Doanh số bứt phá 100 triệu đồng trong 10 ngày_TĐL Hồng Vân

Cơ duyên với OLIC và con số bao người mong ước

Chia sẻ về cuộc sống và thành tựu hiện tại của mình, TĐL 21 tuổi – Hồng Vân vô cùng hào hứng khi nói đến con số 100 triệu đồng chỉ trong 10 ngày của mình.

Có kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, Hồng Vân nhận thấy OLIC là sản phẩm đầu tiên bản thân cảm nhận được sự tin tưởng và cơ hội phát triển. Chị đã dừng chân ở OLIC và bắt đầu con đường kinh doanh của mình. Cho dù có những vất cả ban đầu nhưng chỉ sau vài tháng gia nhập, chị đã đạt mốc doanh số 100 triệu đồng. Đây quả thực là một con số đáng ngưỡng mộ với một cô gái trẻ tuổi như vậy.

Cuộc sống tốt đẹp từ việc kinh doanh sản phẩm của OLIC

Là một cô gái trẻ đồng thời là bà mẹ một con, khi được hỏi về cuộc sống hiện tại của mình. Hồng Vân rất vui vẻ nói rằng: “Cuộc sống của mình trở nên dễ dàng hơn, có thu nhập cao mà không phải vất vả như những ngành nghề khác, lại vừa có thể ở bên cạnh chăm sóc con mình”.

Hình ảnh đời thường của cô gái trẻ xinh đẹp và hạnh phúc:

Chị nhẹ nhàng chia sẻ về động lực giúp mình có thể đạt được thành tựu như hiện tại: “Ai cũng muốn mình có thu nhập cao, nhưng không phải ai cũng có khả năng làm được điều đó. Đến với OLIC, mình và tất cả mọi người đều được đào tạo bài bản, tất cả kiến thức đều được trang bị đầy đủ. Mình luôn tự tin bán hàng bởi mình đang bán một sản phẩm tốt, an toàn và được nhiều kênh truyền thông, nhiều người tiêu dùng công nhận.”  Là bà mẹ bỉm sữa vừa nuôi con vừa kinh doanh bán hàng, chị luôn lấy đó là động lực để mỗi ngày bán được nhiều sản phẩm hơn, giới thiệu được nhiều sản phẩm tốt tới khách hàng của mình. Bản thân cũng giống bao người, bắt đầu với số vốn ít ỏi 5 triệu đồng, nhưng chị luôn luôn hy vọng, luôn luôn tin tưởng bản thân có thể tạo ra được kỳ tích. Cố gắng không ngừng nghỉ cuối cùng cũng có kết quả ngọt ngào, con số doanh thu hiện tại của chị là một con số mà bao người mong ước.

Trong giọng nói đầy hào hứng của mình, TĐL Hồng Vân cảm thấy rất vui; chị nói: những người đi làm khác, công nhân hay công chức nhà nước, 6 tháng là họ phải bắt đầu đi làm trở lại và phải xa con. Nhưng chị thì khác, được ở gần con, có thời gian thoải mái bên con nhỏ, đó là điều hạnh phúc nhất của một người mẹ như chị.

Tạo ra được con số lớn như vậy chị đã xây dựng cho mình một chỗ đứng nhất định, nhận được sự tôn trọng và ủng hộ của tất cả mọi người trong gia đình. Đó chính là sự truyền lửa giúp chị mỗi ngày càng phát triển hơn nữa.

Hệ thống vững mạnh và mục tiêu trong tương lai

Nhanh chóng chứng minh được năng lực của bản thân, TĐL Hồng Vân sau vài tháng ngắn ngủi đã xây dựng cho mình một hệ thống lên tới 10 người. Nhận được sự tin tưởng của mọi người, mang trên vai sứ mệnh mới, sứ mệnh dẫn dắt cả team đi lên và xây dựng một hệ thống vững chắc. Cô gái trẻ có những cảm xúc rất khó tả: vừa vui vì không ngờ bản thân có thể bứt phá đến như vậy, vừa xúc động khi chạm được đến lòng tin của mọi người, vừa tràn đầy động lực để luôn luôn hướng tới đồng đội của mình, truyền đạt lại tất cả những hiểu biết, kỹ năng và bí quyết tạo da doanh thu khủng cùng OLIC. Đặt chữ “Tâm” lên đầu, luôn muốn giúp đỡ những bà mẹ bỉm sữa giống như mình, những chị em làm công nhân vất vả; Hồng Vân có lẽ giống như một người Leader hoàn hảo bởi là cô là người vừa có năng lực vừa có đạo đức khiến cho các chị em ai nấy đều nể phục.

Gửi tới những cô gái mới bắt đầu kinh doanh, Hồng Vân chia sẻ đầy tâm đắc: Không có ai luôn đứng sẵn ở vạch đích, có trải qua được khó khăn thì thành công mới trở nên có ý nghĩa. Chúng ta không nên đợi chờ, trần trừ chỉ khiến chúng ta đứng yên tại chỗ nhìn ngắm người khác đạt được thành công mà thôi. Nếu muốn thay cuộc sống của chính mình, hãy bắt tay làm luôn đi và hãy làm hết sức mình, chỉ có như vậy đích tới thành công mới lại gần hơn.

Với mục tiêu nâng cao hệ thống của mình và đưa mình lên một mốc doanh thu mới lớn hơn để đạt cấp bậc cao hơn của công ty. OLIC tin rằng cô gái trẻ đầy tràn đầy năng lực và động lực sống này nhất định sẽ làm được. Nhất định mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.

Hãy luôn nhớ rằng OLIC và mọi người luôn ở bên chị, chúc TĐL Hồng Vân luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm đạt được mục tiêu của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *