Diễm Linh – Nữ doanh nhân thu nhập tỷ đồng nhờ kinh doanh mỹ phẩm

“Với vai trò là Tổng giám đốc kinh doanh cấp cao của hệ thống công ty mỹ phẩm Olic. Nữ doanh nhân Nguyễn Diễm Linh đã chinh phục thành công con đường kinh doanh của mình, bằng tất cả tâm huyết và đam mê”.

Giống như bao người, sau khi học xong, cô gái Nguyễn Diễm Linh sinh năm 1988 tại Bắc Ninh này cũng kiếm cho mình một công việc để ổn định. Thế nhưng, với đồng lương ít ỏi và từng nhiều lần thay đổi công việc, Diễm Linh quyết tâm thay đổi để làm lớn hơn.

Diễm Linh - Nữ doanh nhân thu nhập tỷ đồng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

Diễm Linh – Nữ doanh nhân thu nhập tỷ đồng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

Diễm Linh chưa từng nghĩ mình sẽ kinh doanh online nhưng cơ duyên có lẽ đã đưa chị đến với công việc này. Từng tìm tòi rất nhiều sản phẩm để kinh doanh nhưng có lẽ chưa tìm được người dẫn đường cũng như sản phẩm tốt, nên công việc kinh doanh của chị lần lượt thất bại. Trong một dịp tình cờ, Diễm Linh biết đến CEO Vũ Nga, chủ tịch thương hiệu mỹ phẩm sạch Olic đang dẫn dắt hơn 10.000 thành viên cùng kinh doanh thành công. Cô gái khao khát được thay đổi cuộc sống này đã tìm đúng con đường đi cho mình, bắt đầu tham gia kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm sạch của thương hiệu mỹ phẩm Olic.

Thời gian đầu, cô gái này gặp khá nhiều khó khăn vì chưa am hiểu nhiều về công nghệ. Nhưng được sự giúp đỡ của boss Vũ Nga và các chị em trong hệ thống, Diễm Linh hoà nhập sớm với môi trường kinh doanh 4.0 và đã đạt được những thành tựu đáng kể cho riêng mình.

Hiện giờ cô đã mua được shophouse tiền tỷ cho riêng mình và sở hữu nhiều bất động sản có giá trị tại Bắc Ninh. Không những thế, cô gái bản lĩnh này còn sở hữu hệ thống thành viên tham gia kinh doanh lên đến con số gần 1000. Hàng tháng thu nhập ổn định lên đến trăm triệu, cô lo được cho các con và có cuộc sống dư giả, thoải mái.

Diễm Linh - Nữ doanh nhân thu nhập tỷ đồng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

Diễm Linh – Nữ doanh nhân thu nhập tỷ đồng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

Nhiều người nói cô thật may mắn khi rẽ hướng sang kinh doanh online mà vẫn thành công rực rỡ. Mong rằng trong tương lai, cô gái này còn tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa và giúp đỡ nhiều chị em kinh doanh online thành công, có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *