skip to Main Content
Menu
Backdrop Khoa Dao Tao Olic 26 8 02

ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU VỀ DA CHO HỆ THỐNG OLIC

Nhu cầu làm đẹp trong cuộc sống hiện tại ngày càng tăng. Việc dưỡng da vô cùng quan trọng trong các bước chăm sóc sắc đẹp của các chị em. Mỹ phẩm là trợ thủ đắc lức giúp chị em có một làn da khỏe mặt, mịn màng hơn. Thế nhưng các sản phẩm, các loại mỹ phẩm hiện nay trên thị trường quá nhiều. Làm thế nào để biết được loại nào tốt, loại nào không. Vì sao sản phẩm này dùng có hiệu quả? Nhằm nâng cao sự hiểu biết của khách hàng cũng như người bán về da, Công ty TNHH Olic đã tổ chức một buổi đào tạo kiến thức chuyên sâu về da cho hệ thống.

Buổi đào tạo diễn ra vào ngày 26/08/2017, với sự tham gia của các Nhà phân phối, Tổng đại lý, Đại lý, Chi nhánh của Công ty TNHH Olic Việt Nam.

Nội dung chính của buổi đào tạo bao gồm:

– Hiểu về cấu trúc da

– Các vấn đề về da mụn

– Thay đổi sắc tố da

Buổi học chuyên sâu về da của hệ thống Olic giúp mọi người có cái nhìn một cách tổng quát nhất về da cũng như sản phẩm của Olic trong thời gian sắp tới.

Với mong muốn khách hàng cũng như những người bán hàng có hiểu biết về nhất định về da cũng như sản phẩm, xóa tan định kiến, suy nghĩ về một sản phẩm có nhiều công dụng hay hiệu quả nhanh của người tiêu dùng. Buổi đào tạo về da của Olic đã có những thành công nhất định.

Olic mong muốn đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất.

Một số hình ảnh về buổi đào tạo:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *