ thừa trên toàn cơ thể. Tại sao lại như vậy? Do cơ chế hình thành mỡ của cơ thể mỗi người có sự khác nhau nhất định, thói quen sinh hoạt khác nhau dẫn đến mỡ thừa tích tụ ở các vùng khác nhau hoặc có những chị em phụ nữ cả cơ thể đều bị tích tụ mỡ thừa hậu sinh sản.

Ba vùng dễ tập trung mỡ thừa nhất trên cơ thể là: vùng bụng, vùng bắp tay, vùng đùi.

Theo đã phân tích ở trên, mỡ thừa tập trung chủ yếu ở ba vùng: vùng bụng, vùng bắp tay, vùng đùi là do thói quen sinh hoạt của con người có phần giống nhau. Đặc điểm chung của ba vùng trên là khi bạn vận động, lực rất ít tác động vào bụng, đùi, bắp tay thậm chí không tác động chút nào đúng không? Đặc biệt là vùng bụng rất dễ tích tụ mỡ thừa do thói  quen ăn uống không điều độ và thói quen ngồi trên 12 tiếng một ngày của dân văn phòng.

Những phương pháp phổ biến mà các chị em phụ nữ đang sử dụng để giảm mỡ thừa hiện nay?

Phương pháp tập gym

Tập gym để giảm mỡ là một phương pháp được rất nhiều chị em tin tưởng sẽ giúp đạt hiệu quả giảm mỡ cao và tốt cho sức khỏe. Nhưng đó là khi chị em tập luyện thường xuyên kiên trì khổ luyện từ 1 đến 2 năm kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học. Chưa kể chị em tập sai kĩ thuật sẽ gặp phải một số chấn thương ngoài ý muốn như thoát vị đĩa đệm, trật khớp do sơ xuất. Hơn nữa, chị em còn phải dành một khoảng thời gian nhất định từ 1 đến 2 giờ một ngày để dành cho tập gym . Như vậy phương pháp giảm mỡ này có vẻ mất nhiều thời gian và gần như là bất khả thi đối với các mẹ đặc biệt là các mẹ bỉm sữa, những người vốn có thời gian hạn hẹp..

Phương pháp ăn kiêng

Giảm cân hay giảm mỡ

Giảm cân hay giảm mỡ

Phương pháp ăn kiêng giảm mỡ là một phương pháp đã có từ lâu nhưng nó chưa cũ. Rất nhiều người hiện nay muốn giảm mỡ vẫn còn áp dụng phương pháp này. Nhưng thật đáng buồn, những người áp dụng phương pháp này có lẽ họ đang có sự nhầm lẫn giữa giảm mỡ và giảm cân chăng? Khi bạn ăn kiêng, bạn đang làm mất nước, mất cơ trong cơ thể còn mỡ thừa thì vẫn ở đó. Sau khi đọc bài viết này, bạn hãy thay đổi suy nghĩ rằng, ăn kiêng mà không kết hợp tập luyện thì bạn đang giảm cân chứ không phải giảm mỡ. Mà mục tiêu của chúng ta là giảm mỡ để dáng đẹp, mặc quần áo xinh chứ không phải nhẹ cân với một cơ thể bèo nhèo mỡ thừa không săn chắc. Như vậy chẳng đẹp chút nào chị em ạ.

Phương pháp hút mỡ

Phương pháp hút mỡ thừa để giảm mỡ là một phương pháp giúp đạt hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Nhưng xin chia buồn với chị em nào đã sử dụng phương pháp này để giảm mỡ vì mỡ giảm nhanh nhưng mỡ tích tụ lại còn nhanh hơn thế. Suy cho cùng, cái gì nhanh quá cũng không tốt mà chậm quá cũng không ổn. Tại sao nó tích tụ lại nhanh? vì mỡ thừa đang ở đó, chị em loại bỏ nó trong tích tắc mà không cho cơ thể có thời gian thích ứng, phần mỡ thừa bị loại bỏ tạo ra một khoảng rỗng và cơ thể buộc phải thực hiện cơ chế lấp đầy. Và cơ thể lấp đầy bằng gì nhanh nhất, đương nhiên là bằng mỡ. Lại còn biết bao nhiêu vấn đề hậu phẫu như nhiễm trùng, sưng phù, rạn da,… Hẳn là chúng ta đã có thể nhận thấy sự không thân thiện với sức khỏe của phương pháp giảm mỡ này.

Phương pháp uống thuốc giảm cân

Trước khi phân tích về hiệu quả giảm mỡ của phương pháp này, chúng ta cần nhắc lại một vấn đề, chị em đang muốn giảm cân để tự thôi miên bản thân là mình dáng đẹp hay muốn giảm mỡ để mang lại thực tế là ba vòng chuẩn, mặc quần áo siêu xinh. Nếu chị em muốn giảm mỡ thì vui lòng đọc lại tác dụng loại thuốc mà chị em đang uống với một hi vọng xa vời về vóc dáng xinh đẹp, tên của nó là “THUỐC GIẢM CÂN” hoặc” TRÀ GIẢM CÂN”. Chưa nói đến việc nó không hề có hiệu quả giảm mỡ lấy lại số đo chuẩn cho chị em mà hiệu quả và độ an toàn cho sức khỏe cũng cần phải xem lại. Các loại thuốc giảm cân mà hội chị em đang sử dụng hiện nay chủ yếu là các loại thuốc làm no ống tiêu hóa, gây chán ăn,… với vô vàn các tác dụng phụ như trướng bụng, đầy hơi, làm mất cảm giác đói, ăn mất ngon và không muốn ăn khiến người uống không cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến sứ khỏe.

Sau khi đã phân tích 4 biện pháp phổ biến mà các chị em hay dùng để giảm mỡ ở trên, có lẽ chị em vẫn chưa tìm được câu trả lời cho câu hỏi phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhanh và an toàn với sức khỏe. Vậy chị em hãy kiên trì đọc tiếp, sau đây là câu trả lời mà chị em mong chờ nhất trong bài viết này.

Gel tan mỡ là lựa chọn tối ưu nhất để bạn giảm mỡ an toàn và hiệu quả

Giảm mỡ bằng gel tan mỡ là xu hướng làm đẹp mới mà đang có rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng và đánh giá cao về độ hiệu quả, rất thích hợp với những ai bận rộn và không đủ kiên nhẫn nhịn ăn, luyện tập thể dục.

Tác động trực tiếp vào vùng đang có mỡ thừa dẫn đến hiểu quả nhanh chóng

Gel tan mỡ có khả năng giảm mỡ một cách chủ động theo mong muốn của người dùng, giảm đúng nơi và đúng chỗ. Khi sử dụng sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong da, từ đó phá hủy mô mỡ thừa, kích thích đốt mỡ và ngăn ngừa tiếp nạp mỡ dư thừa vào cơ thể từ thức ăn, sau đó theo hệ thống bài tiết ra ngoài cơ thể.

Là dạng gel bôi ngoài da nên hạn chế tối đa việc gây hại cho sức khỏe người dùng

So với việc sử dụng viên uống giảm cân, hút mỡ để giảm mỡ thì Gel tan mỡ đảm bảo an toàn hơn hẳn do chỉ tác động vào bên ngoài da, không gây đau đớn, để lại sẹo hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn không cần ăn kiêng quá độ gây mất cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể mà chỉ cần giữ chế độ ăn uống đều độ vẫn giảm mỡ bình thường.

Tiết kiệm thời gian giảm mỡ

Sử dụng gel tan mỡ để giảm mỡ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. So với việc phải dành ra 1 đến 2 tiếng mỗi ngày để tập gym, đặt lịch phẫu thuật hút mỡ, thời gian hồi phục sau phẫu thuật, đun nước pha trà giảm cân thì việc sử dụng gel tan mỡ nhanh chóng  và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lấy một lượng gel vừa đủ bôi lên vùng mỡ thừa đã được xác định rồi matxa khoảng 3 đến 5 phút, vậy là bạn đã đang bắt đầu liệu trình giảm mỡ hiệu quả của mình rồi.

Tiết kiệm chi phí giảm mỡ tối đa

Tập gym, phẫu thuật hút mỡ tốn hàng chục triệu hay uống cả chục hộp thuốc giảm cân mấy trăm nghìn mà chẳng có hiệu quả. Thay vì bỏ tiền ra đầu tư vào mấy biện pháp giảm mỡ vô ích kia, bạn chỉ cần đầu tư 1 đến 2 lọ gel tan mỡ uy tín, sử dụng kiên trì cho hết liệu trình theo hướng dẫn, vậy là đã có một vóc dáng thon gọn đáng mơ ước rồi. Giá thành một lọ gel tan mỡ trên thị trường khá đa dạng nhưng chủ yếu tập trung ở mức dưới 1 triệu đồng/1 lọ. Nhưng bạn hãy yên tâm rằng, số tiền bạn đầu tư dành cho gel tan mỡ chắc chắn ít hơn số tiền bạn đầu tư vào gym hút mỡ hay trà giảm cân mà hiệu quả mang lại cho bạn lại hơn cả mong đợi.

Tại sao bạn nên dùng Gel thon gọn quế Olic để giảm mỡ

Giảm mỡ bằng gel quế Olic

Giảm mỡ bằng gel quế Olic

Chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên

Gel thon gọn quế Olic chiết xuất 100% các thành phần là các tinh chất quý trong thiên nhiên có tác dụng trong việc giảm mỡ như: Tinh dầu quế, chiết xuất đậu hà lan, chiết xuất lá lô hội, chiết xuất lá thông đỏ Nhật Bản, Chiết xuất đậu xanh, … Lượng quế được điều chế vừa đủ không gây nóng rát cho da. Chính vì vậy, gel thon gọn quế Olic vô cùng lành tính, không hề gây hại cho sức khỏe của bạn, thậm chí còn dùng được cho cả mẹ ngay sau sinh, đang cho con bú và trẻ nhỏ.

Giúp bạn giảm mỡ đạt hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí

Tinh chất quế đắt giá trong gel tan mỡ Olic được chiết xuất từ vỏ thân cây Quế Thường Xuân. Theo nghiên cứu của chuyên gia thì lượng tinh dầu quế ở vỏ thân cây quế là từ 0.96 đến 1.97 mm. Bằng công nghệ tách chiết hiện đại, nhà sản xuất gel thon gọn quế Olic đã tách chiết được hết lượng tinh dầu quế đắt giá này. Tinh dầu quế có tính nóng tác động trực tiếp vào mô mỡ sinh nhiệt. Quế có tác dụng đốt cháy, giảm mỡ thừa hiệu quả và nhanh chóng. Do đó, chỉ sau 1 đến 2 tuần sử dụng đều đặn gel thon gọn quế Olic, bạn sẽ giảm được 3 đến 5 cm cho vùng mỡ thừa. Ngoài ra, chiết xuất đậu hà lan, lá lô hội, lá thông đỏ Nhật Bản, đậu xanh có tác dụng làm sáng mịn, săn chắc vùng da song song với quá trình giảm mỡ, tránh tình trạng sạm da, rạn da tại vùng giàm mỡ.

Giá thành của một sản phẩm gel thon gọn quế Olic trên thị trường hiện nay là 200 nghìn đồng, một sản phẩm các chị em có thể sử dụng để giảm mỡ từng vùng trong vòng 2 tháng liên tục. Như vậy, tính ra để lấy lại vóc dáng xinh đẹp hằng mơ ước, chị em chỉ cần đầu tư khoảng 4 nghìn một ngày – quả là một mức chi phí quá rẻ cho một hiệu quả mang lại không hề rẻ chút nào.

Là sản phẩm do công ty TNHH mỹ phẩm Olic Việt Nam phân phối – một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm sạch hiện nay

Trên thị trường kem tan mỡ Việt Nam, xuất hiện rất nhiều các dòng cả trong và ngoài nước với nhiều nguồn gốc khác nhau, để gia tăng phù hợp cùng với nhu cầu giảm mỡ, lấy lại vóc dáng ngày càng cao của chị em phụ nữ. Đứng giữa vô vàn các dòng và nhãn hàng sản phẩm như hiện nay, có không ít các loại kem tan mỡ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc gây hại và ảnh hưởng đến là da và sức khỏe của chị em. Cũng chính bởi vậy mà OLIC Việt Nam đã quyết định nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm gel thon gọn quế Olic có nguồn gốc 100% thiên nhiên, các thành phần chính đều là những chiết xuất đặc biệt từ các loại thảo dược quý. Hội nhập trong thị trường hiện nay, sản phẩm gel thon gọn quế Olic đã và đang ngày càng tiến tới với người tiêu dùng nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều với hệ thống các chi nhánh, đại lý trải rộng toàn quốc cũng như các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia… tạo được chỗ đứng nhất định.

Cảm ơn bạn đã giành thời gian cho bài viết của tôi. Hi vọng sẽ gặp lại bạn trong những bài viết về sức khỏe và làm đẹp sau. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, giúp tôi share bài viết tới bạn bè như một lời cảm ơn để tôi có thêm động lực để chia sẻ kiến thức trong các bài viết tiếp theo nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *